BẬT MÍ CÁCH CHỮA TIỂU ĐƯỜNG SIÊU HIỆU QUẢ

Đường huyết tăng cao nếu không có biện pháp điều trị thích hợp thì sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường. Cách chữa tiểu đường không cần dùng thuốc dưới đây sẽ giúp kiểm soát đường huyết an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt đối với những người mắc bệnh lâu năm.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là bệnh nội tiết thường gặp do rối loạn chuyển hóa lượng đường có trong máu, khiến mức đường huyết luôn ở mức cao. Trên thế giới, bệnh đái tháo đường chiếm đến 70% các bệnh nội tiết. Số liệu thống kê cho thấy, cứ 400 người mắc bệnh thì có 5 triệu người tử vong. Tại Việt Nam, số người mắc bệnh tiểu đường chiến 6% tổng dân số.

Nguyên nhân nào gây ra đái tháo đường?

Bệnh béo phì

Béo phì trong cơ thể người tồn tại một trạng thái là chất đề kháng insulin. Thời kỳ đầu mới phát béo, người béo phì có chức năng sản xuất insulin bình thường nhưng dần dần theo năm tháng, sự đề kháng insulin tăng lên làm hoạt động chuyển hóa đường giảm sút nhanh chóng.

Người ít vận động, tập thể dục thể thao

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đối với những công việc ít vận động như dân văn phòng thường có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường rất cao. Những người này dễ mắc bệnh đái tháo đường cao gấp 3 lần những người lao động chân tay.

Ăn quá nhiều thịt đỏ

Thịt đỏ đã chế biến như xúc xích, thịt lợn muối, thịt bò dăm có thể làm tăng nguy cơ đái tháo đường cao. Với những người ăn nhiều thịt đỏ hàng ngày không tránh khỏi mắc bệnh tiểu đường. Các chất bảo quản có chứa một hàm lượng cao nitrate có khả năng làm tăng nguy cơ đề kháng với insulin.

Ngủ không đủ giấc

Nghiên cứu tại Đại học Boston (Mỹ) cho thấy, những người ngủ ít hơn 5 giờ mỗi ngày sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường gấp đôi so với ngủ đủ giấc. Lý giải về điều này, các nhà khoa học chỉ ra rằng, thiếu ngủ gây rối loạn nhịp sinh học, làm tăng hàm lượng cortisol và gây mất cân bằng glucose trong cơ thể.

Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đái tháo đường hiệu quả

Ngoài việc giảm cân, đi bộ càng nhiều càng tốt, kết hợp hoạt động cùng nghỉ ngơi hợp lý, bạn nên lựa chọn sản phẩm đai từ tiêu viêm giảm đau. Đây là thiết bị vật lý trị liệu sóng điện từ siêu dài hoạt động dựa trên các nguyên lý của lý thuyết điện từ, y học nhiệt độ cao và liệu pháp từ trường, kết hợp với ứng dụng của điện tử hiện đại công nghệ trong y học.

Khi sóng điện từ siêu dài nạp năng lượng cho cơ thể người thì chúng ta sẽ cung cấp năng lượng cho tế bào thêm sức sống, gia tăng quá trình trao đổi chất của tế bào, cho nên khi chúng ta dùng sóng điện từ siêu dài chiếu vào cơ thể, đèn kiểm tra sẽ phát sáng, bởi vì lúc này chúng ta đang nạp điện vào trong cơ thể. Do vậy, sóng điện từ siêu dài có thể thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa, đào thải đường, đối với bệnh nhân tiểu đường rất tốt.

Đối với người mắc bệnh tiểu đường, để đạt hiệu quả điều trị cao nhất: sau bữa ăn chiếu vào phần dạ dày và tuyến tụy 30 phút, sáng 1 lần, trưa 1 lần, tối 1 lần, sau bữa ăn 30 phút hiệu quả tốt nhất.

Ngoài phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đái tháo đường tại nhà an toàn, dây đai từ còn có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn như hoạt khí huyết, thông kinh lạc, chống viêm giảm đau, thúc đẩy trao đổi chất, điều hòa huyết áp, điều hòa hoạt động thần kinh, kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể, hạn chế lắng đọng cholesterol, hạn chế hình thành sỏi thận, sỏi mật, kích thích phát triển canxi xương, hạn chế loãng xương…

Đầu tư cho sức khỏe là khoản đầu tư quý giá nhất. Vì thế, hãy luôn dành thời gian để chăm lo đến sức khỏe của bản thân bằng cách sử dụng đai_từ mỗi ngày. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo nguyên tắc an toàn, khoa học, tiện dụng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian tối đa vì vừa có thể làm việc hoặc vận động, sinh hoạt vừa sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *