Chương trình đào tạo quốc tế từ Tập đoàn số 1 về lý liệu, trị liệu Thế Giới

Trong nền kinh tế kết hội nhập liên tục, với phương châm “Học tập thông minh, học tập để dẫn đầu” BLĐ Tập đoàn Lifecore Việt Nam đặc biệt mời 2 vị khách quý vô cùng ưu tú của Tập đoàn Sao Tử Vi – Tập đoàn hiện có chuỗi 30.000 trung tâm CSSK cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Đây là cơ hội có 1 không 2 để mỗi cá nhân, cửa hàng  được gặp gỡ Ông Lý Đào Lâm – PCT kiêm Giám đốc đào tạo của Tập đoàn Sao Tử Vi chia sẻ những bật mí về các bí quyết kinh doanh thành công của Tập đoàn có 30 kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực CSSK chủ động. Với kỳ vọng tạo dựng sự đột phá, tạo ra một trong những “vũ khí sắc bén” giúp các Cửa hàng trưởng của chúng ta tấn công tốc thắng trong chiến lược kinh doanh & phát triển sản phẩm trên mảnh đất thị trường CSSK màu mỡ tại Việt Nam.

Để hỗ trợ chuyên sâu về chuyên môn và sản phẩm, thành viên tham dự sẽ được Bà Đỗ Xuân Dung – Cố vấn cao cấp về Y khoa, Chuyên gia đào tạo củaTập đoàn Sao Tử Vi Trung Quốc trực tiếp đào tạo.

Lifecore-VN-to-chuc-chuong-trinh-dao-tao-quoc-te
Chương trình đào tạo quốc tế từ tập đoàn số 1 về lý liệu, trị liệu Thế Giới

Thời gian vàng duy nhất đề gặp gỡ hai bậc thầy

  • Chủ Nhật, Ngày 08/05/2022
  • Sáng: 8h00 – 11h30   Chiều: 1h30 – 17h00
  • Hình thức: Phòng Zoom trực tuyến.

Đây là cơ hội vàng để Quý Anh chị Đại lý/NPP/ Cửa hàng mở mang tầm nhìn, và học hỏi thật nhiều kinh nghiệm cho riêng mình.

Quý Anh chị Đại lý/NPP mong muốn tham dự chương trình nhanh tay đăng kí với Bộ phận CSKH hoặc Hotline: 0868 257 676

Trân trọng kính mời!

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công