Đau xơ cơ và Thảm xông hơi hồng ngoại – Giảm đau mà không cần dùng thuốc

Bệnh đau xơ cơ là một bệnh lý ngoài khớp thường gặp chưa rõ nguyên nhân với triệu chứng đặc chứng là đau toàn thân (đôi khi triệu chứng nặng); đau lan tỏa ở cơ, các vùng quanh điểm bám gân và phần mềm xung quanh. Cứng cơ, mệt mỏi, rối loạn tinh thần, ngủ kém và nhiều triệu chứng thực thể khác. Chẩn đoán dựa trên các dấu hiệu lâm sàng. Điều trị bao gồm tập thể dục, xông hơi hồng ngoại, chườm nóng,.. để cải thiện giấc ngủ và các hoạt động thể chất.

Đau cơ xơ hóa và thảm xông hơi hồng ngoại

Đau cơ xơ hóa là một hội chứng (FMS) được đặc trưng bởi cơn đau lan rộng ở các cơ và gân bám sâu, đau nhức và lan đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Mệt mỏi và các vấn đề về giấc ngủ là kết quả trực tiếp của điều này. Không có cách chữa trị cho điều này, nhưng có một cách chữa trị cho nó.

Đau cơ xơ hóa có thể gây ra rất nhiều đau đớn, căng cứng, mệt mỏi trên toàn bộ cơ thể và khiến người bệnh gặp khó khăn trong những hoạt động thường ngày.

Đau cơ xơ hóa là một căn bệnh ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cơ thể. Có những giai đoạn đau dữ dội, ngủ không ngon giấc, mệt mỏi liên tục và bệnh dạ dày, ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống hàng ngày.

Thảm xông hơi hồng ngoại có thể làm giảm cơn đau đến mức không cần dùng đến thuốc giảm đau

Liệu pháp nhiệt hồng ngoại là một trong những công cụ và được chứng minh là giúp ích rất nhiều cho nhiều người bị đau cơ xơ hóa. Thảm xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp giảm đau và có thể góp phần vào việc vận động tốt hơn, chất lượng giấc ngủ tốt hơn và giảm căng thẳng khi cần thiết.

Hiệu quả điều trị và lợi ích sức khỏe của thảm xông hơi hồng ngoại rất đa dạng. Trước hết, các mạch máu giãn ra khi trời nóng và lưu lượng máu đến các mô và mao mạch trở nên mạnh mẽ hơn. Với việc tăng cường cung cấp máu, oxy tăng lên trong các vùng của cơ thể chẳng hạn như: bị viêm hoặc tổn thương và do đó sẽ góp phần giảm đau, cũng như làm tổn thương các mô và collagen được sửa chữa nhanh hơn. Điều này có thể có lợi cho những người phải đấu tranh với tình trạng lưu thông máu kém nói chung, nhưng đặc biệt là đối với những người có các tình trạng đau khác nhau. Khởi động sâu cơ thể cũng có thể giúp các khớp vận động tốt hơn. Nhiệt làm thay đổi cảm giác đau của cơ thể và có tác dụng tương tự như thuốc giảm đau nhưng theo cách hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng hóa chất. Tăng lưu thông máu cũng có nghĩa là axit lactic bị phân hủy nhanh hơn.

Spa tại nhà thực sự

Việc của bạn chính là để cơ thể thư giãn đúng cách trong 30 – 40 phút, bọc mình trong nó. Nó có thể giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn một cách nhẹ nhàng. Thả mình trên giường để nằm thoải mái, xem bộ truyện yêu thích của mình trên máy tính, hoặc một số bản nhạc hay và tận hưởng những phút thư giãn trong thảm xông hơi khô. Spa tại nhà thực sự.

Thảm xông hơi hồng ngoại mang tất cả những lợi ích như một buổi Spa trị liệu trong chính ngôi nhà bạn.

Detox Sauna King cho phép bạn mang tất cả những lợi ích tiềm năng từ việc ngồi qua một buổi đổ mồ hôi tại spa vào sự thoải mái ở trong chính ngôi nhà của bạn. Tia hồng ngoại không chỉ là một thực hành sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Nó còn là một kinh nghiệm thiền định. Tia hồng ngoại khuyến khích tâm trạng cân bằng, tinh thần minh mẫn và kết nối cơ thể cho phép tăng cường khả năng tập trung phát triển sự nhạy cảm với môi trường xung quanh bạn.

Lợi ích của thảm xông hơi hồng ngoại Detox Sauna King

Detox Sauna King  được phát triển đặc biệt cho những ai muốn làm ấm cơ thể rất sâu kết hợp với thư giãn.

Bạn đạt được những lợi ích sức khỏe sau:

  • Giảm đau
  • Tăng cường trao đổi chất và giảm cân
  • Cải thiện chất lượng da
  • Nhiều năng lượng hơn
  • Ngủ sâu hơn
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Giảm căng thẳng

Nếu bạn nghiêm túc trong việc phục hồi và giữ gìn sức khỏe thì đây là sản phẩm mà bạn sẽ yêu thích. Detox Sauna King không chỉ là một buổi tắm mồ hôi, đó là một trải nghiệm trên cả tuyệt vời! Và bạn thậm chí không phải rời khỏi nhà để có được trải nghiệm này. 

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch cho một buổi trải nghiệm này. Hotline: 0868 257 676

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *