!-- Google Tag Manager (noscript) -- noscriptiframe src=httpswww.googletagmanager.comns.htmlid=GTM-KBVFWG4 height=0 width=0 style=displaynone;visibilityhiddeniframenoscript !-- End Google Tag Manager (noscript) --

104 lý do để yêu thích máy điện giải Tyent – Thương hiệu Hàn Quốc

Với tất cả những lợi ích đáng kinh ngạc từ máy điện giải Tyent của bạn, việc chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc trong tương lai của bạn chưa bao giờ tốt đến thế!

1. Lợi ích sức khỏe hàng đầu máy điện giải Tyent mang lại

1.1. Lợi ích sức khỏe từ máy điện giải Tyent

Những lợi ích bạn có thể mong đợi từ máy điện giải Tyent sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Nước kiềm có thể giúp ích cho sức khỏe tổng thể của bạn theo vô số cách. Đây là phương pháp dễ dàng và hiệu quả nhất để hỗ trợ các mục tiêu an sinh ngắn hạn và dài hạn của bạn.

Trên thế giới, máy điện giải Tyent NTY được xem là dòng sản phẩm tạo ra hàm lượng Hydrogen cao nhất ngành với nồng độ ~1500ppb, công suất lớn, có thể tạo ra 8 loại nước với dải pH rộng nhất ngành pH~3.0-11.5. Với dải pH rộng, sản phẩm có thể tạo ra nước siêu kiềm (giúp loại bỏ hóa chất trên rau củ hiệu quả) và siêu axit (giúp khử khuẩn, sát trùng siêu tốt).

1.2. Nước kiềm Tyent có lượng chất chống oxy hóa tự nhiên dồi dào

Chất chống oxy hóa tự nhiên là anh hùng của chúng ta. Chúng theo đuổi, chinh phục và vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại – nguyên nhân gây ra lão hóa, bệnh tật và suy giảm sức khỏe tổng thể của chúng ta. Các bác sĩ và chuyên gia y tế không thể nói hết những điều tốt đẹp về sức mạnh của chất chống oxy hóa, có rất nhiều trong mỗi cốc nước kiềm giàu hydrogen.

Lợi ích của nước ion kiềm
4 tính chất đặc trưng của nước ion kiềm giàu hydrgen mà nước thông thường không có được

1.3. Máy điện giải Tyent tạo ra nguồn nước ion kiềm tự nhiên – lành tính

Nước ion kiềm giàu Hydro – Nguồn nước tốt nhất hiện nay

Nước có khả năng: Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng với tính kiềm nhẹ từ 7.3- 7.4, giúp trung hòa lượng axit dư thừa, hạn chế các tác nhân gây bệnh liên quan dạ dày, đường ruột, đại tràng. Loại bỏ gốc tự do, chống oxy mạnh nhờ hydro phân tử dồi dào.

Từ lâu, ngành y tế đã nhận thức được rằng nước hydro rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Hơn nữa, máy điện giải Tyent là cách dễ dàng và hiệu quả nhất để cung cấp nó!

1.4. Bộ lọc Ultra Filtration – Sản xuất nước kiềm sạch nhất trong ngành công nghiệp ion hóa nước

Bộ lọc của máy ion hóa nước tốt như thế nào là điều tối quan trọng. Nước bị ô nhiễm không bao giờ nằm ​​ngoài tin tức.

Màng siêu lọc Ultra Filtration hay còn được gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, có cấu tạo là các sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng ống màu trắng với kích thước lỗ rỗng là 0,1 – 0,001 micron.

Màng UF là một bộ lọc siêu mịn giúp giảm các hạt nhỏ hơn 5.000 lần so với tóc người. Màng siêu lọc UF giúp làm giảm 90 – 100% các chất gây ô nhiễm này. Mặc dù UF không thể làm giảm một số chất hữu cơ và một số phân tử có kích thước nhỏ hơn nước. Màng siêu lọc UF giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng, là rào cản ngăn chặn vi khuẩn, virus, nội độc tố và các mầm bệnh khác để tạo ra nước có độ tinh khiết.

Không bao giờ có thời điểm tốt hơn để mua máy điện giải Tyent để đảm bảo nước bạn và gia đình bạn uống là nước tốt nhất và sạch nhất có thể. Máy điện giải ion kiềm Tyent dẫn đầu ngành với công nghệ lọc tiên tiến, đáng tin cậy.

1.5. Người nổi tiếng thích uống nước kiềm Tyent

Bạn muốn biết cách người nổi tiếng yêu thích luôn sẵn sàng trước máy quay hoặc theo dõi thành tích thể thao của họ? Bạn đoán nó… nước kiềm!

Nước ion kiềmTyent có rất nhiều người hâm mộ nổi tiếng đến nỗi chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây, nhưng chúng tôi chắc chắn có một số lượng sao ấn tượng!

1.6. Các bác sĩ nói gì về máy điện giải ion kiềm Tyent?

Bạn luôn cảm thấy yên tâm khi nghe những gì ngành y tế nói về lợi ích của nước kiềm. Các bác sĩ và chuyên gia y tế luôn đi đầu khi đề cập đến các vấn đề sức khỏe và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự chứng thực của họ. 

Theo PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, nước ion kiềm được tạo ra dựa trên quan điểm mỗi người cần uống nước kiềm tốt cho sức khỏe để duy trì độ pH máu là 7.4. Loại nước này còn chứa một thành phần quan trọng là chất điện giải, tốt cho cơ thể. Ngoài ra, theo kết quả nghiên cứu của Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, việc duy trì uống nước ion kiềm hằng ngày với độ pH 9.5 có thể cải thiện các triệu chứng như tiêu chảy mạn tínhtáo bóndư thừa axit dạ dày,…

Theo Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản – tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, nước uống kiềm có khả năng hỗ trợ cải thiện bệnh phổi, gout, đái tháo đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh lý khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra. Nghiên cứu của các giáo sư trường đại học Kyushu – Nhật Bản cho kết quả hydro trong nước kiềm hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể. Và còn rất nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ trên Thế Giới nhận định về nguồn nước tốt này.

1.7. Cách chọn máy điện giải ion kiềm tốt nhất

Đối với hầu hết mọi người, mua một máy điện giải là một hành động mua lớn. Bạn đã nghiên cứu xong, bạn biết bạn muốn gia đình mình uống nước ion kiềm nhưng loại máy nào tốt nhất?

Đừng mắc phải sai lầm đắt giá – hãy xem các mẹo của chúng tôi để mua máy tạo ion nước hoàn hảo với giá tốt nhất!

1.8. Độ tươi của nước kiềm có quan trọng không?

Cũng như rất nhiều thứ khác, tươi là tốt nhất. Nước kiềm có lợi nhất khi được thưởng thức ngay trực tiếp tại vòi.

Các bọt khí phân tử Hydro bắt đầu tan dần sau một thời gian ngắn, vì vậy, để có được tất cả những lợi ích đáng kinh ngạc này của hydro, hãy đảm bảo nước kiềm của bạn càng tươi càng tốt!

1.9. Nước Hydrogen Tyent có rất nhiều lợi ích 

Để phù hợp với số lượng khổng lồ mà nước kiềm mang lại cho sức khỏe, chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kỹ sư giỏi nhất liên tục làm việc để đảm bảo máy điện giải ion kiềm Tyent vượt trội hơn đối thủ ở mọi giai đoạn.

Nước ion kiềm sở hữu những tác dụng vượt trội giúp phòng ngừa và điều trị nhiều căn bệnh

Từ việc giảm cân và hỗ trợ miễn dịch đến làn da đẹp hơn và tăng mức năng lượng, các chất ion Tyent mang lại những lợi ích sức khỏe tốt nhất từ ​​nước kiềm.

1.10. Mức độ pH tối ưu

Các chất ion Tyent đi kèm với các mức độ pH có thể điều chỉnh hoàn toàn để bạn có thể kiểm soát những gì bạn uống và sử dụng. Từ việc sử dụng nước có tính axit như một loại nước cân bằng da cho đến uống một cốc nước kiềm sạch và mát có độ pH cân bằng hoàn hảo, máy Tyent của bạn mang đến những gì bạn cần.

Không có cách nào tốt hơn để hỗ trợ sức khỏe cho những người thân yêu của bạn hơn là đầu tư vào máy điện giải Tyent.

2. So sánh Tyent với Enagic và phân tích thành phần máy

2.1. Làm thế nào để các chất ion nước Tyent so sánh với các chất ion hóa nước Enagic?

Trong cuộc đọ sức này, chúng ta sẽ có một cái nhìn toàn diện về việc so sánh các chất ion Tyent và Enagic thực sự như thế nào .

Đừng bỏ lỡ điều này nếu bạn muốn mua máy điện giải ion kiềm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nước Hydrogen Tyent có rất nhiều lợi ích 

2.1. Máy điện giải Tyent không thêm hóa chất

Chúng tôi không sử dụng những từ như “tinh khiết” và “sạch sẽ” một cách nhẹ nhàng. Sạch sẽ không chỉ có nghĩa là “không có chất gây ô nhiễm” mà còn có nghĩa là “không có hóa chất”. Không giống như máy Enagic, máy điện giải của chúng tôi 100% không chứa hóa chất.

