Báo Sức Khoẻ Đời Sống: “Giúp cộng đồng có thêm điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe”

Giúp cộng đồng có thêm điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe

 10:41 27/09/2020 GMT+7

Trên cơ sở kết nối các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh để phát triển thương mại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam giúp cộng đồng có thêm điều kiện tiếp cận các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

     Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (viết tắt là VBC).

VBC là Tổ chức kết nối Doanh nhân, trong đó Hội viên tham gia là các doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm dịch vụ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe: Sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, sức khỏe môi trường…

CLB doanh nhân vì sức khoẻ cộng đồng ra mắt.

VBC bao gồm tất cả các doanh nghiệp như trên hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và được chia ra nhiều Câu lạc bộ tỉnh thành riêng, mỗi câu lạc bộ hoạt động kinh doanh tại một tỉnh thành khác nhau nơi đăng ký kinh doanh theo pháp luật doanh nghiệp trong đó, các Hội Viên trong câu lạc bộ chỉ cùng ngành, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mà không cùng nghề nghiệp với nhau.

VBC được thành lập dưới sự chỉ đạo của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) là một Tổ chức kết nối thương mại mà ở đó các các thành viên là các Chủ Doanh nghiệp đang kinh doanh các nghành nghề về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Trên cơ sở kết nối các doanh nghiệp cùng lĩnh vực kinh doanh để phát triển thương mại lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam, tạo điều kiện thành lập các Quỹ từ thiện, An sinh giúp đỡ cộng đồng trong phương diện có thêm các điều kiện để tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Chủ tịch Hội GD Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Nguyễn Hồng Quân phát biểu.

Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam, để sự đóng góp cho xã hội, sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng được hiệu quả, lan tỏa rộng rãi, Trung ương Hội chủ trương thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân vì Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam – VBC.

Trung ương Hội mong VBC sẽ tích cực hoạt động, thu hút, tập hợp, gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp, đồng tâm hiệp lực tham gia vào sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tôn chỉ mục đích của Hội nói chung và của VBC nói riêng: Tất cả các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức, tự nguyện, tán đồng phương châm, phương hướng hoạt động của VBC, mong muốn cống hiến, đóng góp cho cộng đồng đều có thể tham gia. Doanh nghiệp lớn đóng góp lớn, doanh nghiệp nhỏ đóng góp nhỏ, cùng lan tỏa giá trị, mục đích, ý nghĩa của sự nghiệp giáo dục chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng

Theo: Báo sức khoẻ đời sống

  • TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
  • Địa chỉ: Số 02 – BT1i, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Điện thoai: 0962 180 088 *Web: lifecore.vn