Báo Nhân Đạo & Đời Sống đăng bài: Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro với công nghệ thông minh

Báo Nhân Đạo & Đời Sống đăng bài: Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro với công nghệ thông minh

Báo Nhân Đạo & Đời Sống đăng bài: Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro với công nghệ thông minh

(NĐ&ĐS) - Máy tạo nước công nghệ điện giải tạo nước ion kiềm thông minh là niềm tự hào của tập đoàn Lifecore Hàn Quốc, được trang bị chức năng điện giải nước, tạo ra loại nước mang tính kiềm và giống như loại nước trong cơ thể rất tốt cho sức khỏe. Nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến trên thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt cho cơ thể và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Báo Nhân Đạo và Đời Sống đưa tin về máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro

Nước điện giải (nước ion kiềm) không thể thiếu trong cuộc sống

Nước là nguồn gốc để duy trì sự sống. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống và đảm bảo cho sự phát triển của cơ thể. Con người muốn có cơ thể khỏe mạnh, sức sống dồi dào, thanh xuân trường thọ đều nhờ đến nước bởi lượng nước trong cơ thể người chiếm khoảng 70%. Nếu trong cơ thể thường xuyên có nước tốt thì sẽ giữ được sức khỏe tốt và nhan sắc đẹp. Vậy nước thế nào là tốt?

Tổ chức y tế thế giới và các nhà khoa học đã phát hiện tuổi thọ của người dân tại các nước như Nhật Bản, Đức, Pháp, Mexico thường khá cao. Ngoài việc có nước sạch và không bị ô nhiễm thì chất lượng nước cũng nắm vai trò then chốt, đó là nước phải có tính kiềm cao, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, khả năng chống oxy hóa cao.

Do đó, ngành y cùng các nhà khoa học trên thế giới đã bắt tay nghiên cứu, dùng phương pháp khoa học tạo ra được nước có chất lượng để con người khi dùng có thể cải thiện được sức khỏe của mình. Qua nhiều tên gọi khác nhau như nước điện phân, nước điện giải, nước hoàn nguyên…

Và nước ion kiềm đã được các nước tiên tiến công nhận và sử dụng rộng rãi, là loại nước tốt, nước an toàn và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải hay còn gọi theo tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước được tạo ra bởi các bản cực điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương đương loại nước tồn tại trong cơ thể sống (nước có chỉ số chống ô xy hóa cao, chỉ số âm) và có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa hay còn gọi là chất chống lão hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ để thẩm thấu vào nhanh từng tế bào mà cơ thể không cần phải mất nhiều thời gian và năng lượng để chuyển hóa giống như các loại nước thông thường khác 

Nước điện giải được sản xuất từ Máy tạo nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm). Loại máy này gồm 2 bộ phận là bộ phận lọc và buồng điện giải. Bộ phận lọc thông thường sử dụng 1 hoặc 2 lõi lọc trong đó có các vật liệu lọc và màng lọc UF (màng siêu lọc) hoặc dùng màng Hollow Fiber (gồm hàng ngàn các ống sợi rỗng) Nước đầu vào thông thường là nước máy hoặc nước ngầm đã qua xử lý được chảy qua bộ phận lọc gồm nhiều lớp vật liệu lọc để tạo ra nước tinh khiết giàu khoáng chất. Nguồn nước này sau đó được chạy qua buồng điện giải, nước được các bản cực điện phân phân tách các ion và tạo thành 2 dòng nước là nước điện giải và nước a xít nhẹ (a xít điện giải).

Trong nhiều nghiên cứu khoa học của học viện y khoa Hoa Kỳ, nước điện giải là loại nước có các tác dụng hỗ trợ, điều trị các căn bệnh nan y. Loại nước này đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng rất nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

Máy tạo nước điện giải công nghệ thông minh LIFECORE Hàn Quốc tạo nước điện giải giàu Hydro, mang tính kiềm rất tốt cho sức khỏe.

Các biện pháp lọc truyền thống đang dần trở nên lạc hậu vì không thể loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây hại có trong nước. Nhưng với máy tạo nước điện giải LIFECORE thì khác, nước máy sau khi đi qua hệ thống lọc loại bỏ các tạp chất, khử bỏ Clo và các hóa chất khác, khử màu và diệt khuẩn, sau đó sẽ đưa vào buồng điện điện phân mang dòng điện một chiều, gồm có các thanh điện cực dương và các thanh điện cực âm.

Máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro LifeCore 6000

Tại điện cực âm (-) nước sẽ được lấy ra qua vòi riêng, nước này có tính kiềm chính là nước ion kiềm, nó có nhiều khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như: ion canxi (Ca2+) ion Kali (K+), ion Natri (Na+), ion magie (Mg2+). Tại điện cực dương (+) nước được lấy ra bằng vòi riêng, nước này có tính axit dùng để vệ sinh, sát trùng (không dùng để ăn uống) 

Máy điện giải tạo nước ion kiềm thông minh hiện là niềm tự hào và thương hiệu của tập đoàn LIFECORE và đất nước Hàn Quốc vì có 12 bằng sáng chế khoa học, cho ra nguồn nước tốt nhất theo chuẩn y tế GMP tại Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng trên nhiều quốc gia bởi nó có nhiều ưu điểm như:

- Nước tốt: nước điện giải LIFECORE không chứa chất có hại đối với cơ thể con người, như clo, kim loại nặng v.v... còn nước bình thường thì chứa chất florua, có thể trúng độc florua, gây sâu răng, loãng xương, tiêu chảy mãn tính, sơ cứng động mạch … và những bệnh khác, là 1 vấn đề nhức nhối, vì không dễ loại bỏ nó. Nhưng trong nước điện giải có thể loại bỏ đại đa số chất có hại, trở thành loại nước tốt cho cơ thể.

- Giữ lại những nguyên tố có lợi cho cơ thể con người: sau khi nước chảy qua buồng điện giải, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe được giữ lại như canxi magie, kali, natri …bị ion hóa, có lợi hơn cho sự hấp thu của cơ thể. Thiếu canxi là 1sự thật phổ biến của con người, và trong nước điện giải giàu Hydro của tập đoàn LIFECORE Hàn Quốc có rất nhiều canxi ở dạng ion để cơ thể con người dễ hấp thu, rất đáng được chú ý.

- Kiềm tính yếu, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH từ 7.35-7.45 ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế bào yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước điện giải thuộc kiềm tính yếu, cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Theo lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước điện giải Lifecore để có tác dụng duy trì tính kiềm yếu trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho "máu huyết lưu thông", có lợi cho cơ thể khỏe mạnh.

Theo: Anh Minh

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088