Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới – “LifeCore Chỉ Một Con Đường”

Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới – “LifeCore Chỉ Một Con Đường”

Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới – “LifeCore Chỉ Một Con Đường”

POSTED ON 28/11/2020 BY LIFECORE

27
Th11

Những năm qua, song hành với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhóm khách hàng tiềm năng thuộc phân khúc trung và cao cấp tại Việt Nam đang có sự gia tăng đáng kể cả về số lượng và chất lượng. Đặc biệt, nhóm khách hàng này ngày càng có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ hậu mãi và uy tín của thương hiệu. Xác định tiềm năng của thị trường tại Việt Nam, LifeCore Việt Nam định vị sẽ là thương hiệu đứng đầu ở phân khúc cao cấp với những sản phẩm chất lượng, đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một chuẩn mực hoàn toàn mới về chuỗi sản phẩm chăm sóc sức khoẻ – FILL THE GAP(lấp đầy khoảng trống).

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần Tập Đoàn LifeCore Việt Nam đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới vào ngày 05/12 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG – VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ.

Lễ ra mắt sản phẩm với chủ đề “LIFECORE – CHỈ MỘT CON ĐƯỜNG” đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của LifeCore Việt Nam khi dòng sản phẩm mới được chính thức tung ra thị trường và phân phối đến người tiêu dùng trên cả nước, đồng thời thể hiện được tầm vóc và giá trị của LifeCore Việt Nam tròn 1 năm thành lập và phát triển.

Lễ ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ 37 Hùng Vương, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Đây là khu vực được xem là quan trọng với rất nhiều di tích lịch sử và thắng cảnh nổi tiếng xung quanh như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Quân Đội, Hồ Tây và các khu nhà làm việc của Đảng, Quốc hội, Bộ Ngoại giao, các tòa Đại sứ. Chính điều này đã tạo dựng nên một Trung Tâm Nhà Khách Chính Phủ với vẻ ngoài sang trọng, lịch sự với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trung tâm hội nghị văn phòng Chính phủ được biết đến là quần thể kiến trúc tiêu biểu và nổi bật bậc nhất của Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

NỘI DUNG NỔI BẬT :

➖Talkshow giao lưu với các PGS, TS, BS về tương lai ngành nghề CSSK chủ động

➖Ra mắt sản phẩm mới – Siêu phẩm

➖Chiến lược kinh doanh cho sự bùng nổ doanh số

➖Lễ sinh nhật LifeCore VN tròn 1 tuổi

➖Bốc thăm may mắn dành cho khách mời tham dự sự kiện. Và không thể thiếu phần bốc thăm trúng thưởng dành cho các ĐL, CH, khách hàng đã có vé bốc thăm trúng thưởng trong chương trình thi đua – Với rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Tổng trị giá lên tới 300 triệu

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088