Detox King - Vua thải độc

Thảm xông hơi thải độc Detox King

Danh mục: Sản phẩm hỗ trợ sức khỏeTừ khóa: detox kingthải độcthảm xông hơi thải độc

Cơ thể chúng ta khỏe mạnh là nhờ cơ chế thải độc tự nhiên của các cơ quan như gan, thận, phổi,… Tuy nhiên ngày nay do con người tiếp xúc quá nhiều thực phẩm bẩn, sống ở môi trường đô thị lớn, tác động của ô nhiễm môi trường nên cần đến detox giải độc cơ thể từ các biện pháp khác. Và thảm xông hơi thải độc Detox King sinh ra để làm điều đó!

Tổng quan về thảm xông hơi thải độc Detox King:

Theo thời gian các độc tố tích tụ trong máu, các cơ quan có thể gây ra phản ứng bất lợi dưới dạng dị ứng, nhức đầu, mệt mỏi. Tệ hơn nó làm cơ thể suy giảm hệ miễn dịch gây các bệnh nguy hiểm, nan y.

Sau 30 tuổi, các yếu tố bảo vệ cơ thể chúng ta lần lượt suy giảm, trong khi lượng độc tố tiếp xúc hàng ngày không ngừng tăng lên. Đây là thời điểm tế bào dễ bị biến đổi gen gây lão hóa nhiều.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật có trong Detox King – Tia hồng ngoại có tác dụng:

  • Khử độc: Xông hơi hồng ngoại giải độc gấp 7 lần so với xông hơi truyền thống, khử độc kim loại nặng, bức xạ và các chất độc từ môi trường.
  • Hiệu quả: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một buổi xông hơi bằng tia hồng ngoại có thể đốt cháy tới 600 calo trong khi bạn thư giãn! Nhiệt làm tăng nhịp tim của bạn và hoạt động như một buổi tập tim mạch
  • Chống lão hóa Xông hơi hồng ngoại kích thích sản sinh collagen và giảm nếp nhăn, cải thiện tông màu da tổng thể. Bước sóng hồng ngoại là bước sóng hiệu quả nhất để chữa lành các lớp biểu bì và hạ bì của da.
  • Tiêu diệt: Ánh sáng hồng ngoại đã được chứng minh có thể tiêu diệt ngay cả những loại vi khuẩn kháng thuốc nhất, và cho phép nó bắt đầu tiêu diệt mầm bệnh ở vết thương đã bị nhiễm trùng !
  • Làm dịu: Tia hồng ngoại thâm nhập vào các mô và cơ, khớp để giảm đau nhức do hoạt động quá mức, căng thẳng hoặc chuyển động lặp đi lặp lại.
  • Kích thích: Kích thích hệ tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào của cơ thể. Sự gia tăng lưu lượng máu dẫn đến hiệu suất thể thao cao hơn và sức sống tổng thể.
  • Thư giãn: Giảm cortisol và tăng serotonin. Nó rất hiệu quả trong việc làm bạn cảm thấy lạnh, nhiều nới đã ứng dụng tia hồng ngoại vào hỗ trợ điều trị chứng nghiện rượu và ma túy.
Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088