TẬP ĐOÀN LIFECORE VIỆT NAM TRÒN 1 TUỔI

TẬP ĐOÀN LIFECORE VIỆT NAM TRÒN 1 TUỔI

Một Công ty chỉ vừa mới trải qua một năm xây dựng và phát triển giống như một đứa trẻ đang tập lẫy vậy. Mọi thứ như mới bắt đầu và để đứa trẻ đó có thể chạy nhanh và xa được, nhất định nó phải lẫy được, bò được, đi được, rồi khi cứng cáp đôi chân, nó mới có thể chạy được.

Với định hướng “đi xa” – Ưu tiên hàng đầu của Công ty là xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị nội bộ, đào tạo nhân sự, định hướng chuyên môn hoá vào một số lĩnh vực hành nghề nhất định mà không ôm đồm, đồng thời lựa chọn phân khúc Khách hàng phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty.

Một năm với một công ty là khoảng thời gian quá ngắn, và chưa đủ để nó có thể đạt được những thành tựu lớn lao. Tuy vậy, cũng chỉ trong vòng một năm đó, LifeCore Việt Nam đã xây dựng được hệ thống quản trị nội bộ, và đang từng bước chạy thử, để kiểm nghiệm và hoàn thiện trước khi đưa vào áp dụng, nhân sự từ chục người ít ỏi từ những ngày đầu thành lập cũng được nâng lên hơn 20 người, với sự tham gia của các nhân sự cấp cao. Phạm vi hoạt động, và phân khúc Khách hàng cũng được định hình rõ ràng hơn.

Một năm đó chúng tôi cũng kịp sưu tập cho mình những sự công nhận từ các báo đài truyền hình nổi tiếng VTV1, VOV, VTV2, Đài truyền hình H1… Và rất nhiều những trang báo điện tử uy tín như: Báo VOV, Báo sức khỏe 24h, Báo Nhân đạo & đời sống, Báo Dân trí, Báo Mới…

Cũng trong một  năm đó, LifeCore Việt Nam đã tổ chức và tham gia đào tạo cho ít nhất 7 hội thảo/ chương trình đào tạo trong nước, và 2 hội thảo/ chương trình đào tạo quốc tế trong đó Hội nghị Thượng đỉnh CEO ASEAN-Hàn Quốc với vai trò nước Chủ tịch ASEAN 2020, chiều 25/11 (giờ địa phương), tại TP. Busan, Hàn Quốc, Chủ tịch Bùi Mạnh Cường tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với mong muốn đón chào các doanh nghiệp đến Việt Nam với nhiều cơ hội hợp tác mới.Và tổ chức nhiều những sự kiện lớn nhỏ khác nhau phải kể đến như: Chiến sĩ thời bình, LifeCore tỏa sáng, Lễ ra mắt câu lạc bộ,…và tham gia các phong trào hoạt động tình nguyện tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lễ ra mắt CLB doanh nhân vì sức khỏe cộng đồng
Giao lưu và lễ công bố CLB đại sứ sức khỏe Wecho
Lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá. Tuần lễ quốc gia không thuốc lá
Sự kiện LifeCore tỏa sáng – Chiến sĩ thời bình
Tập đoàn LifeCore Việt Nam tham gia từ thiện tại Vĩnh Phúc

 

Tốt nghiệp khóa đào tạo Chuyển giao quy trình vận hành

 

 

Khóa học: Xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11/2020
Chương trình “Cafe sáng kết nối kinh doanh”

Cũng từng ấy năm, chúng tôi đã kịp đặt chân và đem thương hiệu của mình hơn 30 tỉnh thành. Ít nhất 15 chương trình đào tạo nội bộ cũng đã được triển khai trong vòng một năm qua, với các chủ đề đa dạng từ chuyên môn tới kỹ năng làm việc. Còn giờ đây, các chương trình đào tạo nội bộ đã được tổ chức thường xuyên hơn, với tần xuất một chương trình đào tạo/ tháng, khi kế hoạch đào tạo nội bộ đã được lên cho cả năm hoạt động trước đó.

Khai trương Đại lý Thành Thor – Hải Dương
Khai trương Đại lý Bắc Giang
Khai trương chi nhánh Phú Sơn
Khai trương Đại lý Đống Đa, Hà Nội

 

Khai trương Đại lý Nam Định
Khai trương Đại lý Nhung – Mê Linh

Chỉ với 365 ngày – Sinh nhật lần đầu tiên của LifeCore VN với nhiều kế hoạch và mục tiêu. Và viết lên thật nhiều những chương tiếp theo của LifeCore. Trên con đường chúng tôi đã đi qua, có không ít khó khăn, trở ngại, nhưng nhờ sự ổn định và gắn kết nội bộ, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác và người thân, chúng tôi vẫn đang vững vàng bước đi. Chúng tôi trân quý và cảm tạ sự ủng hộ quý báu đó, và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đó trong tương lai.

Hẹn gặp lại, trong sự kiện Họp báo ra mắt sản phẩm mới – LifeCore chỉ một con đường, với nhiều nhiều điều để viết !

 

 

Chủ đề liên quan:

Chia sẻ nội dung


Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088