Lợi ích sức khỏe Vua xông hơi – Detox King

Chăn xông hơi đã được sử dụng trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới trong hơn hai thiên niên kỷ. Tập luyện ngày càng được công nhận như một công cụ chăm sóc sức khỏe quan trọng trong xã hội hiện đại của chúng ta. Mỗi ngày, cơ thể của chúng ta đều  tiếp xúc với nhiều chất độc hơn bao giờ hết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số lợi ích của việc sử dụng xông hơi khô, đặc biệt là tận hưởng trải nghiệm xông hơi với sản phẩm Detox king của Tập đoàn LifeCore Việt Nam.

Vua xông hơi – Detox King

 

Lợi ích xông hơi từ Detox King

Giải độc qua mồ hôi

Các cách để các chất độc được làm sạch ra khỏi cơ thể được gọi là con đường giải độc. Những con đường này thông qua thận, gan, phổi, ruột và da. Có rất nhiều cách để làm sạch tất cả các cơ quan này của cơ thể. Các buổi xông hơi thường xuyên có lợi cho da và các con đường thải độc khác. Tại LifeCore Việt Nam, chăn xông hơi hồng ngoại Detox King giúp làm sạch và chữa lành phổi. Vì vậy, khi bọc mình trong chăn xông hơi, cả phổi và da đều tích cực thải độc tố ra ngoài.

Detox King giúp đào thải độc tố

Đổ mồ hôi giúp cơ thể giải phóng natri dư thừa và độc tố. Đồng thời có thể giúp loại bỏ thuốc và các chất khác. Xông hơi giúp giảm bớt một phần công việc của gan và thận.

Bọc mình trong Detox King giúp bạn thải ra các kim loại nặng và urê. Cũng như các hóa chất độc hại như bisphenol-A và pthalates.

Xem thêm: Tác hại của bisphenol-A

Thư giãn và giảm căng thẳng

Sử dụng Detox King vừa giúp trẻ hóa lại vừa giúp thiền định. Điều quan trọng là uống nhiều nước điện giải trong và sau khi sử dụng chăn xông hơi. Điều này sẽ giữ cho mức năng lượng của cơ thể tăng lên và duy trì cảm giác Thiền.

Trong quá trình xông hơi mà không cung cấp đủ chất lỏng và chất điện giải có thể khiến cơ thể bị cạn kiệt khoáng chất. Thiếu năng lượng và có dấu hiệu chóng mặt. Uống đủ nước mang lại cho người ta một tâm trạng phấn chấn và một trạng thái thiền định.

Làm đẹp cho da

Một trong những lợi ích phổ biến nhất mà mọi người quan sát được sau khi xông hơi. Chính là làn da trông tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Sử dụng chăn xông hơi khô thường xuyên là tốt nhất. Làn da trở nên tuyệt vời sau vài ngày hoặc một tuần, nhưng đi thường xuyên có thể làm nên những điều kỳ diệu! Nhiều người nhận thấy rằng các buổi xông hơi thường xuyên làm săn chắc da và tạo ra những thay đổi tích cực lâu dài trên da.

Giảm Cân và Giảm Cellulite

Bài tiết chất độc có nghĩa là loại bỏ các hóa chất không mong muốn và kim loại nặng tích tụ trong các mô mỡ. Kiến thức bẩm sinh về cơ thể thật tuyệt vời. Cơ thể biết lưu trữ chất độc ở nơi an toàn nhất và tế bào mỡ là nơi an toàn nhất. Khi một người giảm lượng chất độc hại của họ, số lượng tế bào mỡ sẽ giảm.

Uống nhiều nước rất quan trọng. Khi nước di chuyển trong cơ thể để hydrat hóa da, cơ bắp, mô mềm,… thì cơ thể càng khỏe mạnh.Và khi xông hơi người bệnh cần uống nước. Sự di chuyển này của chất lỏng trong cơ thể sẽ đào thải những gì chúng ta không muốn.

Loại bỏ các hóa chất và kim loại nặng tích tụ trong các mô mỡ

Trong cơ thể là một môi trường giống như gel lơ lửng và bao quanh các tế bào. Nó vận chuyển các chất qua cơ thể như chất dinh dưỡng và oxy. Nó được tạo thành từ các bó sợi collagen, các sợi proteoglycan rất nhỏ và nước. Khi chất lỏng này vượt qua các màng mỏng, nó sẽ thay đổi hình dạng, trở thành máu, bạch huyết, dịch não tủy, dịch tế bào hoặc dịch khớp.

Khi bạn đang nằm trong chăn xông hơi, đổ mồ hôi và nhấm nháp nước. Chính là cách giúp bạn duy trì sự trẻ trung. Sự di chuyển có chủ đích của các chất lỏng trong cơ thể làm tăng khả năng vận động và góp phần vào sự trẻ trung trong suốt cuộc đời.

Cải thiện tuần hoàn và sức khỏe tim mạch

Sử dụng Detox king làm tăng lưu lượng máu, do đó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhiều oxy và chất dinh dưỡng trong máu di chuyển qua các mô của cơ thể tạo ra một cơ thể khỏe mạnh hơn. Giúp cơ thể được chữa lành nhanh hơn và có sự trao đổi chất mạnh mẽ hơn. Sử dụng chăn xông hơi thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe trong xã hội cũng như ngăn ngừa nhiều bệnh khác.

Tạo ra căng thẳng nhiệt có thể tốt cho cơ thể

Nhiệt độ cơ thể con người là 37 độ Celcius và khi nhiệt độ của căn phòng tăng lên thậm chí 41-42 độ Celcius, các protein sốc nhiệt được kích hoạt. Những thứ này hỗ trợ sự phát triển của các tế bào não mới, cùng với sự cải thiện trong học tập, tập trung và trí nhớ. Sức chịu đựng được tăng lên, giảm viêm và khả năng chịu đựng của cơ thể đối với các tác nhân gây căng thẳng cao hơn.

30 phút xông hơi giúp tiêu tốn 400 – 600 calo

Bọc mình trong sản phẩm Detox King giúp tạo ra cơn sốt nhân tạo. Với nhiệt độ cao nhất lên tới 70-80 độ C giúp triệt tiêu các vi khuẩn gây hại. Đồng thời giúp loại bỏ các gốc tự do gây nên bệnh ung thư.

Detox King là một sản phẩm tuyệt vời! Mang lại cho bạn những lợi ích vượt mong đợi. Cơ thể bạn sẽ luôn ở trạng thái thiền nội tâm, thiền định và tận hưởng cuộc sống.

 

 

  • TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
  • Địa chỉ: Số 02 – BT1i, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
  • Điện thoai: 0962 180 088 *Weblifecore.vn