CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN LIFECORE VIỆT NAM

Thứ hai, 30/6/2021 – 16:30

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của LifeCore Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở LifeCore Việt Nam niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Trong tháng 6 này, công ty hân hoan chào đón 5 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho LifeCore Việt Nam tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể LifeCore Việt Nam cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. LifeCore Việt Nam mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ LifeCore Việt Nam là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Chương trình sinh nhật tháng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình LifeCore Việt Nam không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

LifeCore Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa LFC ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LIFECORE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số nhà 2 BT1i, lô 16 A7 Làng Việt Kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông

Điện thoại: 096-218-0088

Hotline: 0868-257-676

Email: lifecorevn@gmail.com

Website: www.tyentvn.vn  –  www.lifecore.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *