Chương Trình Huấn Luyện – “ Thay Đổi Để Thành Công ”

Chương Trình Huấn Luyện – “ Thay Đổi Để Thành Công ”

. Chương Trình Huấn Luyện – “ THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG ”

"CÓ HÀNG NGÀN HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA VÀ HÀI LÒNG VỚI NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC."

Được đánh giá là một chương trình huấn luyện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bài học thiết yếu đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Vào ngày 16/2/2020, Lifecore rất hân hạnh đồng hành cùng CSS Train tổ chức chương trình huấn luyện với chủ đề: “ Thay Đổi Để Thành Công ”. Chương trình huấn luyện diễn ra tại Tầng 6, tòa C – 102 Trần Phú – Hà Đông -  Hà Nội ( Tòa nhà Hồ Gươm Plaza )

Diễn giả  Nguyễn Đình Luyện

Bạn thân mến, theo khảo sát mới đây nhất các nhà khoa học đã chỉ ra rằng:

⛔ 90% người được phỏng vấn chán ngán và loay hoay với công việc hiện tại. Áp lực mà lại nhàm chán. Muốn NHẢY VIỆC nhưng SỢ THẤT BẠI, không có định hướng lại THIẾU KỸ NĂNG nên vẫn phải "chôn chân".

⛔ 93% là chưa xác định rõ ràng mục tiêu, không biết mình thích gì, đâu mới là đam mê, điểm mạnh điểm yếu của bản thân?

Hầu hết đều không cân bằng được cuộc sống, chưa biết quản lý thời gian và năng lượng của bản thân một cách khoa học và hiệu quả.

⛔ Và khi ở tuổi có gia đình thì sao, có tới 85% các ông bố bà mẹ nuôi dạy con đang không biết rằng: "Con cái đều là những BẢN SAO XUẤT SẮC của mình chứ không trở thành người mà các con mong muốn".

Dễ hiểu thôi, bản thân bố mẹ chúng còn chưa làm được điều mà bản thân họ muốn thì những đứa con của họ cũng dễ dàng đi theo "con đường mòn" đó.

BỞI! Không hề có gì THAY ĐỔI vì con người luôn thích ở trong "vòng AN TOÀN luẩn quẩn" của mình.

❌ Vẫn UỂ OẢI cày cuốc để hưởng một mức lương đáng ra "MÌNH PHẢI ĐƯỢC HƠN THẾ!"

❌ Cả ngày BÙ ĐẦU với công việc có QUÁ ÍT thời gian cho gia đình khiến tình cảm vợ chồng NHẠT DẦN, bố mẹ và con cái trở nên XA CÁCH.

❌ Rồi miệt mài KIẾM TIỀN để về già lại dùng tiền để MUA SỨC

❌ Một số đã CỐ thử thay đổi thực tại của mình bằng việc đọc sách, đi học thêm các kỹ năng, và thậm chí đã tìm đến các liệu pháp Tham vấn tâm lý Gestalt hay phép Thôi miên Erickson... Cuối cùng "đâu lại vào đó".

❌ Rồi ÁP LỰC công việc, sức khỏe SA SÚT, gia đình LỤC ĐỤC khiến bản thân hay NÓNG GIẬN và không kiểm soát được cảm xúc để rồi sự CHÁN NẢN và Ì ẠCH cứ bám lấy như một GÁNH NẶNG không làm cách nào trút xuống được...

Và hãy tưởng tượng

✊ Thay vì phải chấp nhận những vấn đề này bên mình, và bạn nghĩ sao nếu được hướng dẫn và áp dụng chính xác phương pháp khoa học của sự xuất chúng hay "Khoa học của sự thay đổi".

✊ Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà 0.7% những người xuất chúng đã sử dụng để có 99% tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi.

✊ Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc hành vi và những thói quen bám rễ là điều chắc chắn nếu bạn muốn bứt phá khỏi cuộc sống tẻ nhạt của mình.

Bởi có 1 điều chắc chắn rằng:

"LOẠI BỎ ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN THÌ HẬU QUẢ SẼ CHẤM DỨT"

Hãy “ THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG

-------------------------------------------

 THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

+ Thời gian: 8h00 – 17h00 ; Chủ nhật ngày 16/02/2020.

+ Địa Điểm: Tầng 6, Tòa C 102 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội ( Tòa nhà Hồ Gươm Plaza )

 

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088