Cách giảm cân bằng nước kiềm | 9 lợi ích giảm cân

Cách giảm cân bằng nước kiềm | 9 lợi ích giảm cân

Cách giảm cân bằng nước kiềm | 9 lợi ích giảm cân

1.Nước ion kiềm làm cho bạn cảm thấy đầy đủ

Bạn có thấy khó kiểm soát khẩu phần ăn của mình không?

Thật khó để biết khi nào nên ngừng ăn, đặc biệt là nếu có nhiều thức ăn trong đĩa của bạn.

Một mẹo giảm cân nhanh bạn có thể thử là uống một ly nước kiềm trước khi ăn. Bằng cách đó, bạn sẽ cảm thấy no trước khi ăn.

Thêm vào đó, cơ thể cần đủ nước để sản xuất nước ép tiêu hóa. Nếu không, bạn sẽ chỉ cảm thấy đầy hơi và táo bón.

Xuống một hoặc hai ly ít nhất 30 phút trước bữa ăn để có kết quả tốt nhất.

2. Nước ion kiềm giúp dừng cơn thèm

Một trong những câu trả lời tốt nhất cho cách giảm cân nhanh là ngừng ăn quá nhiều. Một lý do khiến nhiều người thất bại với hành trình giảm cân của mình là họ chịu thua cám dỗ.

Khi bạn đang thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, ít calo, việc chống lại những thực phẩm béo ngậy, béo ngậy càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn muốn giảm cân nhanh, bạn cần tuân thủ một kế hoạch ăn kiêng vững chắc, phù hợp với mục tiêu của bạn.

Để giúp bạn cam kết với một kế hoạch ăn kiêng, hãy chọn uống nhiều ly nước kiềm mỗi ngày.

Có những lúc chúng ta không thể phân biệt được giữa đói và khát. Bằng cách uống một hoặc hai ly nước kiềm, bạn có thể cảm thấy hài lòng và no trong vài giờ tiếp theo.

3. Tăng sự trao đổi chất của bạn

Một cách tốt để giảm cân thụ động là tăng sự trao đổi chất của bạn, tốc độ cơ thể bạn tiêu thụ calo và chất béo. Bằng cách đó, cơ thể bạn có thể đốt cháy chất béo không cần thiết 24/7 một cách hiệu quả.

Với sự trao đổi chất lành mạnh, nhanh chóng, bạn có thể giảm mỡ thừa cho dù bạn thức hay ngủ.

Ngoài việc tập thể dục thường xuyên, uống nước kiềm lạnh có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Sự gia tăng này bắt nguồn từ năng lượng dư thừa cần thiết để làm nóng nước lạnh đến nhiệt độ cơ thể.

Khoảng 8 đến 10 ly nước kiềm lạnh mỗi ngày có thể chỉ là lực đẩy thêm mà cơ thể bạn cần để cải thiện trạng thái trao đổi chất khi nghỉ ngơi.

Định nghĩa nghỉ ngơi là trạng thái trao đổi chất, trạng thái cơ thể chuyển hóa năng lượng theo kịch bản hoàn toàn ổn định và sau hấp thụ.

4. Mất nước dẫn đến mệt mỏi

Cách tốt nhất để giảm cân là kết hợp chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp. Nhưng khi bạn đang ăn kiêng ít calo, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và uể oải.

Mặc dù ăn đúng loại thực phẩm có thể giúp tăng năng lượng, bạn không thể bỏ qua những lợi ích tăng cường năng lượng mà nước kiềm mang lại.

Trên thực tế, bạn chỉ cần mất 1% lượng nước để bị mất nước và mệt mỏi. Bạn không thể mong đợi sẽ khó khăn trong buổi tập luyện nếu bạn thậm chí không có năng lượng để đứng lên.

Đó là lý do tại sao việc bù nước lại rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn tập thể dục.

5. Nước kiềm phục hồi nhanh hơn

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của việc dưỡng ẩm đúng cách, đã đến lúc hiểu cách nhanh nhất để làm dịu cơn khát của bạn là gì.

Hầu hết những người đi tập thể dục phụ thuộc rất nhiều vào đồ uống năng lượng chứa đầy đường để hydrat hóa của họ. Nhưng cách nhanh nhất để giảm cân là bám vào nước kiềm không calo.

Cũng đáng lưu ý rằng nước kiềm giúp bù nước cho cơ thể nhanh hơn nước thường.

Khi bạn ra ngoài sân, theo dõi, tòa án hoặc phòng tập thể dục, bạn cần cung cấp nước cho cơ bắp nhanh nhất có thể.

Trong khi nước thường xuyên làm tốt công việc hydrat hóa, nước kiềm lại làm điều đó nhanh hơn. Ruột hấp thụ nước kiềm nhanh hơn nhiều so với nước thông thường.

6. Hỗ trợ đường tiêu hóa

 

Một đại tràng khô đánh vần táo bón và đầy hơi. Nếu bạn muốn đạt được một bụng phẳng, săn chắc, thì bạn cần duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Uống nước kiềm thường xuyên bôi trơn ruột kết để nó có thể hoạt động bình thường. Một đại tràng khỏe mạnh có thể tuôn ra tất cả các độc tố và hóa chất làm hỏng đường tiêu hóa.

Kết hợp hydrat hóa thích hợp với chế độ ăn uống lành mạnh để có kết quả tốt nhất. Cố gắng cắt giảm thực phẩm chất béo làm cho ruột kết khó khăn.

Tiêu thụ các loại rau lá hỗ trợ nước kiềm trong việc làm sạch đường tiêu hóa. Thay vì một chiếc burger béo ngậy từ món ăn nhanh yêu thích của bạn, hãy chọn một món salad nhẹ, sạch.

7. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Uống nước kiềm thường xuyên giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại, sau đó biến chúng thành oxy. Nó không chỉ cung cấp cho chúng ta một cơ thể không bệnh tật, mà còn cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng hơn so với ban đầu.

8. Cải thiện chức năng cơ bắp

Mất nước dẫn đến khớp chặt.

Nếu bạn muốn tập thể dục mà không lo bị viêm hoặc đau khớp, thì hãy ngậm nước với một ít nước kiềm. Nó giúp bôi trơn và nới lỏng các khớp để bạn có thể tận hưởng một cơ thể linh hoạt, không đau.

Ngoài ra, dưỡng ẩm đúng cách sẽ giúp bạn lâu hơn. Không có vấn đề gì nếu bạn tập luyện trong một trung tâm thể dục có máy lạnh, bạn vẫn cần phải bù nước bằng nước để tối đa hóa chức năng cơ bắp.

Mẹo: Để tránh đau khớp hiệu quả, hãy nhớ thực hiện một số động tác kéo dài cả trước và sau buổi tập. Nhảy ngay vào bài tập của bạn sẽ làm hỏng cơ và khớp của bạn.

9. Cân bằng độ pH

Mức axit của một người tăng dựa trên một số yếu tố, bao gồm chế độ ăn uống kém, căng thẳng liên tục và ô nhiễm trong môi trường. Uống nước kiềm giúp trung hòa độ axit trong cơ thể bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng axit không liên quan đến giảm béo. Nhưng ngược lại, độ pH của bạn là yếu tố quyết định bạn có thể giảm cân hay không.

Bạn có thể cam kết thực hiện chế độ ăn kiêng tốt nhất để giảm cân nhanh hoặc làm theo các mẹo giảm cân hiệu quả nhất mà vẫn không thấy kết quả nếu bạn có mức axit cao.

Chất béo có tính axit. Nếu bạn muốn rũ bỏ nó, bạn phải tìm cách cho nó đi vào dòng máu sau đó biến nó thành năng lượng.

Nhưng nếu axit bám vào từng tế bào mỡ trong cơ thể bạn, bạn không thể loại bỏ chúng dễ dàng như vậy. Chọn uống nước kiềm thường xuyên để bạn có thể khôi phục độ pH khỏe mạnh và cuối cùng giảm độ axit.

Mẹo: Cố gắng cắt giảm đồ uống có ga và có cồn. Họ không chỉ làm tăng mức axit của bạn, mà cơ thể bạn cũng lưu trữ những chất béo này.

Bạn sẽ không đạt được thân hình săn chắc, gợi cảm nếu cứ nhấm nháp Sprite và Margaritas mỗi cuối tuần.

Hãy nhớ rằng: không có cách nào chắc chắn để giảm cân trong một tuần hoặc ít hơn. Thực hiện thay đổi lối sống nhỏ, hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều so với thực hiện kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt .

Ví dụ, một việc đơn giản như chuyển sang nước kiềm Lifecore có thể giúp bạn trong hành trình tập thể dục. Nhìn chung, kết hợp hydrat hóa hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên thực sự là cách tốt nhất để giảm cân nhanh.

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088