Với Tyent, sạch sẽ thực sự có nghĩa là sạch sẽ!

2.2. Tyent sở hữu công nghệ tiên tiến bậc nhất

Tại Tyent, chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kỹ sư giỏi nhất, những người mà sự xuất sắc là tiêu chuẩn. Để nước trong ly của bạn là tốt nhất, công nghệ đằng sau nó phải là tốt nhất. Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ của mình và nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng chúng tôi dẫn đầu lĩnh vực này khi nói đến công nghệ thế hệ tiếp theo.

2.3. Tấm ion nước của Tyent tốt như thế nào?

Các tấm này là một thành phần quan trọng như vậy trong Tyent, các kỹ sư của chúng tôi đã quay trở lại bảng vẽ để đảm bảo rằng hiệu suất tấm của chúng tôi vượt trội hơn bất kỳ thứ gì khác trên thị trường hiện nay.

2.4. Tyent cung cấp loại bảo hành và thời gian dùng thử nào?

Các công ty thường cho phép bạn dùng thử thứ gì đó trong bao lâu? 7 ngày? 28 ngày nếu họ hào phóng?

60 ngày? Đúng rồi. Bạn có thể dùng thử máy điện giải tại nhà của mình trong 60 ngày mà không có rủi ro.

Tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi cung cấp ch bảo hành cao nhất trên thị trường, chưa hết phải kể đến dịch vụ dưỡng trọn đời cho tất cả các thiết bị máy điện giải ion kiềm của chúng tôi. Không có rắc rối. Lắp đặt nhanh chóng. Các điều khoản mà chúng tôi đưa ra cũng không thể cạnh tranh được như những thiết bị của chúng tôi.

2.5. Tyent có loại chứng nhận ion hóa nước nào?

Chứng chỉ của chúng tôi là tốt nhất mà ngành công nghiệp có thể cung cấp. Chứng nhận là điều mà chúng tôi rất coi trọng vì đó là bằng chứng tích cực cho thấy Tyent và các sản phẩm của chúng tôi truyền cảm hứng cho khách hàng và trong ngành.

2.6. Cấp độ -ORP nào mà máy điện giải Tyent tạo ra?

Nước ion kiềm có điện tích âm ORP. Tyent  tạo ra mức -ORP lên đến -800, tùy thuộc vào nguồn nước của bạn.

Định nghĩa ORP: là viết tắt của thế oxi hóa – khử. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong xử lý nước. Các đặc tính ORP của nước ion được gọi một cách quen thuộc hơn là chất chống oxy hóa.

2.7. Máy điện giải Tyent có bao nhiêu ampe điện?

Máy điện giải Tyent có công suất từ ​​8 đến 10 ampe, có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nước theo ý thích của mình. Máy Tyent có khả năng kiểm soát và hiệu suất tốt hơn mà không cần sử dụng hóa chất.

2.8. Làm thế nào để máy điện giải Tyent so sánh với các tế bào ion hóa trong ngành công nghiệp ion hóa nước?

Các tế bào ion hóa Tyent  lớn hơn và bền hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của chúng tôi, và các tấm của chúng tôi là tấm kết hợp rắn / lưới cho thời gian tồn tại của hiệu suất tuyệt vời và đáng tin cậy nhất quán.

2.9. NPP/ĐL Tyent thành công với các công cụ và đào tạo tốt nhất

Có một niềm tin chung giữa Tyent và các đại lý/NPP của chúng tôi. Chúng tôi biết các đại lý/NPP của chúng tôi là tốt nhất vì họ đã được đào tạo chuyên sâu, toàn diện và các công cụ tốt nhất để hỗ trợ họ.

Tương tự như vậy, các đại lý/NPP của chúng tôi có niềm tin tuyệt đối vào Tyent và các sản phẩm của chúng tôi. Đó là một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời và một mối quan hệ hiệu quả và là một mối quan hệ mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của chúng tôi.

3. Vẻ đẹp & lợi ích tối đa cho làn da khỏe

3.1. Tạo nước làm đẹp bằng máy điện giải ion kiềm

Nước ion kiềm Tyent có tạo ra nước làm đẹp không?

Nước cấp 1 có tính axit có cùng giá trị pH với làn da của bạn và giữ cho da cảm giác mềm mại và căng mọng nhờ quá trình hydrat hóa sâu.

Sử dụng nước có tính axit trên khuôn mặt của bạn nhờ một miếng bông gòn hoặc thấm bằng bình xịt. Giữ nước ion axit trong tủ lạnh để giải nhiệt tuyệt vời cho làn da trong thời tiết nóng bức!

Sử dụng nước ở mức độ axit 1 trong chai kem thoa khắp cơ thể để có làn da rạng rỡ sẵn sàng đi biển.

Sử dụng nước làm đẹp có tính axit làm nước xả cuối cùng khi gội đầu để tóc bóng mượt và trông khỏe mạnh.

Sử dụng nước có tính axit Tyent như một loại nước súc miệng để giúp tiêu diệt vi trùng và thúc đẩy nướu răng khỏe mạnh và hơi thở thơm mát!

3.2. Làm mềm da của bạn với bộ lọc Lux

Tyent cung cấp các sản phẩm khác để bổ sung cho thiết bị ion hóa nước của chúng tôi, bao gồm cả bộ lọc lux. Những chất này giúp loại bỏ clo và các yếu tố không mong muốn khác khỏi nước tắm của bạn.

Bộ lọc lux giúp làn da và tóc mềm hơn thay vì tác động làm khô của clo. Đó là một trong những cách tuyệt vời khác mà Tyent giúp làm cho cuộc sống tốt hơn một chút!

3.3 Làm dịu bệnh vẩy nến và bệnh chàm

Có những bệnh lý về da khiến hàng triệu người mắc phải, bao gồm bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Nước kiềm Tyent có thể giúp ích cho cả hai.

Nhiều người có vấn đề về da cho biết các triệu chứng của họ được cải thiện sau khi uống nước có tính kiềm hoặc phun nước có tính axit lên các vùng bị ảnh hưởng.

3.4. Cải thiện chất lượng tóc

Đã đến lúc từ bỏ các sản phẩm tóc đắt tiền, khắc nghiệt và chào sân với giải pháp tóc đẹp mới của bạn.

Chỉ cần gội lại lần cuối với nước có tính axit và ủ tóc suốt cả ngày để có bờm bóng mượt và bồng bềnh.

Nước ion axit giúp cân bằng độ pH của tóc, hóa trị và phục hồi tóc hư tổn rất hiệu quả.

3.5. Được sử dụng trong các thẩm mỹ viện và spa chuyên nghiệp

Cùng những bí quyết làm đẹp bạn có thể tự thực hành tại nhà phù hợp với các salon và spa nhé! Chuyển những chai xịt chứa đầy nước máy thông thường bằng nước có tính axit làm đẹp để bổ sung cho các liệu pháp chăm sóc tóc và da.

3.6. Nuôi dưỡng làn da từ bên trong

Mỗi khi bạn uống nước làm đẹp Tyent, bạn sẽ nhận được sự tăng cường chất chống oxy hóa siêu dưỡng ẩm, thân thiện với da, ngăn chặn các gốc tự do góp phần gây ra các dấu hiệu lão hóa.

Uống nước Tyent giúp bạn luôn rạng rỡ và xinh đẹp mỗi ngày!

3.7. Cho phép bạn uống cùng một loại nước kiềm Tyent được sử dụng bởi Huấn luyện viên riêng của các thiên thần Victoria

Ngay cả các chuyên gia cũng đồng ý rằng Tyent giúp bạn trông đẹp nhất!

Không ai có thể đồng ý rằng các Thiên thần Victoria’s Secret trông tuyệt đẹp, khỏe mạnh và cân đối. Và đoán xem? Huấn luyện viên của họ là một trong những người hâm mộ nổi tiếng của Tyent!

3.8. Thư giãn và giúp bạn có được làn da đẹp, mềm mại

Để giữ cho cơ thể của bạn luôn rạng rỡ với làn da mềm mại và mịn màng, hãy thêm 1 lít nước có tính axit vào bồn tắm của bạn và thư giãn. Kết quả? Da mềm mượt trông rạng rỡ.

3.9. Làm đẹp nhà bếp của bạn

Thiết thực và tốt cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn không ngăn cản Tyent  cũng dẫn đầu trong lĩnh vực phong cách.

Các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi tiếp tục công việc của họ cho đến khi họ tạo ra một thiết bị điện giải có kiểu dáng đẹp và phong cách để phù hợp với hiệu suất đáng kinh ngạc của nó!

3.10. Hỗ trợ chống lão hóa

Bạn không thể ngăn mình già đi, nhưng bạn có thể làm gì đó để trì hoãn các dấu hiệu lão hóa.

Nước Tyent duy trì mức độ hydrat hóa của làn da và nuôi dưỡng cơ thể bằng chất chống oxy hóa, làm giảm nếp nhăn và cải thiện đáng kể màu da.

3.11. Ngăn khô hanh mùa đông

Mùa đông có thể làm khô da và ngứa. Giữ lại làn da khỏe mạnh của bạn bất kể mùa nào khi bạn uống nước kiềm Tyent. Hãy nhớ rằng, hydrat hóa là vũ khí tốt nhất của bạn để chống lại tình trạng khô da.

3.12. Cải thiện tâm trạng của bạn

Nước kiềm Tyent có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn theo nhiều cách. Nó giải độc cơ thể, nâng cao hiệu suất hoạt động của não bộ và nâng cao khả năng tập trung tinh thần của bạn , tất cả đều giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và kiểm soát được.

3.13. Làm cho nước chanh thậm chí còn tốt hơn

Chanh là một trong những siêu thực phẩm phổ biến nhất vì lý do chính đáng: nó chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C.

Thêm nước chanh của bạn vào nước Tyent để mang lại hương vị tuyệt vời và tăng hàm lượng dinh dưỡng khả dụng sinh học.

3.14. Cho phép bạn trở thành một trong những người nổi tiếng

Hãy thừa nhận điều đó: đôi khi, bạn mơ ước được sống cuộc sống của một người nổi tiếng. Vấn đề là, bạn có thể cảm thấy bạn không có tiền mặt để xem và cảm thấy như một!

Với máy điện giải ion nước Tyent, bạn có thể làm được. Trên thực tế, nhiều người nổi tiếng là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Tyent!

3.15. Cung cấp năng lượng cho cơ thể của bạn

Nước kiềm Tyent giúp tăng cường năng lượng cho bạn. Đó là lý do chính mà nó được rất nhiều ngôi sao thể thao và vận động viên hàng đầu yêu thích! 

4. Đánh giá máy điện giải Tyent và sự hài lòng của khách hàng

Trong khi khách hàng đánh giá cao sản phẩm chất lượng vượt quá mong đợi của họ, dịch vụ khách hàng xuất sắc sẽ khiến họ trung thành.

Đó là lý do tại sao Tyent luôn hướng tới không chỉ những đánh giá máy điện giải ion tuyệt vời mà còn cả dịch vụ khách hàng A +. Chúng tôi tự hào về các sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng đặc biệt của mình.

4.1. Triết lý của Tyent về dịch vụ khách hàng cao cấp

Tyent tự hào cung cấp Dịch vụ Khách hàng hạng nhất ở mọi giai đoạn. Từ việc quyết định máy điện giải nào phù hợp với bạn đến bất kỳ lời khuyên tiếp theo nào bạn có thể cần, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Chúng tôi không chỉ nhắm đến việc bán sản phẩm, chúng tôi còn nỗ lực để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất với Tyent ngay cả sau khi mua máy điện giải ion kiềm. Sau tất cả, bạn và sức khỏe của bạn là quan trọng đối với chúng tôi.

4.2. Xếp hạng BBB A +

Chúng tôi rất tự hào về Xếp hạng của Phòng kinh doanh tốt hơn (BBB) ​​của chúng tôi. BBB xếp hạng tương tác của khách hàng từ A +, là cao nhất, đến F, là thấp nhất. Tyent đã được trao đánh giá cao nhất, sự công nhận chính thức về tiêu chuẩn cao của dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cung cấp hàng ngày.

Máy điện giải Tyent - Thương hiệu đến từ Hàn Quốc
Máy điện giải ion kiềm Tyent – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến bậc nhất

4.3. Tyent có khả năng lãnh đạo tuyệt vời

Đằng sau mỗi công ty thành công là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, và Tyent thật may mắn khi có một trong những người giỏi nhất. Joe Boccuti là hiện thân của tinh thần Tyent, với sự cống hiến và cam kết mang lại kết quả tốt nhất.

Người sáng lập và Chủ tịch của Tyent đã bắt đầu nghiên cứu ban đầu về nước kiềm để giúp mọi người bỏ thuốc lá và giảm cân. Mặc dù liệu pháp thôi miên đang phát huy tác dụng, Joe tin rằng họ vẫn cần hỗ trợ bổ sung để cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên.

Đó là khi anh ấy bắt đầu nghiên cứu những lợi ích sức khỏe liên quan đến nước kiềm và Tyent đã phát triển xung quanh niềm đam mê của Joe là cải thiện sức khỏe của mọi người một cách tự nhiên.

4.4. Amazon có xếp hạng 5 sao cho Tyent 

Amazon là một hướng dẫn nhanh chóng cho hàng triệu người muốn uống nguồn nước tốt mỗi ngày. Ngay cả khi họ không mua hàng từ Amazon, họ vẫn kiểm tra, xem xét mọi thứ và kiểm tra xem ai mới thực sự là người tốt nhất!

Việc Tyent được xếp hạng 5 sao là điều khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng. Nó có nghĩa là khách hàng của chúng tôi đang hạnh phúc!

4.5. Khách hàng Amazon thực sự hạnh phúc với máy điện giải Tyent của mình

Xếp hạng 5 sao của Amazon cùng với đánh giá máy điện giải ion kiềm Tyent bởi những khách hàng hài lòng và vui vẻ. Đây là một đánh giá tích cực về moldel của Tyent!

4.6. Tyent có một đội công nghệ chiến thắng

Tyent thành công và vượt trội nhờ những người làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi không thể cung cấp các sản phẩm đặc biệt nếu không có sự trợ giúp của nhóm chiến thắng trong nghiên cứu và phát triển.

Trong nhóm có những người như Jim Roberts, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Phát triển đặc biệt của chúng tôi, những người có kỹ năng và tầm nhìn có nghĩa là Tyent Ionizer luôn dẫn đầu lĩnh vực này. Như một khách hàng, Vernon Howard, đã chứng thực, “Dịch vụ của Tyent  là tối ưu, đặc biệt là Jim Roberts.”

4.7. Tyent có xếp hạng cao nhất với xếp hạng người bán lại

 Điểm số của chúng tôi dành cho Đánh giá của người tiêu dùng về Xếp hạng người bán lại là tuyệt vời 9,2 / 10 trong số 248 đánh giá.

Đây là một đoạn trích từ một bài đánh giá gần đây: “Tyent thật tuyệt! Dịch vụ khách hàng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có. Tôi đã có nhiều câu hỏi và họ đã giúp tôi từng bước trên đường đi. ”

4.8. Tyent – Trang Lời chứng thực

Bạn biết mình đang làm điều gì đó đúng đắn khi mọi người dành thời gian liên lạc và nói cho bạn biết.

Chúng tôi có các trang về lời chứng thực (dẫn chứng) sáng giá từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi và chúng tôi tự hào chia sẻ chúng!

4.9. Lori Marshall

Chuyên gia dịch vụ khách hàng Lori là một trong những siêu sao thực sự của Tyent. Giúp đỡ mọi người, trò chuyện với họ về Tyent Ionizers và hiểu nhu cầu của khách hàng là điều cô ấy quan tâm.

Cô ấy có hiểu biết sâu sắc về cách nước kiềm thúc đẩy sức khỏe và sự lành mạnh. Lori cũng biết cách truyền đạt kiến ​​thức đó cho khách hàng, đảm bảo họ mua được loại máy tạo ion hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của họ.

Cảm ơn bạn rất nhiều, Lori!

4.10. Michele Steffney

Đam mê chủ đề của mình và vô cùng am hiểu để bắt đầu, Michele là Chuyên gia về nước kiềm của chúng tôi. Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc với các trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể dục cũng như các bác sĩ, giúp họ hiểu cách Tyent có thể đóng góp và gia tăng giá trị cho các dịch vụ mà họ cung cấp.

Cô ấy là một phần thiết yếu của đội Tyent!

5. Báo chí và các tổ chức đoạt giải nghĩ gì về Tyent

Bạn đã nghe khách hàng nói gì về máy điện giải ion kiềm Tyent, bây giờ là lúc chúng ta tìm hiểu thông tin báo chí đưa tin!

5.1. Tyent lại giành được giải thưởng Nước ION Kiềm của năm

Thật tuyệt khi được công nhận vì đã làm tốt, và Tyent cũng không khác. Chiến thắng giải Máy điện giải của năm là một vinh dự to lớn và minh chứng cho công việc và sự cống hiến của đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi!

Chất lượng sản phẩm Tyent đã và đang nâng cao đời sống của người dân trong nhiều năm qua. Với công nghệ tiên tiến, nghiên cứu sáng tạo và công việc kỹ thuật, chất lượng của chúng tôi là không thể đánh bại.

Thêm điều đó vào dịch vụ khách hàng đặc biệt và bạn đã có máyđiện giải tốt nhất trong ngành!

5.2. Dream Home – Tyent nổi bật trên E! Những ngôi nhà của tương lai!

Trong số tất cả các tính năng và tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong những ngôi nhà đáng kinh ngạc này, đây là một trong những tính năng quen thuộc! Chúng tôi thực sự rất vui khi thấy Tyent  xuất hiện trong tập này!

Những gia đình muốn sống khỏe mạnh tự nhiên nhất có thể sẽ thích sử dụng máy ion nước trong cuộc sống của họ!

5.3. Tyent nổi bật trên Gizmodo!

Nếu nó sáng tạo, tiên tiến hoặc tuyệt vời, bạn sẽ thấy nó được giới thiệu trên Gizmodo. Chúng tôi giỏi những gì chúng tôi làm và coi trọng việc kinh doanh nước kiềm, nhưng chúng tôi cũng sẽ không chú ý đến việc được coi là tuyệt vời!

Sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ màn hình cảm ứng và nước kiềm đã giúp Tyent 9000T được giới thiệu trên Gizmodo. 

5.4. Ngôi nhà trong mơ của bạn?

Bạn có một ngôi nhà mơ ước với vị trí lý tưởng và tiện nghi sinh vật? Làm thế nào về các đồ nội thất hoàn hảo và các thiết bị tiết kiệm thời gian bên trong?

Dù ngôi nhà mơ ước của bạn là gì, chúng tôi có cảm giác rằng ngôi nhà này có thể đánh dấu vào tất cả các ô cho khá nhiều người. Và bạn còn mong đợi điều gì khác để tìm thấy trong căn bếp mơ ước ngoài máy điện giải Tyent?

5.5. Cnet yêu Tyent

Làm sao mà chúng ta biết được? Đó là thiết bị ion hóa duy nhất mà họ từng sử dụng và họ đánh giá chúng tôi khá cao! Dù Tyent có lớn đến đâu, chúng ta cũng không bao giờ đánh mất điều quan trọng.

Được công nhận cho những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi làm cho công việc khó khăn trở nên đáng giá!

5.6. Tạp chí Nhà truyền thống sẽ tặng một món quà Tyent!

Cũng tại sao không! Khi ấn phẩm đáng tin cậy ủng hộ việc có Tyent trong danh sách quà tặng của bạn, đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm khác.

Khi bạn mua quà cho những người thân yêu của mình, bạn đã cho họ thấy rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào. Còn cách nào tốt hơn để thể hiện sự quan tâm của bạn hơn là giúp giữ cho chúng khỏe mạnh?

Máy điện giải ion kiềm Tyent giúp bạn và những người thân yêu của bạn có một cuộc sống tốt nhất có thể!

5.7. Khám phá khám phá các chất ION kiềm

Chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi có một chút phấn khích khi thấy Discovery có một tính năng tuyệt vời trên Tyent!

Hàng triệu người biến Khám phá thành một phần trong cuộc sống của họ, luôn đi trước khi nói đến những gì đang thịnh hành và quan trọng trên thế giới.

5.8. PC World đưa ra Tyent trong danh sách công nghệ hiện đại

Khi PC World tổng hợp danh sách 22 thiết bị công nghệ hàng đầu đáng mua nhất trên thị trường vào năm 2012, Tyent đã đưa ra quyết định. Chúng tôi là công ty máy điện giải duy nhất nhận được sự chứng thực đó từ PC World, một trong những tên tuổi lớn nhất về công nghệ tiên tiến, thú vị, vì vậy đó là một thành tựu tuyệt vời khác của nhóm Tyent!

5.9. HealthNewsDigest Gets the Buzz About Tyent!

HealthNewsDigest là một trong những nơi đáng tin cậy và thú vị nhất để đọc về bất cứ điều gì liên quan đến sức khỏe. Các phương tiện truyền thông, người tiêu dùng và các chuyên gia y tế đều sử dụng trang web này để cập nhật thông tin về các tin tức y tế và sức khỏe.

Khi Joe Bocutti của chính Tyent được mời đóng góp một tính năng về nước kiềm, đó là một thời điểm quan trọng khác được ghi nhận đối với Tyent.

Chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe của mỗi người bằng cách cung cấp nước kiềm sẵn có tại nhà. Được công nhận và được xuất bản bởi một cửa hàng uy tín làm cho tất cả công việc khó khăn trở nên đáng giá.

5.10. Đánh giá GolfGetaways Tyent!

Tên đầu tiên trong việc đặt chỗ cho một kỳ nghỉ chơi gôn tuyệt vời, tên gia dụng này đã chạy một tính năng trên Tyent, tập trung vào lợi ích của việc hydrat hóa nhanh hơn và hiệu quả hơn nếu bạn đang chơi thể thao.

6. Những lý do tốt nhất mà các vận động viên yêu thích nước kiềm

6.1. Được nhiều vận động viên yêu thích

Nước kiềm ion hóa Tyent là chìa khóa để cải thiện hiệu suất thể thao và giảm thời gian hồi phục. Nước ion giúp hydrat hóa bạn nhanh hơn, thúc đẩy mức năng lượng của bạn và đánh bại các đối thủ cạnh tranh!

Chúng tôi chỉ xếp một vài vận động viên ngôi sao để cung cấp cho bạn quan điểm của họ về nước Tyent và lý do họ yêu thích nó!

Tom House

Còn được gọi là Bác sĩ ném bóng, Tom House đã đào tạo ra rất nhiều vận động viên đỉnh cao. Chúng bao gồm New England Patriot, Tom Brady.

Anh ấy biết chính xác sức khỏe thể chất tối ưu quan trọng như thế nào. Một người hâm mộ nước Tyent, Tom đã thấy rõ những lợi ích.

Phường TJ

Ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp của Cleveland Brown, TJ Ward, đã nhận thấy sự cải thiện về mức năng lượng và khả năng hồi phục khi anh chuyển sang dùng Tyent water. Là một phần của đội vô địch Super Bowl có nghĩa là TJ phải có thể lực cao nhất. Uống nước Tyent là một phần quan trọng của điều đó!

Rashad Evans

Rashad Evans là một võ sĩ hỗn hợp và là người chiến thắng hạng nặng của The Ultimate Fighter 2. Anh ấy tăng cường mức độ hydrat hóa và năng lượng của mình bằng cách uống nước ion kiềm Tyent.

Theo cách nói của Rashad, “Nước bão đã thay đổi hoàn toàn quá trình luyện tập và phục hồi của tôi.”

Ryan Buchter

Chúng tôi không thể nói nó tốt hơn Ryan: “Tôi không thể tưởng tượng được việc uống nước đóng chai hoặc thông thường một lần nữa. Mức năng lượng của tôi cao hơn. Sự hồi phục của tôi nhanh hơn bao giờ hết ”.

Shareece Wright

Hậu vệ cánh người Mỹ cho đội bóng Baltimore Ravens, Shareece Wright không thể làm gì khác hơn là chiến đấu khỏe mạnh trên sân.

Với mức năng lượng cao hơn và thời gian phục hồi ngắn hơn, Shareece cũng cho rằng nước Tyent giúp hệ thống miễn dịch của anh ta mạnh hơn.

Clara Hughes

Nếu có ai đó biết về chiến thắng, đó là Clara Hughes . Cô ấy là nhà vô địch Olympic năm lần và là tay đua Tour de France.

Clara đã chọn tất cả các chương trình và máy móc cải tiến và tăng cường sức khỏe trên thế giới.

Cô ấy đã chọn gì? Máy điện giải ion kiềm Tyent.

Michael McKenry

Michael “The Fort” McKenry, trước đây là cầu thủ vững chắc của Colorado Rockies và là người bắt cho các Hồng y St. Louis, biết uống nước ion Tyent mang lại cho anh ta lợi thế trong cuộc sống và trên sân.

Chúng tôi không thể đồng ý hơn với quan điểm của anh ấy rằng, “tất cả nước đều không giống nhau.”

Dustin Ackley

Anh ấy là cựu ngôi sao của Seattle Mariners và là tiền vệ của New York Yankees từ năm 2015. Dustin Ackley ủng hộ quan điểm của các vận động viên chuyên nghiệp.

Anh ấy nói, “Nhờ có nước kiềm Tyent, tôi không chỉ được ngậm nước nhiều hơn mà còn có nhiều năng lượng hơn đáng kể.”

Hãy đối mặt với nó, anh ấy cần nó!

Dave Greene

Giám đốc điều hành của Willow Bend Fitness, Dave Greene hiểu công việc kinh doanh của việc tập luyện và quá trình hydrat hóa quan trọng như thế nào để phục hồi tốt hơn bất kỳ ai.

Anh ấy nhận thấy những cải thiện về sức khỏe và hạnh phúc của bản thân kể từ khi uống nước ion. Sau đó, anh ấy đã đi thêm một quãng đường và lắp đặt một máy ion Tyent trong phòng tập thể dục của mình. Bằng cách đó, khách hàng của anh ấy cũng được hưởng lợi và thậm chí còn nhận được nhiều hơn từ việc tập luyện của họ.

Vách đá “Shaud” Brown

Anh ấy là huấn luyện viên biểu diễn, vận động viên chuyên nghiệp và là người ủng hộ việc uống nước Tyent. Theo Cliff, “chế độ dinh dưỡng và tư duy phù hợp cũng quan trọng như hoạt động thể chất trong phòng tập thể dục, [vì vậy] hãy trở nên tuyệt vời. Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn bằng cách uống ít nhất 8 cốc nước Tyent hydro ”.

6.2. Được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng về phục hồi thể thao

Một nghiên cứu về tác động của nước hydro đối với sự phục hồi sau sự mệt mỏi của cơ do tập thể dục cấp tính làm cho việc đọc trở nên thú vị. Nó kết luận “uống HW [nước hydro] sẽ là một chiến lược hydrat hóa chất lỏng mới và hiệu quả cho các vận động viên.”

6.3. Tăng năng lượng

Khi nói đến đào tạo, không quan trọng nếu bạn là thành viên của đội Olympic hay giải bóng đá trung học. Bạn cần rất nhiều năng lượng để duy trì bản thân.

Đây là nơi nước Tyent xuất hiện. Cấu trúc độc đáo và hydro mạnh trong nước kiềm ion hóa giúp cải thiện thành tích thể thao cho mọi người.

6.4. Giảm tác dụng của axit lactic

Chơi thể thao là một trong những cách tốt nhất để giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Khi bạn tham gia vào các hoạt động gắng sức, cơ thể bạn sản xuất ra lactate. Khi mức độ lactate tăng lên, axit có trong các tế bào cơ của bạn cũng vậy. Với tính axit ngày càng tăng, cơ thể sau đó trở nên ít kiềm hơn.

Uống nước kiềm giúp trung hòa axit lactic trong cơ và hỗ trợ phục hồi.

6.5. Cách dễ dàng để bắt đầu kế hoạch tập thể dục

Nhiều người coi việc tập thể dục là một phần trong quyết tâm của năm mới, nhưng bạn không cần đến Tết để thiết lập lại sức khỏe.

Bước đầu tiên cần thực hiện là cài đặt thiết bị tạo nước ion kiềm Tyent. Chúng tôi có thể hỗ trợ tài chính để giúp cân bằng sổ sách gia đình và hãy nhớ rằng: mọi máy Tyent đều đi kèm với một bảo đảm LIFETIME đáng kinh ngạc.

6.6. Tốt hơn so với năng lượng và đồ uống thể thao

Tham gia vào một môn thể thao như bóng đá đại học hoặc bóng rổ có thể tiêu hao năng lượng nhanh chóng nhưng ĐỪNG tìm đến nước tăng lực đóng hộp! Tại sao không? Những loại đồ uống này chứa một loại cocktail gồm các thành phần – chẳng hạn như đường và caffein – có thể làm tăng năng lượng của bạn trong một thời gian ngắn, nhưng sau đó sẽ gây ra ‘tai nạn’.

Một chai nước uống thể thao có thể chứa tới 30 muỗng cà phê đường. Caffeine có thể có các tác dụng phụ đáng lo ngại khi tiêu thụ với số lượng lớn, chẳng hạn như bồn chồn, lo lắng và run tay. Và đó là trước khi bạn tiếp cận với các hóa chất mà những đồ uống này được nạp vào. Tóm lại, chúng là một tin xấu!

Nước ion kiềm tăng cường năng lượng của bạn một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn!

6.7. Phòng chống mất nước

Có một lý do chính đáng để bạn cần bổ sung chất lỏng trước, trong và sau khi gắng sức: trở thành một vận động viên dày dạn kinh nghiệm không giúp bạn tránh khỏi tình trạng mất nước .

Mất nước là tình trạng cơ thể không có đủ lượng nước cần thiết để hoạt động bình thường. Khi bạn tập thể dục, bạn đổ mồ hôi. Mất nước do đổ mồ hôi nhiều có nghĩa là bạn cũng mất một số chất điện giải (khoáng chất).

Khi điều này xảy ra, có sự mất cân bằng điện giải, sau đó có thể dẫn đến các triệu chứng như tê, hôn mê, mất phương hướng, co giật và động kinh. Trong một số trường hợp, hiệu ứng có thể gây tử vong.

May mắn thay, bạn có thể ngăn ngừa tình trạng mất nước bằng cách tăng lượng nước uống vào. Nước kiềm Tyent có khả năng ngậm nước tốt hơn nước thông thường và rất giàu khoáng chất tự nhiên.

6.8. Tập luyện như một vận động viên Olympic

Bạn có mơ ước được tranh tài trong Thế vận hội mùa đông hoặc là một phần của một trong những đội thể thao ưu tú? Không có con đường tắt để trở thành vận động viên Olympic, nhưng bạn có thể học cách ăn và uống như một người!

Những vận động viên chuyên nghiệp đặt tầm quan trọng to lớn vào chế độ ăn uống và yêu cầu cung cấp nước cho họ coi Tyent water là đối tác của họ trong việc duy trì mức năng lượng và hiệu suất của họ.

7. Các bác sĩ khuyến nghị các chất ion hóa nước mạnh cho sức khỏe

Các bác sĩ và trung tâm chăm sóc sức khỏe nói gì về máy điện giải của Tyent

Nhiều bác sĩ trên khắp thế giới say mê về lợi ích của việc uống nước hydro phân tử. Chúng tôi luôn yên tâm khi nghe những gì cơ sở y tế nói về máy điện giải ion kiềm Tyent và chúng tôi đánh giá rất cao những xác nhận mà chúng tôi nhận được từ các bác sĩ cũng như các chuyên gia y tế.

7.1. Tiến sĩ Francisco Contreras, MD

Tiến sĩ Contreras, một bác sĩ phẫu thuật và ung thư nổi tiếng tại Bệnh viện Oasis of Hope và là tác giả của nhiều cuốn sách bao gồm Hy vọng sống không mắc bệnh ung thư và Hy vọng sống lâu và tốt, là người ủng hộ nổi tiếng về nước kiềm từ Tyent Water Ionizers.

Bác sĩ Contreras đảm bảo rằng bệnh nhân của mình uống nước ion kiềm Tyent. Ông tin rằng việc tiếp cận với nước uống với các khoáng chất kiềm dồi dào có thể giúp bệnh nhân của mình trong hành trình sống khỏe mạnh.

7.2. Tiến sĩ Gus Spatharakis

Tiến sĩ Gus Spatharakis là một người hâm mộ lâu đời của nước kiềm và được thừa nhận có thẩm quyền về Động học Ứng dụng. Là một chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sĩ Gus tin rằng nước kiềm là một chất bổ sung sức khỏe cần thiết để cải thiện sức khỏe của con người.

Trong các thử nghiệm, Tiến sĩ Gus và nhóm của ông đã quan sát thấy những lợi ích đáng kinh ngạc của nước kiềm trong vòng vài phút sau khi tiêu thụ. Làm việc tại một trong những Trung tâm Sức khỏe và Sức khỏe Nâng cao của anh ấy, bạn có thể nghe bác sĩ Gus nói gì về nước Tyent tại đây .

7.3. Tiến sĩ Alvin Stein MD, FACS, Người nhận Giải thưởng Thành tựu Trọn đời 2008

Tiến sĩ Alvin Stein đã là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình được hội đồng chứng nhận trong hơn 35 năm và có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại phẫu thuật chỉnh hình, nhận được sự tôn trọng của các đồng nghiệp phẫu thuật của mình vì công việc to lớn của ông.

Tiến sĩ Stein sở hữu máy điện giải Tyent và tin tưởng vào sự đóng góp của nó đối với sức khỏe và hạnh phúc của một người.

“Vẻ đẹp của nước Tyent là nó thâm nhập vào các tế bào và hydrat hóa các tế bào ở cấp độ tế bào.”

Tiến sĩ Alvin Stein

Danh sách các bác sĩ yêu thích máy điện giải ion kiềm Tyent vẫn tiếp tục được cập nhập…

 7.4. Tiến sĩ Christopher Fiordaliso

Bác sĩ Fiordaliso của Pennsylvania Chiropractor đã hành nghề hơn 16 năm và luôn tận tâm giúp bệnh nhân tìm ra giải pháp cho các vấn đề của họ. Chúng tôi thực sự đánh giá cao anh ấy đã dành thời gian để chia sẻ quan điểm của mình về Tyent Water!

“Theo như thông lệ của tôi, tôi giới thiệu Tyent cho mọi người.”

Tiến sĩ Christopher Fiordaliso

7.5. Tiến sĩ Robb Tanella

Tiến sĩ Robb Tanella là một bác sĩ chỉnh hình có uy tín và luôn cố gắng tìm ra sự kết hợp các phương pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân của mình.

Giống như các bác sĩ khác, ông tin rằng so với nước máy thông thường , nước kiềm ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của một người. Quan điểm của anh ấy về máy điện giải Tyent?

“Những gì tôi đã tìm thấy là hiệu quả nhất là nước ion kiềm, được cung cấp năng lượng được tạo ra bởi hệ thống hydrat hóa Tyent.”Tiến sĩ  Robb Tanella

7.6. Tiến sĩ Joe Fawcett

“Cỗ máy Tyent hoạt động vượt trội hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì khác ngoài đó.”

7.7. Tiến sĩ Joe Fawcett

Không, đây không chỉ là quan điểm của chúng tôi mà là quan điểm của Tiến sĩ Fawcett, một bác sĩ chỉnh hình từ năm 1984 và là bác sĩ từ Phòng khám Sức khỏe, Sức khỏe và Thể hình của ông ở Texas. Tiến sĩ Fawcett đã thử nhiều loại máy ion hóa nước nhưng xác định máy điện giải Tyent là loại tốt nhất trên thị trường.

7.8. Tiến sĩ Brian Sheen

Tiến sĩ Sheen là Giám đốc Điều hành của Viện Y học Thay thế và Bổ sung Florida. Hoạt động ở mức thể chất và tinh thần tối ưu là điều mà Tiến sĩ Sheen luôn phấn đấu.

“Tôi mong muốn có một cuộc sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn nhờ việc tôi sử dụng máy điện giải Tyent và đã vui vẻ chia sẻ kiến ​​thức này với những người khác.” Tiến sĩ Brian Sheen

7.9. Stephanie Tippie

Người hâm mộ Tyent Water Stephanie Tippie là đồng sở hữu của một phòng khám chống lão hóa được thành lập và có uy tín. Cô luôn tận tâm trong việc tìm kiếm các giải pháp chống lão hóa và lời khuyên về lối sống cho khách hàng của mình.

Stephanie tin rằng nước kiềm là loại nước tốt nhất để hydrat hóa và cũng để duy trì vẻ ngoài tươi trẻ và ngậm nước hơn.

7.10. Tiến sĩ Nancy McClellan DC bằng. AC.

Tiến sĩ Nancy McClellan, một chuyên gia nắn khớp xương nổi tiếng và có thẩm quyền, cũng hiểu rõ những lợi ích của việc uống nước kiềm. Cô ấy nói:

“Tôi coi nước ion kiềm từ máy Tyent là một trong những điều quan trọng nhất mà một người có thể làm cho sức khỏe của bản thân và gia đình”.

7.11. Tiến sĩ Nancy McClellan

Tiến sĩ McClellan ghi nhận thương số ORP của Tyent Water với thành công của máy lọc. ORP có nghĩa là khả năng oxy hóa-khử, hoặc khả năng trung hòa các gốc tự do trong cơ thể.

7.12. Tiến sĩ Richard Powell, Bác sĩ Naturopathic

Giống như các bác sĩ khác trong danh sách này, Tiến sĩ Richard Powell cũng khuyến cáo bệnh nhân của mình nên uống nước ion kiềm Tyent.

8. Top 10 nghiên cứu hấp dẫn nhất về nước kiềm giàu hydro

Có rất nhiều lợi ích được khám phá từ việc uống nước hydro kiềm.

8.1. Cải thiện điểm kết thúc y tế – Hydrogen phân tử

“Hydro phân tử: Khí trơ trở nên hiệu quả về mặt lâm sàng” là một lời giới thiệu thú vị về chủ đề này. Nó xem xét các kết quả của thử nghiệm lâm sàng trong nửa thập kỷ qua. Nó cũng nghiên cứu cách hydro phân tử (H2) có thể “Cải thiện các Điểm Kết thúc Y tế”.

Hydrogen phân tử (H2) là gì? Chỉ chứa 2 nguyên tử hydro, đây là phân tử nhỏ nhất trong vũ trụ. Nước với lượng phân tử hydro dồi dào, chứa nhiều chất chống oxy hóa.

8.2. Nước giàu hydro giúp tăng hiệu suất thể thao?

 Nghiên cứu thử nghiệm tiếp theo xem xét tác động của việc uống nước giàu hydro đối với tình trạng mỏi cơ của những người tập thể thao và vận động viên. Sau đó, kết luận rằng các vận động viên uống nước hydro cho thấy chức năng cơ được cải thiện.

Nước có nồng độ hydro cao hạn chế sự suy giảm cơ bắp do tập thể dục kéo dài.

8.3. Nước Hydrogen ngăn chặn bệnh Parkinson trong đường đi của nó?

Nghiên cứu này tập trung vào stress oxy hóa gây mất tế bào dopaminergic ở não giữa. Điều trị bằng hydro đã ngăn chặn một số tế bào mất đi. Nghiên cứu cũng cho thấy nước hydro có thể hạn chế sự tiến triển của bệnh Parkinson.

Mặc dù các nhà khoa học cần phải nghiên cứu thêm về vấn đề này, nhưng cho đến nay nghiên cứu vẫn hấp dẫn.

8.4. Nước hydro để điều trị ngộ độc carbon Monoxide?

Đó là những gì nghiên cứu thú vị này gợi ý. Căng thẳng oxy hóa và các gốc tự do góp phần gây ra chấn thương não sau ngộ độc carbon monoxide. Các nhà nghiên cứu xác định rằng những người nhặt rác gốc tự do có thể cải thiện tổn thương thần kinh. Các nhà khoa học xem liệu pháp hydro là một phương pháp điều trị hiệu quả nhưng không tốn kém cho tình trạng này.

Mặc dù nghiên cứu chỉ ra rằng hít phải để thu được những lợi ích của hydro, nhưng tiêu thụ nó ở dạng nước cũng có thể là một cách tuyệt vời để hấp thụ nó.

8.5. Khí Hydro cải thiện tổn thương cơ quan do viêm?

Suy hoặc tổn thương nội tạng là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở những bệnh nhân nặng. Nghiên cứu này đã thực hiện các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trên những con chuột bị nhiễm trùng huyết qua phương pháp thắt và chọc manh tràng (CLP).

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng hydro đã cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót của chúng. Họ cũng đề xuất hydro có thể được sử dụng như một tác nhân điều trị trong các trường hợp rối loạn chức năng đa cơ quan liên quan đến viêm.

8.6. Tiêu thụ nước hydro ngăn ngừa chứng loãng xương?

Nghiên cứu hấp dẫn này được thực hiện trên những con chuột đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng của chúng.

Nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ nước hydro ngăn chặn việc giảm hàm lượng chất khoáng khối lượng xương và mật độ chất khoáng của xương.

8.7. Các nghiên cứu về nước hydro và xạ trị

Nghiên cứu lâm sàng này hấp dẫn về khả năng và phạm vi tiếp cận của nó. 49 bệnh nhân được xạ trị cho khối u gan ác tính đã được cho uống nước hydro hoặc giả dược trước khi được điều trị bức xạ đầu tiên.

Trong khoảng thời gian 6 tuần, những bệnh nhân uống nước giàu hydro bị giảm các loại oxy phản ứng (ROS) trong máu của họ. Nghiên cứu sau đó cho thấy việc tiêu thụ nước giàu hydro có thể là phương pháp điều trị để cải thiện chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân bị phơi nhiễm bức xạ.

8.8. Nước hydro và bệnh thận mãn tính Allograft

Bệnh thận mãn tính Allograft là gì? Còn được gọi là bệnh thận xơ cứng hoặc bệnh thận mãn tính, nó xảy ra sau ca ghép thận vài tháng hoặc vài năm sau khi phẫu thuật. Huyết áp cao và máu trong nước tiểu đi kèm với đào thải ghép thận. Bệnh thận mãn tính allograft (CAN) là nguyên nhân hàng đầu gây suy thận sau khi cấy ghép.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã hòa tan hydro phân tử trong nước và đưa nó cho các đối tượng thử nghiệm trong 150 ngày. Kết luận, những con chuột được cho uống nước hydro cho thấy sự tiến triển của CAN giảm dần.

Các nhà khoa học kết luận rằng nước hydro giúp cải thiện sự sống sót tổng thể nhờ các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm của nó.

8.9. Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu

Căng thẳng oxy hóa là sự mất cân bằng của các gốc tự do và khả năng của cơ thể bạn để đối phó với chúng. Các bác sĩ tin rằng tình trạng này có liên quan đến sự khởi phát của các bệnh nghiêm trọng như ung thư.

Nghiên cứu đã chứng minh, sử dụng các đối tượng thử nghiệm, rằng hydro có thể được sử dụng như một liệu pháp chống oxy hóa, nhờ khả năng phân tán và phản ứng với các gốc tự do gây hại ở cấp độ tế bào.

8.10. Nước ion kiềm hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa

Trong nghiên cứu thú vị này, các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng mù đôi. Họ cung cấp nước ion kiềm và nước máy thông thường cho một nhóm thử nghiệm gồm 163 đối tượng bị đau bụng. Những tình trạng này bao gồm tiêu chảy mãn tính và khó tiêu.

Kết luận, nước ion kiềm giàu hydro được chứng minh là có hiệu quả hơn so với nước thông thường trong việc xử lý các khiếu nại.

Nhìn chung, cơ sở y tế cũng hào hứng và tò mò về khả năng đáng kinh ngạc của nước hydro như chúng tôi.

 

9. Nước Tyent cung cấp nước lành mạnh nhất để uống

Ngoài việc cung cấp nước tốt nhất để uống, có rất nhiều lý do khác để bạn yêu thích Tyent! Làm thế nào Tyent có thể cung cấp cho bạn loại nước tốt nhất để uống mỗi lần? Bằng cách đảm bảo rằng nước bạn nhận được trải qua quá trình lọc tốt nhất!

Trước khi phân tích và so sánh từng loại nước với Tyent, chúng ta hãy nói về nước hôi? Có một bộ lọc cho điều đó!

9.1. WIT :: Bộ lọc trầm tích

WIT :: Bộ lọc trầm tích loại bỏ bụi và trầm tích từ ngay cả nước nguồn khó khăn nhất.

Một hệ thống lọc nước mạnh sẽ có thể cung cấp cho bạn nguồn nước lành mạnh nhất để uống, không có chất gây ô nhiễm và hóa chất, và với mức độ pH cân bằng. Một bộ lọc nước thông thường có thể bị tắc nghẽn bởi các chất cặn và cặn từ nước nguồn.

Với bộ lọc trước của chúng tôi, đó không phải là vấn đề.

9.2. Bộ lọc trước: WIT :: Bộ lọc nước cứng chống đóng cặn an toàn cho tế bào

Tuyệt vời cho các khu vực nước cứng, bộ lọc nội tuyến này giúp loại bỏ sự tích tụ cặn, giữ cho máy Tyent của bạn luôn trong tình trạng tốt.

Bộ lọc trước tuyệt vời này không cần hộp đựng, không cồng kềnh và giống như tất cả các bộ lọc của chúng tôi, nó rất dễ cài đặt.

9.3. “Soft Water Buddy” – Bộ lọc khử khoáng

Đây là một bộ lọc tuyệt vời cho bất kỳ ai sử dụng thiết bị làm mềm nước và đặc biệt tốt cho những người có bộ phận thẩm thấu ngược để lọc các khoáng chất tự nhiên từ nước của bạn.

Nước được lọc qua môi trường 50% Calcite và 50% Corosex để trung hòa nước có tính axit hoặc pH thấp. Nước khử khoáng có thể được tái khoáng bằng bộ lọc này!

9.4. WIT :: Hệ thống lọc ngân hàng T-Pure (3)

Hệ thống T-Pure tuyệt vời của chúng tôi cung cấp bộ ba lọc xuất sắc. Trầm tích, florua, chì và thủy ngân là một trong những chất không thể khử được bằng hệ thống hiện đại của chúng tôi.

Ba giai đoạn lọc để loại bỏ tạp chất bao gồm:

Giai đoạn 1: Loại bỏ mùi và vị không mong muốn khỏi nước nguồn. Nó cũng giúp loại bỏ các chất cặn nặng để có được hương vị trong trẻo, sạch sẽ.

Giai đoạn 2: Giai đoạn này khử florua và asen.

Giai đoạn 3: Giai đoạn cuối sử dụng KDF55 và Carbon xúc tác để giảm sự hiện diện của các kim loại nặng và độc hại cũng như clo. Nó cũng hoạt động như một bộ lọc vi khuẩn và cáu cặn.

9.5. WIT :: Hệ thống florua 2 ngân hàng

Hãy lắp đặt bộ đôi lọc năng động này và yên tâm rằng các chất gây ô nhiễm như asen, clo và niken đang được lọc ra khỏi nước uống của bạn, chỉ để lại những thứ tốt.

Quá trình lọc nước này sử dụng 2 giai đoạn để cung cấp cho bạn nước tốt nhất để uống.

Giai đoạn 1: Quá trình này sử dụng alumna hoạt hóa để giảm tới 95% florua và asen.

Giai đoạn 2: Điều này làm giảm sự hiện diện của các hóa chất độc hại và clo, đồng thời lọc sạch vi khuẩn và cáu cặn.

Nước ion kiềm so với các loại nước khác

 9.6.  Nước giếng với  nước kiềm Tyent 

Nước giếng có một nguy cơ đáng kể về các vi sinh vật có hại, cũng như các chất hóa học. Không có cơ quan quản lý nào kiểm tra xem mức độ ô nhiễm có làm cho nước có hại hay không, chủ sở hữu giếng phải thực hiện các kiểm tra nghiêm ngặt.

Nếu bạn lấy nước từ giếng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc trước lắng cặn và có thể là bộ lọc sơ bộ 2 ngăn ngoài bộ lọc ion nước nếu chất lượng nước của bạn đặc biệt xấu. Nếu có thắc mắc về việc lấy nước tinh khiết nhất từ ​​giếng của bạn, hãy liên hệ với một trong những chuyên gia về nước của chúng tôi ngay hôm nay!

9.7. Sự suy giảm của nước RO so với nước Tyent

Nước thẩm thấu ngược có vị trí của nó, nhưng nó không nằm trong nhà bếp hoặc bình chứa nước của bạn!

Về cơ bản là nước “chết”, nước RO tìm cách tự tái khoáng bằng cách loại bỏ các khoáng chất từ ​​cơ thể của bạn. Không phải là một điều tốt ở tất cả. Rất đơn giản, nước kiềm Tyent tích cực tăng cường sức khỏe của bạn, còn nước thẩm thấu ngược thì không.

Bạn có muốn tiêu thụ thứ gì đó không mang lại lợi ích gì cho cơ thể bạn không? Ngược lại, nó “đánh cắp” các khoáng chất từ ​​cơ thể bạn!

9.8. Nước đóng chai so sánh như thế nào với nước Tyent

Nước đóng chai thường chỉ là nước tinh khiết được định giá quá cao mà không có bất kỳ hàm lượng khoáng chất nào để biện minh cho giá cả. Hơn nữa, nhựa có thể thải ra các hóa chất độc hại có hại cho sức khỏe của bạn.

Điều đó thậm chí không bắt đầu từ thảm họa môi trường mà tất cả những chai đó tạo ra. Chúng có thể thuận tiện và dễ kiếm nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe của bạn và là cơn ác mộng đối với môi trường.

9.9. Nước máy vs nước Tyent

Nếu chúng ta có thể bật một vòi nước máy và tin tưởng rằng nước chảy ra là lành mạnh, sạch sẽ và tốt thì thật tuyệt. Đáng buồn thay, vụ bê bối Flint, MI là phần nổi của tảng băng chìm rất lớn có thể làm xói mòn bất kỳ lời trấn an nửa vời nào từ các quan chức.

 Máy điện giải Tyent xóa tan lo lắng và khôi phục niềm tin.

9.10. Nước lọc?

Tốt hơn cho môi trường so với nước đóng chai, nước lọc là nước máy được loại bỏ một số chất gây ô nhiễm. Bộ lọc bình không loại bỏ các chất độc nguy hiểm nhất và không có lợi ích bổ sung nào của nước kiềm Tyent, nhưng nó là một lựa chọn tốt hơn nhiều loại khác.

9.11. Nước ion kiềm Tyent giúp giải độc

Chúng tôi yêu thích một danh sách “trong nháy mắt” và còn cách nào tốt hơn để cho bạn biết danh sách dài những lợi ích của nước Tyent hơn là sản xuất một danh sách?

Hãy sẵn sàng đếm ngược vì chúng tôi sắp cho bạn biết những lợi ích tuyệt vời của nước kiềm. Đầu tiên: giải độc.

Bạn có biết cơ thể của bạn là một hệ thống thoát nước thải tuyệt vời? Đúng vậy, cơ thể bạn có thể loại bỏ chất thải theo nhiều cách khác nhau:

  • Khi bạn đổ mồ hôi, muối và nước dư thừa sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể.
  • Thận của bạn lọc các chất độc có thể có trong máu.
  • Gan có thể chuyển hóa các chất độc hại thành chất an toàn cho cơ thể hoặc tìm cách đào thải chúng.
  • Khi nhìn lên gương, bạn sẽ thấy những sợi lông bên trong mũi. Chúng cũng có thể hoạt động như bộ lọc và ngăn các chất ô nhiễm xâm nhập.

Trên thực tế, có một mối liên hệ sâu sắc giữa gan và thận.

Trước đây là phân hủy các axit amin trong thực phẩm bạn ăn thành các thành phần quan trọng khác nhau. Khi đó, nó cũng tạo ra một sản phẩm phụ gọi là amoniac.

Amoniac là chất độc, nhưng cơ quan lớn nhất bên trong cơ thể có thể chuyển hóa nó thành urê, sau đó đi qua thận, nơi nó có thể được loại bỏ dưới dạng nước tiểu.

Những cơ quan quan trọng này có thể bị ảnh hưởng do nhiễm axit hoặc tích tụ axit trong cơ thể. Uống nước sạch, ion kiềm có thể giúp cân bằng nồng độ pH của bạn. Đổi lại, điều này sẽ giúp ích cho các cơ quan của bạn.

Định nghĩa Máy điện giải: Một loại máy giúp tăng độ pH của nước nguồn thông qua một quá trình được gọi là điện phân.

Cung cấp cho cơ thể của bạn một sự thúc đẩy với sức mạnh tuyệt vời của giải độc! Bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích theo nhiều cách!

9.12. Nước ion kiềm Tyent tăng cường hiệu suất thể thao

Tyent water đếm được nhiều vận động viên hàng đầu trong số những người hâm mộ nó. Tại sao? Bởi vì nước ion kiềm có lợi một cách đáng kinh ngạc đối với hoạt động thể thao.

Hệ thống lọc nước của chúng tôi thay đổi tính chất hóa học của nước. Để làm cho nó có tính kiềm, sự ion hóa làm tăng số nguyên tử hydro tự do. Đến lượt nó, chúng có thêm các electron.

Loại nước giàu hydro này là thứ giúp ích cho các vận động viên tham gia tập luyện cường độ cao. Trong quá trình này, cơ thể có thể trở nên yếm khí, có nghĩa là nó lấy năng lượng bằng cách phân hủy glucose mà không cần oxy. Sản phẩm phụ là axit lactic.

Một số vận động viên gọi nó là kẻ thù, vì nó có thể dẫn đến mỏi cơ. Trên thực tế, đó là cơ chế của cơ thể để ngăn ngừa các tổn thương nghiêm trọng hoặc thậm chí vĩnh viễn đối với các cơ. Tuy nhiên, sự tích tụ mỡ vẫn có thể gây khó chịu và làm chậm vận động viên.

Nước Tyent có các nguyên tử hydro tự do với các điện tử phụ để bù đắp căng thẳng oxy hóa xảy ra trong cơ thể.

9.13. Nước kiềm hỗ trợ miễn dịch

Một nghiên cứu về Chăm sóc quan trọng năm 2006 đã nghiên cứu tác hại của nhiễm toan chuyển hóa đối với cơ thể. Nó cho thấy tình trạng này có thể làm tăng nguy cơ tử vong lên 45%, đặc biệt là ở những người bệnh nặng.

Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra cách thức nhiễm axit có thể dẫn đến viêm mãn tính – phản ứng tự nhiên của cơ thể trước các mối đe dọa. Hãy nghĩ đến khi bạn bị sốt: bạn cảm thấy nóng, vì hệ thống miễn dịch của bạn đang hoạt động để chống lại vi khuẩn hoặc vi rút gây bệnh.

Khi cơ thể bạn đang tích tụ axit, nó cũng ở trong tình trạng bị viêm. Không được kiểm soát, tình trạng sẽ trở thành mãn tính. Hãy tưởng tượng cơ thể bạn như một ngôi nhà đang bốc cháy. Khi ngọn lửa đã đủ lớn, khó kiểm soát hơn.

Khi nói đến khả năng miễn dịch, tình trạng viêm mãn tính có thể làm giảm phản ứng miễn dịch của bạn . Khả năng bảo vệ của bạn chống lại các chất gây ô nhiễm bên ngoài yếu hơn.

Nước kiềm Tyent giúp hỗ trợ và duy trì sự cân bằng lành mạnh. Nó có thể tăng cường khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể bạn và giúp tự chữa lành bằng cách giảm nồng độ axit.

Nước Tyent rất giàu chất chống oxy hóa, giúp trung hòa các gốc tự do. Đọc bài đăng này để tìm hiểu thêm.

9.14. Nước kiềm thúc đẩy giảm cân

Một trong những mối đe dọa sức khỏe lớn nhất của thế giới là béo phì. Nó là một yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh mãn tính như rối loạn tim, tiểu đường loại 2 và một số loại ung thư.

Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến khả năng tăng cân của một người. Chúng bao gồm di truyền, căng thẳng và một tình trạng đã có từ trước. Dù nguyên nhân gốc rễ là gì, nhiều nghiên cứu cho thấy giảm cân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của một người như thế nào.

Có nhiều cách để giảm cân an toàn và nhất quán, và uống nước Tyent là một khởi đầu tuyệt vời.

Máy ion hóa nước mạnh chuyển đổi nước nguồn của bạn thành nước hydro phân tử. Một nghiên cứu về bệnh béo phì năm 2012 đã trích dẫn cách nước hydro có thể làm giảm căng thẳng oxy hóa trên gan, đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Uống nước hydro có thể giúp bạn bắt đầu giảm cân ngay cả khi bạn không tập thể dục hoặc ăn kiêng!

9.15. Nước ion kiềm cung cấp hydrat hóa nhanh hơn

Cơ thể chứa khoảng 60% là nước, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn cảm thấy mất nước nhanh chóng. Tệ hơn, mất nước có thể dẫn đến mất cân bằng điện giải, cần thiết cho chức năng của các cơ quan quan trọng của bạn.

Rõ ràng, chúng ta có thể đối phó với tình trạng mất nước bằng cách uống nước, nhưng nước Tyent lại khác biệt so với những loại nước khác. Nước kiềm Tyent giúp bạn hydrat hóa nhanh hơn nước thông thường!

Nước ion có quá trình làm rỗng dạ dày nhanh hơn. Điều này có nghĩa là nước di chuyển từ dạ dày đến ruột nhanh hơn, do đó cơ thể bạn có thể hấp thụ nhanh hơn.

Đó là tin tốt cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người năng động hoặc thích hoạt động ngoài trời!

9.16. Nước ion kiềm Tyent chứa những khoáng chất có lợi

Cơ thể chúng ta cần khoáng chất để tăng trưởng, phát triển và sức khỏe tổng thể.

Chúng ta cần canxi để giúp xương chắc khỏe và giảm nguy cơ loãng xương. Natri cần thiết để duy trì sự cân bằng của chất lỏng và giữ cho cơ bắp và dây thần kinh hoạt động bình thường.

Một số hệ thống lọc có thể tạo ra nước tinh khiết nhưng làm mất đi các khoáng chất thiết yếu này. Một ví dụ là thẩm thấu ngược, tạo ra nước cất, không có khoáng chất.

Bộ lọc Tyent thông minh hơn, làm sạch nguồn nước mà không làm mất đi các khoáng chất bạn cần.

9.17. Nước kiềm của chúng tôi có giá chỉ khoảng 6 xu một ly

Không có gì có giá 6 ¢ một ly — hay phải không?

Hãy chuẩn bị để phấn khích vì đó là sự thật. Sau khi bạn lắp đặt máy ion hóa nước của chúng tôi, mỗi ly nước kiềm thơm ngon, tăng cường sức khỏe có giá khoảng 6 xu cho mỗi ly.

Đó là giá trị tốt trong số tiền của bất kỳ ai!

9.18. Nước Tyent có đặc tính chống lão hóa

Chúng ta không muốn thời gian ngừng trôi, nhưng hầu hết chúng ta không ngại ý tưởng làm chậm chúng đi một chút.

Nước hydro phân tử có các đặc tính có thể làm giảm các dấu hiệu lão hóa:

Bằng cách tăng cường hydrat hóa, bạn cũng có thể duy trì độ đàn hồi và mềm mại của da .

Uống nước Tyent có khả năng làm giảm nguy cơ viêm mãn tính, các gốc tự do và stress oxy hóa.

Bỏ các loại kem dưỡng da mặt đắt tiền và thay vào đó uống nước Tyent!

9.19. Tyent Water tăng tốc thời gian phục hồi sau khi tập thể dục

Cơ chế tập luyện rất phức tạp. Mục đích không chỉ để tăng sức bền mà còn thúc đẩy quá trình xây dựng và sửa chữa cơ bắp.

Mỗi khi tham gia vào các bài tập thể dục gắng sức, bạn sẽ khiến các cơ của mình bị chấn thương. Đổi lại, cơ thể sửa chữa chúng, sau đó tăng khối lượng cơ và sức mạnh.

Do đó, khoảng thời gian giữa các buổi tập là điều cần thiết. Đối với những vận động viên chuyên nghiệp và những người đam mê thể dục, khả năng phục hồi nhanh hơn là điều mong muốn.

Nước kiềm Tyent giúp đẩy nhanh thời gian phục hồi và đưa bạn trở lại đường đua, trong hồ bơi hoặc trong phòng tập thể dục nhanh hơn!

9.20. Tyent Water hỗ trợ trí nhớ và khả năng tập trung tốt hơn

Bộ não của chúng ta luôn xử lý hàng triệu bit thông tin. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta không thể nhớ tất cả hoặc thỉnh thoảng làm sai thứ tự.

Một số người trong chúng ta dễ mắc chứng đãng trí hoặc sương mù não. Nó có thể là do nhiều thứ như căng thẳng hoặc lão hóa.

Uống nước Tyent có thể giúp cải thiện chức năng não. Đó là điều chắc chắn đáng ghi nhớ!

9.21. Nước kiềm tăng mức năng lượng

Bạn có đang đốt ngọn nến ở cả hai đầu không? Bạn là cha mẹ của một em bé mới? Bạn có thời hạn trong công việc không? Có lẽ gần đây bạn đang bị căng thẳng nhiều?

Dù tình huống của bạn là gì, bạn có thể đang ở trong trạng thái hoảng sợ, nhưng mức năng lượng của bạn đang ở mức thấp và bạn không biết phải làm thế nào để tăng chúng lên. Uống nước Tyent có thể giúp tăng cường năng lượng và khôi phục trạng thái cân bằng.

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn thích loạt 104 lý do để yêu thích máy điện giải ion kiềm Tyent của chúng tôi.

Bạn yêu thích điều gì nhất ở nước kiềm? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

 

 

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công