LifeCore Việt Nam – Nhà tài trợ nước uống ion kiềm đồng hành cùng CLB Đại Sứ Sức Khoẻ WECHO

LifeCore Việt Nam, nhà tài trợ nước uống miễn phí – Đồng hành cùng CÂU LẠC BỘ ĐẠI SỨ SỨC KHOẺ WECHO & GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỨC KHOẺ FITPRO trong buổi TỔ CHỨC HỌP BÁO – LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH RA MẮT.

Ngày 18/8/2020, • Hội giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Việt Nam (VACHE) trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Đại sứ sức khoẻ Việt Nam (WECHO), thực hiện các hoạt động tuyên truyền các kiến thức và trải nghiệm rèn luyện sức khoẻ, nhằm giúp cộng đồng nhận thức về cuộc sống tuyệt vời nhất nhờ sở hữu một sức khoẻ tốt.

Kết hợp với sứ mệnh của Wecho:” Trên thế giới, việc bảo vệ sức khoẻ và lối sống lành mạnh trở thành một nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Con người có xu hướng tìm đến các giải pháp để tối ưu hoá cuộc sống tốt hơn. Kết hợp với công nghệ trong thời đại mới giúp con người trở lên dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận được với các kiến thức và phương pháp luyện tập hiện đại, hiệu quả”.

Theo đó, Công ty cổ phần Tập Đoàn Việt Nam LifeCore Việt Nam thực hiện chương trình giao lưu, tuyên truyền nâng cao kiến thức về sức khỏe thông qua việc sử dụng nguồn nước uống giàu hydro từ máy điện giải ion kiềm LifeCore 6000. Công ty cổ phần Tập Đoàn LifeCore Việt Nam chuyên cung cấp dòng máy tạo nước điện giải ion kiềm nổi tiếng trên toàn thế giới, Chúng tôi mang đến cho người dân các dòng máy thông minh nhất để cho ra nguồn nước tốt nhất theo chuẩn y tế để bảo vệ sức khỏe và muốn mang những công nghệ thông minh này đến để bảo vệ sức khỏe người Việt, giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng.

Cùng Lifecore VN nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện

 

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công