CHƯƠNG TRÌNH: LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC TẠI K9 – ĐÁ CHÔNG TRỰC TUYẾN

Sáng ngày 20/02/2021, Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CPTĐ Lifecore Việt Nam cùng thể Quý khách hàng, Quý đại lý, cửa hàng, Quý đối tác đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác và công bố những chiến lược năm 2021 nhân dịp đầu xuân năm mới tại khu di tích lịch sử Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội qua hình thức trực tuyến online.

Tham dự lễ Báo công có ông Nguyễn Thái Biềng – Giảng viên học viện quân y 103, cố vấn cấp cao của công ty CPTĐ Lifecore Việt Nam. Về phía Ban lãnh đạo, có sự hiện diện của Ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch HĐQT Lifecore Việt Nam, Ông Nguyễn Đình Luyện – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng giám đốc Lifecore Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Tổng Giám Đốc, Bà Phạm Thu Hoà – Phó Tổng giám đốc.

Khu di tích K9 Đá Chông – Ba Vì (Hà Nội), trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước, thi hài Bác được giữ gìn bảo quản tại đây. Địa danh này có ý nghĩa lịch sử đặc biệt góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ hôm nay và mai sau .

Thay mặt cho toàn thể CBCNV Lifecore Việt Nam, tại lễ dâng hương, Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng Giám Đốc Lifecore Việt Nam đã báo công với Bác về những kết quả đạt được của công ty trong năm vừa qua, một năm khó khăn với đại dịch Covid-19 nhưng chúng ta đã đạt những thành công nhất định, đồng thời đọc Lời Hiệu Triệu – kêu gọi toàn thể CBCNV, ban kinh doanh, quý đại lý, cửa hàng hành động trong năm 2021 để đạt được mục tiêu như đã đề ra.

Nhân dịp này, phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Sơn cũng tổ chức phát động thi đua đợt 1/2021 và xin hứa với Bác trong thời gian tới CBCNV Lifecore Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng và rèn luyện, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, từ đó đoàn kết, gắn bó xây dựng những chiến lược để công ty ngày càng giàu mạnh, con người ngày càng phát triển, nâng cao giá trị, nâng cao tầm hiểu biết.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn có chia sẻ: “Trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh Marketing, giúp cho 15.000 gia đình sử dụng sản phẩm của công ty, phát triển khách hàng tại 63 tỉnh thành bằng các quy trình quản lý vận hành khách hàng, tập trung đẩy mạnh đào tạo và phát triển nguồn lực.”

Ông Nguyễn Đình Luyện – Phó Chủ tịch HĐQT Lifecore Việt Nam hứa hẹn trong năm 2021 sẽ tập trung vào đào tạo và phát triển con người, với những nhận định mà ông đưa ra:

  • Tập trung vào hoạt động đào tạo thay đổi tư duy nhận thức thu hút giáo dục, giữ chân khách hàng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người mua hàng và khách hàng sử dụng đối tác của Lifecore.
  • Đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm giúp khách hàng trở thành đối tác, người nhà Lifecore.
  • Ban cố vấn: Tập trung các buổi nói chuyện, talk show hàng tháng về chủ đề sức khỏe.
  • BLĐ: Lắng nghe, định hướng hàng tháng.

 

Về phía Ban cố vấn, Ông Nguyễn Thái Biềng chia sẻ về mục tiêu đặt ra trong năm 2021 và những giá trị của nước ion trong cuộc sống, nhất là đối với tình trạng dịch bệnh như hiện nay. Ông chia sẻ: “Các sản phẩm của Công ty CPTĐ Lifecore Việt Nam rất tốt trong việc tăng cường chất đề kháng, đào thải chất độc trong cơ thể.”

Cuối chương trình là phần ký cam kết thực hiện mục tiêu trong năm 2021. Ban lãnh đạo cho biết, mặc dù công ty mới đi vào hoạt động được hơn 1 năm, tuy nhiên Ban kinh doanh Lifecore Việt Nam đặt mục tiêu doanh thu 500 tỉ trong năm 2021.

———-

Công Ty CPTĐ Lifecore Việt Nam – Fill The Gap

Địa chỉ: BT1I-02 Làng Việt Kiều Châu Âu, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 096 218 0088

Email: lifecorevn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *