Bật mí xu hướng “chăm sóc sức khỏe cho người khỏe” hiện nay

Chăm sóc sức khỏe cho người khỏe mạnh mới là chăm sóc tốt nhất” đang trở thành xu hướng y tế không chỉ ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, Nhật Bản… Mỗi năm có hàng nghìn nghiên cứu khoa học và báo cáo về các ứng dụng công nghệ cao trong y học chủ động dự phòng.

Sức khoẻ – biểu tượng mới của sự xa xỉ

Từ năm 2015, Vogue – Tạp chí chuyên về thời trang và phong cách (Mỹ) đã nhấn mạnh, sức khoẻ đang trở thành một biểu tượng mới của sự xa xỉ. Giới thượng lưu có xu hướng đầu tư cho sức khoẻ theo nhiều cách: Tham gia các phòng tập gym hiện đại, ăn uống lành mạnh với thực phẩm hữu cơ mua tại những chuỗi cửa hàng cao cấp, lựa chọn căn hộ với nhiều tiện nghi hướng tới sức khoẻ, hay chăm sóc sức khoẻ với những dịch vụ đắt tiền.

Tại Mỹ, một số Trung tâm cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho giới tinh hoa đang nổi lên như một mô hình hoạt động y tế mới. Sự thành công của các công ty này xuất phát từ triết lý độc đáo: Người hạnh phúc và giàu có là người không đợi cơ thể xuống cấp, mắc bệnh mới chữa trị. Mà ngay từ bây giờ, trong lúc đang khỏe mạnh này, bạn hãy chủ động tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các nguy cơ và bệnh tật trong tương lai.

Việt Nam bắt nhịp xu hướng bằng cách nào?

Ở Việt Nam, Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Đa Liệu Pháp Lifecore VN đã nắm bắt xu hướng chăm sóc sức khỏe mới này và từng bước nghiên cứu áp dụng để trong thực tế.

Trung tâm cssk đa liệu pháp Lifecore VN
Trung tâm CSSK đa liệu pháp Lifecore VN

Các hướng tiếp cận của Lifecore VN  là nghiên cứu và từng bước đưa các liệu pháp tiên tiến trên thế giới vào chăm sóc sức khỏe cho người Việt, bao gồm các ứng dụng: Công nghệ xông hơi hồng ngoại xa, trị liệu từ tính, ion âm, nước ion kiềm giàu hydrogen… nhằm tiên lượng các nguy cơ bệnh tật làm sạch mạch máu, giảm đau; liệu pháp miễn dịch tự thân cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư; lưu trữ tế bào gốc trung mô từ mô mỡ để chữa bệnh.

Trên cơ sở dữ liệu khám sức khỏe, khai thác thông tin về tiền sử, lối sống của từng trường hợp, các y bác sĩ Lifecore VN  linh hoạt kết hợp các phương pháp tối ưu phù hợp nhất. “Mục tiêu của các giải pháp này là giúp khách hàng đạt được sự khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần thông qua cải thiện khả năng miễn dịch, chất lượng giấc ngủ và đời sống tình dục; cải thiện khả năng làm việc của não bộ; ngăn ngừa ung thư, làm trẻ hóa & chống lão hóa; rối loạn chuyển hoá (tiểu đường, mỡ máu…

 Xong-hoi-hong-ngoai-xa
Thảm xông hơi hồng ngoại xa Detox Sauna King
Thảm đá năng lượng Hàn Quốc
Thảm đá năng lượng Hàn Quốc
 Dai-tu-tieu-viem-giam-dau
Đai từ tiêu viêm giảm đau
Máy vật lý trị liệu đa chức năng
Máy vật lý trị liệu đa chức năng

Đi đầu trong áp dụng nhiều công nghệ tế hiện đại tiến tiến hàng đầu Hàn Quốc kết hợp cùng các phương pháp trị liệu y hoc cổ truyền thiết lập phác đồ điều trị đối với những căn bệnh mãn tính, đồng thời sở hữu Chuỗi Cửa Hàng CSSK chủ động Lifecore VN trên toàn quốc. Với những nền tảng vững chắc về con người và công nghệ nói trên, Lifecore VN sớm có thể cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và thực sự hữu ích mà đông đảo người dân Việt Nam đang tìm kiếm.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công