Lợi ích của nước kiềm cho người uống cà phê

Lợi ích của nước kiềm cho người uống cà phê

Lợi ích của nước kiềm cho người uống cà phê

Nước kiềm làm tăng khả năng chống oxy hóa của cà phê và làm cho nó ngon hơn! Một tách cà phê có đến 98 phần trăm nước, hãy chắc rằng bạn sử dụng nước chất lượng cao để làm cho cà phê ngon hơn.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn bắt đầu ngày mới với một tách cà phê (hoặc có thể là một bình). Nếu bạn đã từng thắc mắc rằng cà phê có tác dụng gì đối với cơ thể thì LifeCore có một tin tuyệt vời dành cho bạn: Cà phê rất tốt cho sức khỏe của bạn! Về nhược điểm duy nhất của cà phê là nó có độ pH axit, nhưng nước kiềm có thể khắc phục điều đó.

Thưởng thức cà phê ngon hơn với nước kiềm

Nước kiềm giúp loại bỏ phần lớn vị đắng trong cà phê buổi sáng của bạn. Chỉ cần pha với nước kiềm cấp độ 4 và bạn sẽ có cà phê ngon hơn. Giảm độ chua của cà phê bằng nước kiềm cũng giúp bạn dễ đau bụng hơn!

Lợi ích sức khỏe của cà phê

Cà phê có thể giúp bạn thông minh hơn. Caffeine trong đó giúp bạn tỉnh táo cũng ngăn chặn một chất dẫn truyền thần kinh ức chế được gọi là Adenosine. Các nghiên cứu cho thấy rằng bằng cách ngăn chặn tác dụng ức chế của adenosine, caffeine thực sự làm tăng hoạt động của não! Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy rằng điều này cũng giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

Cà phê cũng có thể giúp bạn giảm cân. Caffeine kích thích sự trao đổi chất của bạn và làm tăng quá trình oxy hóa các axit béo. Caffeine cũng được chứng minh là giúp kích thích giải phóng axit béo từ các mô cơ thể. Kết hợp cà phê với khả năng hydrat hóa vượt trội của nước kiềm và bạn sẽ nhận được lợi ích của cả hai!

Các nghiên cứu đã nhiều lần chỉ ra rằng cà phê làm giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại II. Những người uống vài cốc mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại II thấp hơn nhiều.

Một số tin tốt nhất về cà phê có thể kiến bạn nhớ uống nó mỗi ngày. Cà phê đã được chứng minh là bảo vệ não của bạn chống lại bệnh Alzheimer và Parkinson. Những người uống cà phê có nguy cơ mắc hai tình trạng này thấp hơn tới 60%.

Gan của bạn cũng được hưởng lợi từ cà phê. Trên thực tế, nó đã được chứng minh là làm giảm 80% nguy cơ mắc bệnh xơ gan và 40% ung thư. Hiệu quả mạnh nhất được thấy ở những người uống nhiều hơn 2 cốc mỗi ngày.

Cà phê -  nước kiềm giúp chống oxy hóa cực mạnh

Sự thật tuyệt vời nhất về cà phê là nó chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa. Cà phê có nhiều chất chống oxy hóa hơn trái cây hoặc rau quả! Kết hợp với nước kiềm, nó trở thành một chất chống oxy hóa mạnh hơn. Ngoài ra, nước kiềm đã được chứng minh trong các nghiên cứu để tăng cường tác dụng của chất chống oxy hóa mà nó được sử dụng.

Cà phê tự cung cấp vitamin và khoáng chất. Bạn thậm chí còn nhận được nhiều khoáng chất hơn khi nó được làm bằng nước kiềm. Lượng vitamin và khoáng chất trong một tách cà phê tuy nhỏ, nhưng nếu bạn uống một vài cốc thì sẽ tăng lên!

Cà phê cho sức khỏe | Kiểm duyệt là chìa khóa

Cà phê với lượng vừa phải là tốt cho bạn nhưng uống quá nhiều có thể gây hại. Tốt nhất là bạn nên uống cà phê vào buổi sáng với một hoặc hai ly nước ion kiềm. Để có kết quả tốt nhất, hãy tránh cho những thứ khó chịu như đường vào cà phê của bạn. Uống cạn và đảm bảo luôn đủ nước bằng nước kiềm.

Nước kiềm làm cho mọi thứ tốt hơn! Hãy tận dụng tối đa nguồn nước kiềm nhà bạn để có một cơ thể khỏe mạnh.

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088