Hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm Tết Tân Sửu

Hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm Tết Tân Sửu

Tết Tân Sửu sắp đến gần, làm sao để sơ hữu được máy ion kiềm giá rẻ? Máy tạo nước ion kiềm loại nào tốt dành cho gia đình, tất cả sẽ có trong bài viết bên dưới.

Xu hướng sử dụng máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam

Không chỉ nước đạt chuẩn mà nước tốt cho sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy tạo nước hiện nay. Nhật Bản, Hàn Quốc là Quốc gia có tuổi thọ cao nhất thế giới, uống nước đúng cách và đúng loại là một trong những bí quyết giúp họ có được điều này.

Hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm tốt 2021

Năm 1931 bởi Mr Suwa nước ion kiềm đã được bắt đầu nghiên cứu.

Năm 1965, nước ion kiềm chính thức được khuyến khích sử dụng vì những lợi ích cho sức khỏe.

- Ion kiềm trong nước (OH-) mang lại những lợi ích cho hệ tiêu hóa, đường ruột, dạ dày khi sử dụng để uống hàng ngày.

- Hydrogen(H2): Khả năng chống gốc tự do, Hydro mang lại rất nhiều lợi ích như liên quan đến đái tháo đường chức năng thận, tim mạch, thần kinh, hồi phục cơ,.. Và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro chính là một xu thế tiêu dùng mới của người Việt trong những năm gần đây.

Hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm loại tốt

Trước thị trường tạo nước ion kiềm với các thương hiệu tới nhiều quốc gia trên Thế giới, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, sau đây là những tiêu chí hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm loại tốt cho gia đình bạn.

Tiêu chí hướng dẫn chọn mua máy tạo nước ion kiềm tốt nhất 2021

- Nguồn gốc xuất xứ chính hãng và thương hiệu cũng là tiêu chí khi lựa chọn máy ion kiềm. Nhật Bản, Hàn Quốc là một trong những cái nôi của máy ion kiềm. Bên cạnh đó còn đó Trung Quốc, Đài Loan,...các quốc gia tại châu Âu, Mỹ chưa sản xuất máy ion kiềm.

- Tính an toàn: Lựa chọn máy ion kiềm có tính an toàn cao để hạn chế tối đa việc uống nhầm nước tại chế độ pH>10 hoặc nước có tính axit. Vì pH>10 cấm không được uống (theo quy định của hiệp hội nước chức năng Nhật Bản).

- Công nghệ điện phân: công nghệ làm giàu hydro để tạo ra hàm lượng hydrogen cao, bởi các máy tạo nước ion kiềm thông thường chỉ có thể tạo ra hàm lượng hydrogen nhất định tại pH 9.5.

- Điện cực: Số lượng điện cực không quyết định tới chất lượng sau điện phân. Nên lựa chọn điện cực hiệu suất cao thay vì nhiều điện cực.

- Phù hợp xử lý nguồn nước Việt Nam: Chức năng chính của máy tạo nước ion kiềm là điện giải nước bằng công nghệ điện phân, khả năng làm sạch và xử lý ô nhiễm nguồn nước rất hạn chế nhất là với nguồn nước Việt Nam. Tùy thuộc vào nguồn nước, cần lắp thêm bộ tiền xử lý cho máy tạo nước ion kiềm để đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn ăn uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

- Thay lõi lọc định kỳ: Thay lõi lọc nước đúng định kỳ bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy.

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro LifeCore 6000

Máy tạo nước điện giải LifeCore 6000 sản xuất tại tập đoàn LifeCore Hàn Quốc Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực. Với những lợi thế từ các nền tảng công nghệ cao của nhà sản xuất LifeCore hàn Quốc trong nhiều năm qua, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro LifeCore 6000 được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chí: Tốt cho sức khỏe và An toàn tối đa cho người sử dụng. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro LifeCore 6000 độc quyền công nghệ làm giàu hydro

Chủ tịch Tập đoàn LifeCore Hàn Quốc ký kết hợp đồng với Chủ tịch Tập đoàn LifeCore Việt Nam

- Độc quyền công nghệ ĐIỆN PHÂN 2 LẦN làm giàu hydro: tạo ra hàm lượng hydrogen gấp 1,5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường tại mức nước uống được pH~9,5 (Lưu ý: pH>10 là không được uống - Nguồn: Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản)

- Rửa đảo cực tự động: Công nghệ rửa đảo cực giúp LifeCore 6000 loại bỏ đáng kể hiện tượng bám cặn điện cực của các ion trong nước, giúp tăng độ bền điện cực.

- Độ bền đến 20 năm: Trước khi vào Việt Nam, LifeCore 6000 đã trải qua thử nghiệm đánh giá độ bền từ sự phối hợp giữa LifeCore Hàn Quốc và đại diện LifeCore tại Việt Nam với điều kiện sử dụng gia đình, LifeCore 6000 được chứng minh có độ bền lên tới 20 năm tại nguồn nước Việt.

- Hiển thị minh bạch chỉ số Hydrogen, pH trong nước: sử dụng phương pháp nội suy giúp hiển thị minh bạch các thông số, đặc biệt là chỉ số hydrogen tại từng mức pH một cách rất minh bạch. Chỉ số hydrogen tối đa cũng được in ngay trên Panel máy cam kết của nhà sản xuất. - Thiết kế phù hợp nguồn nước Việt: LifeCore 6000 thiết kế phù hợp đa dạng nguồn nước Việt Nam như nguồn nước ngầm (nước giếng khoan đã qua xử lý) và nguồn nước mặt.

- Kích hoạt bảo hành qua App LifeCore: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro LifeCore 6000 được kích hoạt bảo hành series máy. Sau khi kỹ thuật lắp đặt xong máy sẽ báo về bộ phận chăm sóc khách hàng để nhập thông tin dữ liệu lên App cho công tác bảo hành về sau. Chính sách bảo hành được thực hiện theo đúng quy định của LifeCore Việt Nam.

Sở hữu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro giá ưu đãi triệu đồng dịp tết Tân Sửu

Một số thương hiệu máy tạo nước ion kiềm uy tín chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua làm quà tặng như Tyent NTY 5000T, Tyent NTY 7000T, Tyent NTY 9000T, LifeCore 6000 …

Máy tạo nước điện giải LifeCore 6000 giàu hydrogen

Các bạn cũng có thể tham khảo các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất tại đây

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn món quà tặng trong dịp tết Tân Sửu để dành tặng bố mẹ, người thân thì hãy mạnh dạn lựa chọn máy tạo nước. Với món quà này không những thể hiện sự hiếu thảo của bản thân mà còn cho thấy sự quan tâm chăm sóc tới sức khỏe của người thân trong gia đình.

Muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ xuất sắc của chúng tôi theo số 0962 18 0088. Khám phá xem nước hydro có thể làm được bao nhiêu cho bạn!

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088