HYDRO – CHÂN DUNG VỊ CỨU TINH VỀ SỨC KHỎE[PHẦN 2]

>>>Xem thêm: HYDRO – CHÂN DUNG VỊ CỨU TINH VỀ SỨC KHỎE[PHẦN 1

Nước Hydro – Chìa khóa tiêu diệt gốc tự do

Gốc tự do là các nguyên tử hoặc phân tử có lớp quỹ đạo ngoài cùng chứa một điện tử (electron) đơn lẻ (tổng số điện tử của gốc tự do là một số lẻ). Do vậy, các gốc tự do có khả năng oxy hóa rất cao. Trong cuộc sống hiện đại, cơ thể chúng ta thường tiếp xúc với các độc tố tự nhiên và nhân tạo như: khí thải, bức xạ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, hóa chất bảo quản… Lối sống căng thẳng chịu nhiều áp lực, các chế độ ăn uống quá dư thừa không tốt cho sức khỏe càng làm trầm trọng thêm quá trình tự nhiên hình thành nên các gốc tự do. Do vậy, số lượng gốc tự do tăng cao bất thường và hàng rào chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể không kiểm soát được.

Các gốc tự do này sẽ gây nên những rối loạn các phản ứng và chuỗi phản ứng hóa học trong cơ thể, phá hủy màng tế bào, tiếp đó là các tổn thương như: biến đổi cấu trúc protein, ức chế các men, thay đổi nội tiết tố, kích thích các mầm bệnh và dẫn đến các chứng bệnh: xơ vữa động mạch, tiểu đường, tai biến, ung thư…

Nước Hydro – Hay còn có tên gọi khác là nước ion kiềm – chứa nhiều phân tử Hydro hòa tan giúp trung hòa và loại bỏ hiệu quả các gốc tự do. Hydro là một hoạt chất có tính khử mạnh, dễ dàng xử lí các gốc tự do theo phản ứng oxy hóa-khử.
Như đã đề cập ở trên, Hydro là vật chất nhỏ nhất trong vũ trụ nên dễ dàng thẩm thấu đến mọi nơi trong cơ thể và xuyên qua được các màng tế bào, trong khi các chất chống oxy hóa khác lại không có khả năng đó. Điển hình, màng tế bào bao quanh tế bào có tính chất là mỡ, vật chất mang tính nước như Vitamin C không thể thẩm thấu vào tế bào qua màng mỡ này. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa khác như vitamin thường loại bỏ cả gốc tự do có lợi và có hại. Việc uống quá nhiều vitamin sẽ gây ra tác dụng phụ và ảnh hưởng đến cơ thể.
Trong khi đó, Hydro chỉ loại bỏ các gốc tự do gây hại và giữ lại các gốc tự do có lợi cần thiết cho cơ thể, đồng thời chỉ tác dụng với những nơi cần nó, tuyệt đối an toàn dù bạn có nạp bao nhiêu nước Hydro vào trong cơ thể. Các gốc tự do có hại tồn tại và phá hủy các cơ quan, làm suy giảm chức năng trong cơ thể và gây ra quá trình lão hóa và tiền đề của ung thư sẽ được kiểm soát bởi hoạt chất Hydro này. Chính vì vậy, uống nước ion kiềm giàu Hydro giúp cơ thể nâng cao chức năng các cơ quan, nội tạng hoạt động hiệu quả, hệ miễn dịch từ đó cũng được nâng cao để bạn phòng bệnh tật và ngăn ngừa lão hóa cũng như ung thư hiệu quả.
Nguồn nước ion kiềm giàu Hydro có hiệu quả chống oxy hóa của 2 lít nước tương đương:
  • 90 bó rau cải
  • 76 củ cà rốt
  • 1032 quả táo
  • 1512 quả chuối

Nên uống bao nhiêu nước Hydro là tốt nhất?

Trung bình cơ thể bạn cần lượng Hydro từ 500 ppb đến 2000 ppb (tương ứng 0.5 – 2.0 mg / lít) và có thể càng cao càng tốt. Khi uống nước điện giải giàu hydro, tốt nhất chúng ta nên uống từ từ. Chia làm nhiều ngụm nhỏ để tăng thời gian thẩm thấu của nước đối với cơ thể. Nhờ kích thước phân tử nước siêu nhỏ mà cách uống này giúp cho nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và tốt cho cơ thể hơn.

Kinh nghiệm uống nước điện giải giàu hydro hàng ngày của Giáo sư – Bác sỹ tiêu hóa người Nhật Hiromi Shinya. Ông chia sẻ trong cuốn sách ”NHÂN TỐ ENZYME” Phương thức sống lành mạnh như sau:

  • Buổi sáng khi ngủ dậy uống từ 500 – 750ml nước ở nhiệt độ bình thường.Sau đó 20 phút ăn hoa quả và tiến hành ăn sáng sau đó từ 30 đến 40 phút.
  • 11h trưa tiếp tục uống 500ml nước. Ăn hoa quả sau khi uống nước khoảng 30 phút rồi dùng bữa trưa sau đó 30 phút nữa.
  • 4h30 chiều uống tiếp 500ml , tiếp tục ăn hoa quả sau khi uống nước 30 phút. Bữa tối sẽ bắt đầu sau đó 30 đến 40 phút nữa.

Máy ion hóa nước tạo ra nước giàu Hydro thông qua quá trình điện phân. Đây là phương pháp tương tự được sử dụng để sản xuất khí hydro phân tử để cung cấp năng lượng. Máy tạo nước ion kiềm của chúng tôi tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Khác với các loại trái cây, rau củ có tính kiềm, cần phải trải qua quá trình chuyển hóa, tính kiềm mới được hấp thụ vào cơ thể. Trong khi đó, nước ion kiềm cũng có tính kiềm tự nhiên như rau xanh nhưng được hấp thụ trực tiếp để nhanh chóng đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được nhiều loại bệnh khác nhau.

Như vậy, có thể thấy, nước ion kiềm là một trong những liệu pháp không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh ung thư mà còn có giúp phòng chống nhiều loại bệnh mạn tính nguy hiểm khác nhau. Đến với Lifecore VN, các bạn có thể yên tâm sử dụng với nguồn nước ion kiềm rất giàu hydro giúp nâng cao chất lượng sức khoẻ cũng như phòng ngừa bệnh tật.

Giữa lúc dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, mỗi người trong chúng ta hãy cùng nhau đồng lòng thực hiện thật tốt Chỉ thị Chính phủ, tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Máy lọc nước điện giải chắc chắn sẽ là một trợ thủ sức khỏe vô cùng đắc lực và toàn diện mà bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *