Cà phê kinh doanh: Nơi kết nối của cộng đồng doanh nghiệp

Cà phê kinh doanh: Nơi kết nối, sẻ chia của cộng đồng doanh nghiệp

Chủ tịch Tập đoàn Công ty cổ phần LifeCore Việt Nam – Ông Bùi Mạnh Cường cùng CLB Doanh Nhân Cafe tổ chức buổi offline giao lưu chia sẻ với chủ đề “Cafe Sáng Kết Nối Kinh Doanh”

Thời gian 8:30 ngày 11/10/2020

Địa điểm: The Scoffee – Số 13 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội.

Với mong muốn giao lưu và trao cơ hội hợp tác kinh doanh. Kết nối giữa các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp cùng các Quý vị trong thời gian tới. Ban lãnh đạo công ty cổ phần Tập đoàn Lifecore tổ chức chương trình “Cafe sáng kết nối kinh doanh” thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn cả nước.

Bà Phạm Thu Hoà – Phó Tổng giám đốc LifeCore Việt Nam

   Xem thêm:

  • https://lifecore.vn/loi-ich-cua-lieu-phap-anh-sang-photo/
  • https://lifecore.vn/category/tin-bao-chi/
  • https://lifecore.vn/bao-dan-tri-may-dien-giai-tao-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-cua-tap-doan-lifecore/

Cafe kinh doanh

Cafe sáng kết nối kinh doanh là cơ hội để các doanh nhân có cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu. Cafe kinh doanh dành cho các cá nhân quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Được thành lập nhằm hỗ trợ doanh nhân phát triển mạng lưới kinh doanh. Và sẽ được sinh hoạt định kỳ 01 lần/tuần.

Đối tượng tham dự Cafe doanh nhân

Buổi giao lưu đã thực sự thành công tốt đẹp với nhiều bài học quý báu, nhiều chủ đề bổ ích. Và được chia sẻ trực tiếp từ Bà Phạm Thu Hoà – Phó Tổng giám đốc Công ty.

Tại Chương trình, các Hội, Hiệp hội doanh nghiệp đã có buổi giao lưu, gặp gỡ thân tình. Cùng nhau chia sẻ các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra, các ý kiến phát biểu đều phản ánh những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp mình gặp phải trong quá trình đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Ở đây, nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam được các hội viên quan tâm, đặt hàng.

Đơn vị tổ chức

  • Công Ty Cổ Phần tập Đoàn LifeCore Việt Nam

Bà Phạm Thu Hoà – Phó Tổng giám đốc Công ty CPTĐ LifeCore Việt Nam cho rằng hậu quả đại dịch Covid 19 làm cho nền kinh tế toàn cầu trì trệ do sản xuất bị đình đốn, hàng loạt doanh nghiệp bị phá sản, tình trạng thất nghiệp lan tràn, trong khi đó tài nguyên thiên nhiên vẫn tiếp tục bị khai thác đến cạn kiệt, môi trường bị tàn phá nặng nề, sự tranh giành lợi quyền, tài nguyên, lãnh thổ nhằm đáp ứng cuộc sống trên 7 tỷ người giữa các quốc gia.

Chương trình “Cafe sáng kết nối kinh doanh” không chỉ là nơi giao lưu, kết nối giữa các Hiệp, hội doanh nghiệp mà còn là điểm hẹn để doanh nghiệp nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn. Bên cạnh đó, đây là dịp để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá về sản phẩm của mình, tìm kiếm đối tác, mở rộng kinh doanh.

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu Cafe: 

 

    • TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
    • Địa chỉ: Số 02 – BT1i, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. H

à Đông, TP. Hà Nội