Nước kiềm và mang thai | Những gì bạn cần biết

Nước kiềm và mang thai | Những gì bạn cần biết

Nước kiềm và mang thai | Những gì bạn cần biết

 

1.      Ảnh hưởng của việc mang thai đến tính axit của cơ thể

Mang thai có thể là một thời gian thú vị và đáng sợ! Từ thời điểm kết quả thử thai cho kết quả dương tính, sẽ có một loạt cảm xúc và câu hỏi hoàn toàn mới, bao gồm điều gì là an toàn và không an toàn cho bạn và con bạn.

Tránh xa thuốc lá, rượu bia và động vật có vỏ là kiến ​​thức khá phổ biến, nhưng còn nước kiềm thì sao? Bạn có thể tiếp tục uống nước ion kiềm khi đang mang thai không?

Theo nhà khoa học, nhà phát minh: “Khi phụ nữ mang thai, cô ấy sẽ mất khá nhiều khoáng chất kiềm cho thai nhi. . . . Trong giai đoạn đầu của thai kỳ, [cơ thể] người mẹ mất các khoáng chất kiềm đến nhau thai để đảm bảo rằng có đủ lượng khoáng chất kiềm để trung hòa tất cả các chất axit thải ra từ thai nhi trong 9 tháng tiếp theo.

Điều này khiến máu của cô ấy trở nên có tính axit khá đột ngột, đây là nguyên nhân gây ra ốm nghén, theo như các bác sĩ Nhật Bản phát hiện ra ”.

Lợi ích của nước kiềm là gì?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro của LifeCore Việt Nam

Nước kiềm là một cách tuyệt vời để giữ cân bằng độ pH.

Khi máu đột nhiên có tính axit, uống nước kiềm khi mang thai có thể giúp ổn định nồng độ pH của cơ thể. Nó phục hồi các khoáng chất kiềm trong cơ thể được thai nhi hấp thụ.

Có tính axit quá cao khiến cơ thể dễ mắc bệnh, vì vậy tiêu thụ nước có tính kiềm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn gặp các triệu chứng và tác dụng phụ khi mang thai.

 

Tác dụng phụ khi mang thai

Mặc dù mang thai là một khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời bạn, nhưng những tác dụng phụ khó chịu thường đi kèm với nó. Dưới đây là một số tác dụng phụ và cách nước kiềm có thể giúp ích.

1. Khó tiêu và ợ chua

Hơn một nửa số phụ nữ mang thai cho biết họ có triệu chứng ợ chua nghiêm trọng .Chứng ợ nóng có thể xảy ra khi mang thai do lượng hormone thay đổi. Ngoài ra, tử cung mở rộng có thể chèn ép bụng của bạn. Điều này có nghĩa là, dạ dày của bạn bị đẩy lên, buộc axit dạ dày lên và đi vào thực quản của bạn.

Nước kiềm có thể giúp giảm bớt chứng ợ nóng và trào ngược dạ dày axit bằng cách giúp đệm và trung hòa một số axit trong dạ dày.

Ợ chua: Cảm giác đau đớn ở cổ họng hoặc ngực do axit dạ dày trào ngược trở lại đường thực quản.

2. Táo bón

Tăng mức độ hormone, bổ sung sắt và áp lực lên trực tràng từ tử cung của bạn đều có thể gây ra táo bón khi mang thai. Thuốc làm mềm phân và thuốc nhuận tràng giúp di chuyển mọi thứ nhưng khi mang thai, bạn nên gắn bó với các lựa chọn tự nhiên hơn.

Một trong những cách tốt nhất để giảm táo bón một cách tự nhiên là tăng lượng chất xơ. Các bà mẹ mang thai nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Họ cũng nên uống ít nhất sáu đến tám cốc nước mỗi ngày.

Nước kiềm là một phương thuốc tự nhiên cho chứng táo bón.

Nước kiềm có thể giúp tiêu hóa và táo bón như thế nào? 

Nước ion kiềm giàu hydro được tái cấu trúc nước để tạo ra các phân tử nhỏ hơn. Bằng cách này, nó sẽ trở nên dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Bạn càng uống nhiều nước, tiêu hóa của bạn sẽ càng tốt.

3. Giảm năng lượng và mệt mỏi

Nhiều phụ nữ mang thai thỉnh thoảng cảm thấy uể oải, mệt mỏi, đặc biệt là trong 3 tháng đầu và 3 tháng giữa. Bạn có thể đổ lỗi cho sự mệt mỏi này do nội tiết tố và cơ thể bạn phải làm thêm công việc để thích ứng với cuộc sống mới đang hình thành bên trong bạn.

Giữ đủ nước là điều quan trọng. Nước có thể giúp tăng cường mức năng lượng và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn.

Điều này làm giảm bớt những mệt mỏi mà mẹ bầu phải đối mặt trong 9 tháng.

4. Ốm nghén buổi sáng

Như bạn có thể đã biết, thuật ngữ ốm nghén gây hiểu nhầm vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày. Một lần nữa, những hormone cũ tốt đó có thể là nguyên nhân một phần khiến bạn cảm thấy ốm yếu.

Các triệu chứng có thể từ buồn nôn đến nôn nhiều lần trong ngày.

Ốm nghén thường biến mất vào khoảng tuần thứ 12, nhưng một số phụ nữ bị ốm nghén trong suốt thai kỳ. Đừng lo lắng, nước kiềm có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, bạn cũng nên uống nhiều nước có tính kiềm. Sang Whang gợi ý, “Trước khi mang thai, phụ nữ nên uống [một] lượng nước kiềm dồi dào để tránh ốm nghén và sinh con khỏe mạnh. Nếu không có đủ khoáng chất kiềm, người phụ nữ già đi đáng kể trong thời kỳ mang thai và có thể gặp phải tất cả các loại vấn đề sau khi sinh. "

Quá nhiều axit có thể làm cho cơ thể quá chua, có nguy cơ bị ốm một khi hệ thống miễn dịch bị tổn hại. Khi bạn đang mang thai và có tính axit, bạn có thể dễ bị các tác dụng phụ của thai kỳ hơn.

Chống lại điều đó bằng cách giữ cho các khoáng chất kiềm của bạn cao và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi theo dõi sự phát triển của bé cả trong và ngoài bụng mẹ.

Nếu bạn đang cố gắng mang thai, chúng tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn. Nếu bạn đã mang thai, xin chúc mừng!

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088