Tin tức

nuoc-hydrogen-la-gi-va-tac-dung-nhu-the-nao

Nước hydrogen là gì và tác dụng như thế nào?

Cuộc tranh luận về tác động của nước hydrogen lên cơ thể ngày càng gia tăng. Nhiều người cho rằng nó giúp cải thiện tình hình sức khỏe, tuy nhiên một số lại cho rằng nó là một sản phẩm đắt tiền và không thực sự hữu ích. Vậy nước hydrogen là gì và có tác dụng như thế nào? Hãy cùng LifeCore Việt Nam để đi tìm hiểu câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đọc thêm...
tra-gop-lai-suat-0-so-huu-ngay-may-tao-nuoc-dien-giai-ion-kiem-lifecore-6000

TRẢ GÓP lãi suất 0% sở hữu ngay máy tạo nước điện giải ion kiềm LifeCore - 6000

Bạn có thể mua máy tạo nước điện giải ion kiềm trả góp 0% LÃI SUẤT vô cùng tiện lợi, các thủ tục đơn giản và nhanh chóng, có chuyên viên hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất tại Công ty Cổ phần Tập Đoàn LifeCore Việt Nam.  

Đọc thêm...
su-kien-lifecore-toa-sang-cuoc-song-xanh-trong-tung-giot-nuoc

[SỰ KIỆN]: Lifecore tỏa sáng - Cuộc Sống Xanh Trong Từng Giọt Nước

Tiến về phía trước - không chỉ những anh hùng nơi tiền tuyến như các y bác sĩ, quân đội… mà chính chúng ta, những thành viên của Life core cũng có thể làm điều đó: trao đi yêu thương, lan tỏa giá trị để đồng bào Việt Nam có được “Cuộc sống xanh trong từng giọt nước”. Tự hào là một thương hiệu Việt, Life core thương hiệu máy điện giải Việt Nam lan tỏa niềm tự hào dân tộc qua những sản phẩm mang thông điệp của mình, các thành viên của Đại gia đình Life core luôn đồng hành cùng nhau trong từng chặng đường, chiến thắng sẽ không bao giờ còn xa nữa.

Đọc thêm...
su-kien-lifecore-toa-sang-chien-si-thoi-binh-197

[SỰ KIỆN]: Lifecore tỏa sáng| Chiến sĩ thời bình – 19/7

Ngày 19/7/2020. Ban lãnh đạo công ty Lifecore đã đưa ra thông tin chính thức về sự kiện “Lifecore tỏa sáng” tại khách sạn Grand Plaza(117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Khách sạn Grand Plaza được mệnh danh “Khách sạn 5 sao dát vàng” được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của Thủ đô.

Đọc thêm...
Hiển thị #
Trang 1 of 3 (43 items)
Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088