Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02)

Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02)

Chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02)

Thứ năm, 27/2/2020

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020), Ban Giám đốc Lifecore Việt Nam gửi lời chúc mừng và tri ân sâu sắc đến toàn thể những người thầy thuốc luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân.

Tổng Giám Đốc Lifecore Việt Nam tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Thiện Trưởng - Nguyên Thứ Trưởng Ngành Y Tế

Sáng nay, 27/2 Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty Lifecore Việt Nam - ông Bùi Anh Tuấn và Tổng Giám Đốc - ông Đàm Thế Ngọc  đã có buổi thăm và chúc mừng Nguyên Thứ Trưởng Ngành y tế ông Nguyễn Thiện Trưởng và ông Nguyễn Vĩnh Ngọc – PGS. TS. Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc nhân kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tổng Giám Đốc  công ty Lifecore Việt Nam và PGS. TS. Bác Sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

 

Phó Chủ Tịch HĐQT Công ty Lifecore Việt Nam chụp hình cùng ông Nguyễn Vĩnh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà NộiTrưởng phân môn khớp - Phó Trưởng bộ môn Nội tổng hợp - Đại học Y Hà Nội

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, yêu nghề, được ngành y tế tạo điều kiện để công tác tốt – giúp người dân được phòng – chữa bệnh, và luôn nhận được sự kính trọng và hợp tác của người bệnh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể y bác, sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên bệnh viện. Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam! Kính chúc quý bác sĩ, điều dưỡng và những ai đang cống hiến cho ngành Y lời chúc sức khỏe, thành công và bình an.

Trân trọng cảm ơn!

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088