LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA THẢM XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI XA|DETOX SAUNA KING

Thực sự có rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn có thể nhận được bằng cách điều trị cơ thể của mình khi sử dụng thảm xông hơi tia hồng ngoại xa. Dưới đây chỉ là một số tác dụng mà thảm xông hơi hồng ngoại xa có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn:

  • Giải độc
  • Giãn mạch
  • Giảm viêm và đau
  • Giảm cân
  • Thư giãn
  • Thanh lọc da

Giải độc

Đổ mồ hôi là cách tự nhiên của cơ thể để làm sạch và loại bỏ các độc tố có hại. Đổ mồ hôi và giải độc là điều mà các phòng tắm hơi truyền thống cũng vậy. Nhưng thảm xông hơi hồng ngoại xa có hiệu quả hơn rất nhiều. Bởi vì ánh sáng hồng ngoại xa tạo ra nhiệt trong cơ thể của bạn, nó cho phép nhiệt này tiếp cận sâu hơn bất kỳ phòng xông hơi khô thông thường nào. Nó cũng có nhiều khả năng kích thích các tuyến mồ hôi trong cơ thể bạn. Cả hai đều cho phép bạn đổ mồ hôi nhiều hơn và thải ra lượng hóa chất độc hại cao hơn.

Thải độc giúp trẻ hóa cơ thể bằng cách loại bỏ các chất ô nhiễm, hóa chất độc hại, thực phẩm không lành mạnh và thậm chí cả kim loại nặng. Phòng xông hơi hồng ngoại xa có khả năng thực hiện điều này ở những phần sâu bên trong cơ thể mà các giải pháp khử độc khác thường không thể tiếp cận được. Chúng cũng có hiệu quả trong việc tống rượu và nicotine ra khỏi cơ thể bạn. Tất cả những điều này giúp bạn cảm thấy sảng khoái, tỉnh táo và cung cấp cho cơ thể các công cụ để hoạt động ở mức cao nhất.

>>>Xem thêm: XÔNG HƠI THẢI ĐỘC CƠ THỂ – CÁCH THẢI ĐỘC ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

 Giãn mạch

Giãn mạch là quá trình mở rộng các mạch máu trong cơ thể và mặc dù điều này xảy ra hoàn toàn tự nhiên. Việc dành thời gian trong thảm xông hơi khô bằng tia hồng ngoại xa có thể giúp khởi động nó. Khi các mạch máu trên khắp cơ thể chúng ta giãn ra. Nó sẽ làm giảm sự hạn chế lưu lượng máu, cải thiện tuần hoàn và giảm huyết áp. Khi huyết áp của chúng ta cao, nó sẽ khiến chúng ta gặp phải các nguy cơ về tim mạch. Chúng bao gồm bệnh tim, đột quỵ, tình trạng động mạch, v.v. May mắn thay, thảm xông hơi khô hồng ngoại xa là một công cụ tuyệt vời có thể làm giảm cơ hội mắc một trong những điều kiện này.

Giảm viêm và đau

Tình trạng lưu thông trong cơ thể được cải thiện cũng giúp giảm đau và viêm ở cơ và khớp. Điều này là do nhiều máu, oxy và chất dinh dưỡng có thể tiếp cận các vùng cơ thể đang bị đau một cách hiệu quả. Nhiệt nói chung là một giải pháp tuyệt vời để thư giãn cơ bắp của bạn , giảm đau hơn nữa và tăng phạm vi chuyển động. Khi bạn sử dụng thảm xông hơi hồng ngoại xa sau khi tập thể dục hoặc tập thể dục, bạn có thể loại bỏ tình trạng căng cơ và duy trì sức khỏe của cơ.

Xông hơi hồng ngoại xa còn có khả năng giảm đau nhức xương khớp. Đây là lý do tại sao những người bị viêm khớp hoặc đau cơ xơ hóa chắc chắn nên xem xét điều trị cơn đau của họ bằng xông hơi hồng ngoại xa. Một nghiên cứu xem xét tác động của việc xông hơi hồng ngoại xa và tập thể dục cho thấy khi hai hình thức trị liệu này được sử dụng cùng nhau, chúng có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng đau đớn liên quan đến chứng đau cơ xơ hóa.

Giảm cân

Nhiều người sử dụng thảm xông hơi để giảm cân. Một trong những lý do cho điều này là do mồ hôi và giải độc của các hóa chất không mong muốn. Trên thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng một buổi xông hơi 30 phút có thể giúp loại bỏ từ 300 đến 800 calo. Đặc biệt, xông hơi khô bằng tia hồng ngoại xa có thể giảm cân bằng cách tăng cường trao đổi chất tế bào của bạn. Khi sự trao đổi chất của bạn cao hơn, cơ thể bạn có thể đốt cháy nhiều calo hơn nữa. Giúp giảm cân vượt mức so với cách xông hơi thông thường. Việc loại bỏ trọng lượng dư thừa sẽ giúp các cơ quan của bạn và do đó, cơ thể của bạn hoạt động ở mức độ khỏe mạnh hơn. Nó cũng giúp bạn ít mắc các bệnh về tim hơn.

Thư giãn

Xông hơi luôn được biết đến là nơi có tác dụng thư giãn tinh thần và thể chất. Điều này có thể giúp giảm cảm giác căng thẳng, lo lắng và thậm chí là trầm cảm. Khi bạn bớt căng thẳng hơn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng, khả năng tập trung và tập trung hơn. Xông hơi hồng ngoại xa đặc biệt được biết đến để làm thư giãn các cơ và mô dưới bề mặt da của bạn. Một nghiên cứu cho thấy xông hơi bằng tia hồng ngoại xa rất thuận lợi cho hệ thần kinh cơ sau các hoạt động bền bỉ. Và đây là một cách tuyệt vời để thư giãn sau thói quen tập thể dục của bạn.

Thanh lọc da

Một vài buổi sử dụng thảm xông hơi bằng tia hồng ngoại xa có thể mang lại cho làn da của bạn một làn da sáng khỏe. Điều này chủ yếu là do mồ hôi tiết ra từ bụi bẩn, tế bào da chết và các tạp chất khác từ bề mặt da của bạn. Da khỏe hơn cũng là kết quả của việc cải thiện lưu lượng máu. Khi nhiều máu hơn có thể lưu thông khắp cơ thể, thì nhiều chất dinh dưỡng có thể được hấp thụ hơn. Hai tác dụng này của xông hơi tia hồng ngoại xa là rất tốt để đạt được một vẻ ngoài khỏe mạnh và hạnh phúc.

>>>Xem thêm: XÔNG HƠI: THÓI QUEN ĐƠN GIẢN NHẤT GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Thảm xông hơi hồng ngoại Detox Sauna King có nhước điểm nào không?

Rõ ràng, có rất nhiều cách để cải thiện sức khỏe và sức khỏe của bạn từ việc sử dụng thảm xông hơi hồng ngoại xa. Nhưng có mặt trái hay tiêu cực nào không?

Câu trả lời ngắn gọn? Không! Thực sự không có bất kỳ mặt trái nào khi sử dụng hình thức xông hơi này để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Bạn chỉ cần lưu ý không để quá nóng hoặc mất nước. Và để có thể tránh những điều này bằng cách uống nước trước và sau khi xông hơi. Bạn cũng không nên sử dụng bất kỳ loại thảm xông hơi nào nếu bạn đã uống rượu hoặc đã dùng bất kỳ loại thuốc kê đơn nào. Loại nhiệt này cũng khuyến cáo không nên sử dụng cho những người đang mang thai. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn nhất định nên liên hệ với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng thảm xông hơi hồng ngoại xa.

Lifecore VN có thể mang đến cho bạn trải nghiệm xông hơi đích thực ngay tại nhà! Hãy liên hệ với chúng tôi, hotline: 0868 257 676.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *