[Báo Khoa học và Cuộc sống]: Công ty cổ phần Tập đoàn Lifecore Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

Ngày 5 tháng 12 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Chính phủ 37 Hùng Vương, Quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới nhân dịp kỷ niệm một năm ngày thành lập với tên gọi “Chỉ một con đường”.

Lifecore là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến nước, sức khỏe và y tế. Với tôn chỉ “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại” tại LifeCore chúng tôi đang tiếp tục phát triển và mở rộng trên tất cả các sáng kiến.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, Lifecore chính thức công bố về việc ra mắt sản phẩm mới với Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe dẫn đầu xu thế. Ngày 29/11/2020 Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam ra quyết định tổ chức sự kiện: “Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới” với chuyên đề LifeCore chỉ một con đường.

Dự án “Chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe chủ động” được thành lập, đầu tư và triển khai bởi LifeCore Việt Nam. Chúng tôi sẽ tung ra thị trường các dòng Máy điện giải cao cấp, sản phẩm Vua xông hơi Detox King, Thảm đá năng lượng, Đai từ tiêu viêm giảm đau kết hợp giữa Lý liệu – Trị liệu – Thực liệu trên nền tảng của Y học cổ truyền và ứng dụng của công nghệ cao, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trở nên dễ dàng.

Tại buổi ra mắt, có rất nhiều các chuyên gia, các nhà khoa học cũng như người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao các sản phẩm của Lifecore bởi trong mỗi sản phẩm do Lifecore kinh doanh và phân phối đều gắn liền lợi ích sức khoẻ cho cộng đồng. Lấy sức khoẻ của người Việt là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Lifecore.

 

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công