Hướng dẫn sử dụng Thảm đá năng lượng

1. Đặt thảm đá năng lượng trên mặt phẳng, có thể đặt trên giường, vị trí yên tĩnh.

2. Kết nối dây nguồn với thảm và cắm phích cắm vào nguồn điện 220V.

3. Phủ một tấm khăn bông mỏng lên trên bề mặt thảm để thấm mồ hôi.

4. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể.

5. Mặc quần áo cotton thấm mồ hôi.

6. Nằm lên thảm và đắp lên trên người một chiếc khăn bông mềm.

7. Mỗi lần sử dụng thảm đá, bạn không nên bị quấy rầy. Tắt điện thoại, nằm nhắm mắt thư giãn trên gối, đeo headphone và suy nghĩ tích cực, an nhiên, thiền định.

8. Bắt đầu với mức nhiệt độ thấp và trong khoảng thời gian ngắn từ 30 phút hoặc ít hơn, sau đó tăng dần để cơ thể có sự điều chỉnh một cách tự nhiên. Sau khoảng 3-4 ngày, tăng nhiệt độ lên mức mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với cơ thể. Bắt đầu một cách dần dần với liều lượng vừa đủ, cơ thể bạn sẽ trở nên khỏe mạnh mà không gặp phải những phản ứng sốc do thay đổi điều kiện nhiệt độ đột ngột.

9. Với mức nhiệt độ thấp nhất 35 độ được sử dụng trong bất kỳ lúc nào để thư giãn hoặc trong khi ngủ với thời gian dài. Mức nhiệt độ trung bình 40-50 độ là tốt nhất cho quá trình phục hồi và trị liệu. Mức nhiệt cao 10 nhất (60 hoặc 70 độ) dành cho việc điều trị bệnh sâu nên được thiết lập trong khoảng thời gian ngắn.

10. Cố gắng kiên trì để có được kết quả tốt nhất. Không ai là giống ai. Có người sử dụng chỉ với mức nhiệt độ thấp nhưng hiệu quả đạt được lại tương tự đối với những người thiết lập chế độ nhiệt cao hơn. Thảm đá năng lượng mang đến những lợi ích cho toàn cơ thể, trí não, và tinh thần. Không nên vội vàng.

11. Ở giai đoạn đầu tiên, sự tiêu hao năng lượng lớn hay có những thay đổi nhỏ về phản ứng của cơ thể là hoàn toàn bình thường vì khi đó các tế bào đang bắt đầu quá trình làm sạch và đào thải độc tố.

12. Bạn có thể dần dần thiết lập lên đến chế độ cao hơn để thực hiện quá trình làm sạch sâu, đốt cháy chất béo và chống lão hóa với việc kích thích mạnh mẽ việc sản sinh tế bào mới ngay khi cơ thể bạn đã quen và thích ứng ở mức nhiệt độ thấp hơn trước đó. Kết quả tốt nhất được chỉ ra là là khi áp dụng chế độ cao trong khoảng 1/2h mỗi tuần. Khi thiết lập ở chế độ cao, cơ thể sẽ tiết nhiều mồ hôi, lúc này bạn nên sử dụng một tấm khăn hay mền mềm để phủ lên trước khi nằm. Bạn có thể sẽ không đổ mồ hôi trong suốt lần sử dụng ở chế độ nhiệt độ cao đầu tiên vì các tế bào vẫn chưa kịp thích ứng với quá trình làm sạch sâu, nhưng sau một vài lần thì mồ hôi sẽ bắt đầu toát ra.

13. Với việc cài đặt nhiệt độ ở mức cao (60-70 độ), sau khi bị nung nóng, các tế bào sẽ trở nên kháng nhiệt, điều này nếu kéo dài trong suốt 3 ngày có thể làm giảm hiệu quả của việc sử dụng. Khi tăng thân nhiệt tương đương với cơn sốt 39.5-40.50 C sẽ kích thích hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nếu sử dụng quá thường xuyên cũng có thể gây ra một phản ứng sinh lý tự nhiên đó là kháng nhiệt điều này có thể dẫn đến giảm hiệu quả sử dụng. Các nhà khoa học khuyến cáo chỉ nên sử
dụng ở chế độ ở mức nhiệt độ cao này tối đa 2 lần một tuần.

14. Tắm sạch sẽ cơ thể sau 30 – 60 phút mỗi lần sử dụng thảm đá năng lượng để giúp tuyến mồ hôi thông thoáng và giúp cơ thể dễ dàng làm sạch thông qua quá trình toát mồ hôi tự nhiên.

15. Nên uống nhiều nước điện giải hoặc nước tinh khiết trước và sau khi sử dụng thảm. Quá trình hydrat hóa thích hợp là rất quan trọng để thảm đá năng lượng đạt hiệu quả tốt nhất.

16. Cố gắng sắp xếp thời gian để sử dụng thảm đá năng lượng một cách đều đặn và biến nó thành thói quen hàng ngày của bạn. Đó chính là chìa khóa để đạt kết quả tốt nhất.

17. Thời gian tốt nhất để sử dụng thảm đá năng lượng là ½ giờ trước khi đi ngủ. Nó sẽ giúp cho bạn có được một giấc ngủ ngon, sâu hơn và cho cơ thể sẵn sàng các quá trình tái tạo. Bạn cũng có thể ngủ cả đêm trên chiếc thảm với việc thiết lập nhiệt độ ở mức thấp nhất (1,2) hoặc thậm chí khi bạn tắt hoàn toàn chế độ sinh nhiệt thì tia hồng ngoại cũng như năng lực tự nhiên của các tinh thể đá sẽ phát huy tác dụng tích cực lên cơ thể bạn trong suốt giấc ngủ.

Liên quan: Thảm đá năng lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *