7 dấu hiệu bạn bị mất nước

Không nhất thiết phải ở độ cao của mùa hè để có nguy cơ mất nước. Bạn có thể bị mất nước vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Vậy 7 dấu hiệu mất nước mà bạn không thể bỏ qua là gì?

1. Cảm thấy khát

Khát khao không đến trước. Cảm thấy khát và thèm đồ uống thường là triệu chứng đầu tiên khiến bạn phải hành động. Nhưng khát thường là một trong những dấu hiệu mất nước nặng hơn.

Nếu bạn cảm thấy khát, hãy uống một ít nước ngay lập tức. Cơ thể bạn sẽ đưa ra những dấu hiệu mất nước khác mà bạn không nhận ra hoặc hành động – đừng bỏ qua dấu hiệu này!

2. Khô mắt

Mắt bị khô và nhức? Nếu bạn sử dụng máy tính hoặc màn hình trong vài giờ mỗi ngày, bạn có thể bị cám dỗ để đổ lỗi cho công việc hoặc học tập của mình. Không phải vô lý, nhưng bạn có biết rằng mất nước có thể là nguyên nhân dẫn đến đôi mắt ngứa ngáy, khó chịu và mờ mắt?

Uống đủ lượng nước mỗi ngày là điều tuyệt vời để tối ưu hóa sức khỏe tổng thể của bạn. Khi làm vậy, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt theo nhiều cách khác nhau.

3. Nhức đầu

Đây là một điều: Não của bạn cũng nhạy cảm với tác động của mất nước như phần còn lại của cơ thể. Khi bạn bị mất nước, cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể sẽ co lại một chút khỏi các bức tường bảo vệ của hộp sọ.

Mất nước làm gia tăng khả năng đau đầu

Ảnh hưởng của mất nước có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, cáu kỉnh và có thể gây đau đầu. Nếu đây là bạn, hãy lấy một ly nước nhanh!

4. Kiệt sức

Mất nước khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nó có thể biến một ngày bình thường thành một ngày mà cả một cuộc đấu tranh để vượt qua.

Nếu bạn thấy mình đang gục đầu vào bàn làm việc, ngáp dài và không thể tập trung vào những công việc đơn giản, thì đừng trì hoãn: hãy với lấy một cốc nước hydro và cảm nhận nguồn năng lượng tự nhiên đang quay trở lại.

5. Nước tiểu sẫm màu

Nhìn vào nước tiểu của bạn. Nước tiểu khỏe mạnh có màu vàng rơm nhạt hoặc đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút, tùy thuộc vào những gì bạn có thể đã ăn. Nếu nước tiểu của bạn có màu sẫm, đây có thể là dấu hiệu của tình trạng mất nước.

Kiểm tra nước tiểu của bạn có vẻ hơi kỳ quặc, nhưng đừng bỏ qua – đó là một phong vũ biểu hữu ích cho sức khỏe hydrat hóa!

Xem thêm: Mất nước và những nguy cơ tiềm ẩn

6. Cảm thấy bối rối

Mất nước chắc chắn ảnh hưởng đến tâm thần của chúng ta. Nếu bạn bị mất nước thì bạn sẽ khó đưa ra quyết định hoặc tập trung vào các nhiệm vụ trong công việc. Hãy uống ion kiềm LifeCore Việt Nam để có được những chất  siêu dưỡng ẩm và quay trở lại đầu trò chơi trí óc của bạn

7.Da và Môi khô

Mệt mỏi vì làn da của bạn trông … tốt, mệt mỏi ? Thời tiết mát mẻ hơn, những buổi sáng lạnh giá có thể khiến da bạn bị khô và mất nước.

Giải pháp? Bỏ các loại kem dưỡng da mặt đắt tiền và thay vào đó uống nước hydro ion mới. Nước giúp làn da của bạn trông rạng rỡ và căng mọng. Và nước ion kiềm thực hiện công việc tốt hơn bất kỳ loại nào khác!

Loại bỏ sự xỉn màu và nói lời chào với làn da sáng mịn hơn – tất cả đều đến từ Máy tạo nước ion kiềm LifeCore 6000 của bạn!

Máy tạo nước ion kiềm LifeCore 6000

Đừng giải quyết cho ít hơn!

Mất nước có hại cho từng chút của bạn. Khi bạn bắt đầu uống nước ion kiềm. Bạn sẽ dễ dàng giữ được nước và khỏe mạnh. Không chỉ có hương vị tuyệt vời mà bạn còn có thể tự mình nhìn thấy và cảm nhận sự khác biệt.

Muốn tìm hiểu thêm? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  • TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
  • Địa chỉ: Số 02 – BT1i, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Điện thoai: 0962 180 088 *Weblifecore.vn