Máy điện giải Tyent NTY – Siêu phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Các dòng sản phẩm thiết bị điện giải có nguồn gốc từ Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong đó mẫu máy điện giải Tyent NTY còn được nhiều chuyên gia trong ngành và khách ví như một “siêu phẩm tạo nước kiềm”. Chưa cần biết chức năng của máy ra sao nhưng kiểu dáng thiết kế của Tyent NTY có thể nói là đẹp nhất nhì trong các dòng thiết bị điện hiện nay.

Đặc biệt nhà sản xuất còn ứng dụng trong mẫu máy điện này nhiều công nghệ độc quyền. Nhờ vậy, Tyent NTY đã trở thành mẫu máy điện giải không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp mắt mà còn sở hữu tính năng, hiệu suất hoạt động thuộc vào hàng “khủng” hiện nay.

Tổng quan về máy điện giải Tyent NTY

Bạn có muốn biết vì sao máy điện giải Tyent NTY lại xếp vào hàng siêu phẩm tạo nước kiềm? Nếu vậy, bạn nên tìm về thương hiệu đã sản xuất ra mẫu máy tuyệt vời này. Đồng thời tham khảo những công nghệ và chức đặc biệt mà nhà sản xuất đã ứng dụng cho Tyent.

Nguồn gốc của máy điện giải Tyent NTY

Máy điện giải Tyent NTY đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc, tập đoàn Taeyoung E&T Co., Ltd. Thành lập từ năm 1995, hiện nay Taeyoung E&T Co., Ltd. có trụ sở chính tại 908 Ungsang-daero, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do, Korea 50537. Bên cạnh đó tập đoàn này còn sở hữu hệ thống chi nhánh, nhà máy sản xuất, trung tâm nghiên cứu rộng khắp Hàn Quốc.

Máy điện giải Tyent NTY là sản phẩm của tập đoàn Taeyoung E&T

Ngoài ra, tập đoàn còn là một công ty thân thiện với môi trường, góp phần cải thiện sức khỏe và bảo tồn thiên nhiên với việc đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như ISO9001, ISO14001 và được công nhận là công ty đạt tiêu chuẩn GMP (Thực hành Sản xuất Tốt). Dựa trên công nghệ tiên tiến từ khoảng 60 loại đăng ký sáng chế. Đăng ký kiểu mẫu tiện ích, đăng ký thiết kế cộng đồng và chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Taeyoung E&T có ba bộ phận kinh doanh – Bộ phận thiết bị y tế, Bộ phận máy tạo nước khử trùng, Bộ phận dịch vụ khách hàng.

Máy điện giải của Tyent NTY sở hữu kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế có tính ứng dụng cao. Đặc biệt công nghệ ứng dụng trong từng sản phẩm của Taeyoung E&T luôn mang tính tiên phong. Máy điện giải Tyent NTY là một ví dụ. Mẫu máy này trong nhiều năm liên tiếp luôn nằm trong số những thiết bị điện giải bán chạy nhất tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Hiện nay, Taeyoung E&T đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhưng Tyent NTY vẫn được xem mẫu thiết bị kinh điển. Từ kiểu dáng cho đến chức năng của máy đều xếp hàng chuẩn mực.

Máy điện giải Tyent TYN là gì?

Tyent NTY là mẫu thiết bị vừa có khả năng lọc nước vừa có thể tạo ra nguồn nước điện giải tốt cho sức khỏe. Khối lượng của Tyent nhỏ nhẹ với khối lượng chưa đến 5kg. Công suất lọc của thiết bị đặt từ 3 đến 4 lít nước/phút. Kích thước của chiếc máy này chỉ vào khoảng 300 x 135 x 350mm tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Thiết kế của máy vô cùng thanh thoát với lớp vỏ từ chất liệu cao cấp.

Máy điện giải Tyent NTY được xem mẫu thiết bị kinh điển của Taeyoung E&T

Tám loại nước mà máy tạo ra có mức pH từ 3.0 đến 11. Trong đó có 4 chế độ nước ion kiềm, 3 chế độ nước ion axit và một chế độ nước trung tính. Tuổi thọ của chiếc máy này có thể lên tới 20 năm. Tuổi thọ trung bình cũng đạt ít nhất 10 năm. Hệ thống 5 – 7 tấm điện cực(tùy thuộc vào mode máy) giúp điện phân và tái tạo phân tử nước một cách hiệu quả.

Bộ lọc của Tyent NTY lên tới 6000 lít nước tương đương gần 1 năm sử dụng. Công suất hoạt động của máy đạt 270w, trong thời gian chờ công suất chỉ đạt 0.9w. Tyent NTY sẽ hoạt động ổn định nhất trong môi trường với nhiệt độ từ 5 đến 30°C.

Nguồn nước đầu vào thích hợp nhất dành cho Tyent NTY là nước máy. Nước ion kiềm mà thiết bị này thiết bị sản xuất ra có thể sử dụng để uống trực tiếp mà không cần phải xử lý ở nhiệt độ cao.

Chức năng của máy điện giải Tyent NTY

Máy điện giải Tyent TNY được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến. Nhằm tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Những loại nước ion kiềm từ chiếc máy này chứa nguồn khoáng chất cực kỳ dồi dào, rất cần thiết cho cơ thể.

Lọc sạch 13 tạp chất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS)

Bộ phận lọc của Tyent TYN cấu tạo từ vật liệu carbon xốp với hàng triệu micropores. Nhờ đó bộ lọc có thể nhanh chóng hấp thụ chất rắn hòa tan trong nước. Đồng thời loại bỏ hoàn toàn vẩn đục. Công nghệ đúc tiên tiến cho phép bộ lọc loại 13 tạp chất nguy hiểm theo như trong danh sách của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

Bộ phận lọc của Tyent NTY cấu tạo từ vật liệu carbon xốp với hàng triệu micropores

Bên cạnh đó bộ lọc của máy điện giải Tyent NTY còn có thể lọc sạch đến tận 6 chất theo quy định của Hiệp hội thiết bị lọc nước Hàn Quốc. Nguồn nước khi đi qua bộ lọc sẽ phải vượt qua 2 tầng lọc đặc biệt. Trong đó tầng lọc thứ nhất là lớp vải không dệt sắp xếp theo cấu trúc 3D có tác dụng loại bỏ các loại vật chất có kích thước lớn.

Lớp lọc thứ hai ở đây chính là than hoạt tính siêu mịn (Micro-carbon). Tác dụng chính của lớp học than hoạt tính này là khử mùi, lọc sạch và vô hiệu hóa hoạt động của vi khuẩn tồn tại trong nước.

Cung cấp 8 chế độ nước với pH từ 3.0 đến 11

Khi nguồn nước đã trải qua giai đoạn lọc tạp chất, hệ thống sẽ tiếp tục đưa nước vào trong buồng lọc. Tại buồng lọc của Tyent NTY đã bố trí sẵn 5-9 tấm điện cực titanium. Quá trình điện phân nước sẽ hình thành nước ion axit và nước ion kiềm tập trung ở 2 đầu điện cực.

Cung cấp 8 chế độ nước với pH từ 3.0 đến 11

Ở phía cực âm sẽ tập trung những ion mang điện tích dương như Ca2+, Mg2+, K2+,.. Trong lúc này dưới tác động từ dòng điện của điện cực, ion OH- và H2- cũng bắt đầu được phân giải ở dạng bọt khí. Kết quả sẽ tạo ra nước kiềm giàu ion OH- với mức pH>7.

Trong khi đó ở phía cực dương, những ion mang điện tích dương như Cl-, CO- sẽ bị hút lại. Cũng trong lúc đó tại cực, dòng điện sẽ phân tách nước thành phân tử O2 và H+. Như vậy, nguồn tạo ra sẽ có mức pH <7. Theo đó 8 chế độ nước của Tyent NTY tạo ra sẽ bao gồm:

  • Nước axit mạnh pH 3.0: Sử dụng để khử trùng vết thương, vệ sinh dụng trong gia đình.
  • Nước axit yếu cấp 1 pH 6.0: Dùng để đánh răng, vệ sinh răng miệng, hỗ trợ làm sạch các mảng bám trên răng.
  • Nước axit yếu pH 5.0: Đặc biệt thích hợp dùng để chăm sóc da và tóc. Ví dụ như rửa mặt, gội đầu, cung cấp độ ẩm cho da,..
  • Nước trung tính pH 7.2: Dùng khi cần pha sữa cho bé hoặc uống các loại thuốc tây.
  • Nước kiềm cấp độ 1 pH 8.5: Dùng cho những người mới bắt đầu sử dụng nước ion kiềm.
  • Nước kiềm cấp độ 2 pH 9.0: Dùng cho người đã thích nghi với nước ion kiềm.
  • Nước kiềm cấp độ 3 pH 9.5: Sử dụng khi cần pha chế đồ uống, nấu cơm, sơ chế thực phẩm, nấu các món hầm.
  • Nước kiềm cấp độ 4 pH 11: Sử dụng để tẩy sạch vết bẩn trên sợi vải, thảm…Ngâm rửa hoa quả, thực phẩm tươi sống
8 chế độ nước quý từ máy tạo nước ion kiềm Tyent NTY

Sở hữu mức chỉ số chống oxy hóa lên tới -1500mV

Sự kết hợp kép giữa hydrogen và ion kiềm giúp Tyent NTY đạt chỉ có chống oxy hóa ORP lên tới -1500mV. Đây là con số cao nhất trong các thiết bị điện giải hiện nay.

Chỉ số ORP cũng phần nào cho thấy nguồn nước ion kiềm có tác dụng tuyệt vời thế nào trong quá trình làm chậm tốc độ lão hóa. Đồng thời, nguồn nước này hỗ trợ cơ thể ngăn chặn các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, ung thư, nâng cao khả năng miễn dịch.

Thiết tinh gọn với nhiều chức năng hiện đại

Máy điện giải Tyent NTY với khối lượng chưa tới 5kg, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó nào trong quá trình di chuyển hay lắp đặt chiếc máy này. Thế hệ Tyent NTY phiên hiện đại phần vòi chảy thiết kế theo hướng tách rời. Thiết kế kiểu vòi chảy tách rời giúp thiết bị nhìn thanh thoát và đẹp mắt hơn rất nhiều. Nhờ vậy, người dùng cũng dễ bị bố trí máy ở nhiều vị trí hơn chứ không nhất thiết phải lắp đặt ở bồn bếp.

Đặc biệt hơn, phần màn hình và hệ thống phím bấm của Tyent NTY thiết kế cực kỳ trực quan. Dựa vào phần màn hình này, người dùng sẽ xác định được rất nhiều thông tin. Ví dụ như tuổi thọ của bộ lọc còn bao nhiêu, nồng độ hydro hòa tan cụ thể, chế độ nước ion kiềm và khi nào nước đã sẵn sàng sử dụng.

Tự động làm sạch buồng điện phân

Bất kỳ thiết bị điện giải nào sau một thời gian sử dụng cũng đều xuất hiện mảng bám trong buồng điện phân. Những cặn bẩn này là nguyên nhân chính gây suy giảm hiệu suất điện phân nước của thiết bị.

Máy lọc điện giải Tyent NTY đã được tích hợp sẵn chức năng tự động làm sạch buồng điện phân. Theo đó sau một chu kỳ hoạt động, chiếc máy này sẽ tự động kích hoạt chế độ làm sạch buồng điện phân mà không ảnh hưởng đến quá trình lọc, điện phân nước. Việc tự động vệ sinh buồng điện phân giúp cho thiết bị duy trì tuổi thọ và hiệu suất điện phân nước ổn định.

Công nghệ độc quyền ứng dụng trong Tyent NTY

Máy điện giải Tyent NTY sở dĩ luôn khẳng định vị trí của thiết bị tạo nước ion kiềm tốt nhất trên thị trường. Bởi những công nghệ độc quyền mà nhà sản xuất đã ứng dụng cho thiết bị này.

Công nghệ điện giải kép (Hybrid Double Electronic System)

Công nghệ điện giải kép cho phép thiết bị tạo ra nguồn nước với nồng độ hydro hòa tan thuộc vào loại cao nhất hiện nay. Theo đó mức hydro hòa tan trong nước có thể lên đến 1300 ppb.

Điểm làm cho Tyent NTY trở nên khác biệt so với những dòng thiết bị lọc nước trên thị trường nằm ở buồng điện giải bổ sung. Có nghĩa nhà sản xuất đã bố trí thêm cho chiếc máy này một buồng điện phân. Nhằm tăng cường khả năng chuyển hóa hydro hòa tan nhưng về giữ cho nước ở mức pH trung tính.

Tiếp theo, nguồn nước trung tính này lại tiếp tục chuyển vào hệ thống buồng điện giải thông thường. Lúc này, nước trải qua quá trình điện phân để tạo ra mức độ kiềm theo mong muốn.

Công nghệ đảo chiều điện cực (Double Auto Change Crossline)

Công nghệ đảo chiều điện cực được xem như tinh túy mà hãng Taeyoung E&T ứng dụng trong những thiết bị điện giải. Nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho thiết bị. Như vậy, các điện cực sẽ đảo chiều theo từng chu kỳ. Việc đảo chiều điện cực giúp cho khoáng chất trong nước có cơ hội hình thành mảnh.

Nhờ vào ứng dụng Double Auto Change Crossline mà hệ thống bản điện cực sẽ luôn sạch sẽ, không bị bám cặn. Vì thế mà hiệu suất điện phân, tái tạo nước luôn duy trì ở mức ổn định.

Công nghệ phủ bạch kim các tấm điện cực

Bạch kim hay còn được nhiều người mệnh danh là vàng trắng. Trên mỗi tấm điện cực titanium của Tyent NTY đều có phủ thêm mô tả lớp bạch kim. Lớp bạch kim này có tác dụng bảo vệ các điện cực khỏi mảnh bán, giúp thiết bị duy trì hiệu suất điện phân nước ở mức cao.

Nhờ vào lớp phủ bạch kim đặc biệt mà kể cả sau đến 1400 giờ hoạt động trên tấm điện cực hầu như không xuất hiện bất kỳ mảng bám nào. Kết hợp với công nghệ đảo chiều Double Auto Change Crossline giúp bản điện cực của Tyent NTY được bảo vệ một cách toàn diện.

Chứng nhận của máy điện giải Tyent NTY

Máy điện giải Tyent NTY hiện đã bày bán chính hãng tại rất nhiều quốc gia ngoài Hàn Quốc. Mẫu máy này với ứng công nghệ độc quyền tiên tiến bậc nhất đã vinh dự được nhiều tổ chức trao chứng nhận khẳng định chất lượng vượt trội.

Chứng nhận của máy điện giải Tyent NTY

Chứng nhận NSF

NSF International được biết đến như một tổ chức hoạt động phi lợi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Những bộ quy chuẩn mà tổ chức này đưa ra sẽ áp dụng cho nhiều dòng thiết bị, sản phẩm. Những thiết bị muốn sở hữu chứng nhận NSF bắt buộc phải tuân theo nhiều kiểm định nghiêm ngặt.

Trong đó bộ lọc của Trimion Hyper đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe để đặt chứng nhận NSF. Đây được xem như cơ sở cho biết máy điện giải Trimion Hyper hoàn toàn đáp ứng tốt quy về an toàn sức khỏe cộng đồng mà NSF International đề ra.

Chứng nhận ISO 13485

ISO 13485 là bộ tiêu chuẩn xây dựng trên nền tảng cơ bản của hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001. Nhằm áp dụng cho những sản phẩm, thiết bị phục vụ y tế. Như vậy chứng nhận ISO 13485 sẽ cho biết rằng máy điện giải Tyent NTY có đủ điều kiện để sử dụng trong các cơ sở y tế.

Mặt khác chứng nhận này cũng cho thấy, Taeyoung E&T đã tuân thủ đầy đủ các quy định về quản lý chất lượng. Nhờ đó, máy lọc nước ion kiềm Tyent NTY hoàn an toàn với người sử dụng, đáp ứng tốt yêu cầu về an toàn sức khỏe cộng đồng.

Chứng nhận ISO 9001

Đây là bộ quy chuẩn quản lý quốc tế dành cho các sản phẩm, thiết bị trên toàn thế giới. Thông qua chứng nhận ISO 9001 người dùng sẽ biết được một sản phẩm, thiết bị nào đó có tuân thủ theo đúng cam kết của nhà sản xuất hay không.

Đánh giá của khách hàng về Tyent NTY

Máy điện giải Tyent NTY đã chứng một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những thiết bị cùng loại trên thị trường. Mẫu thiết bị này không không như những đẹp mà còn giải quyết tốt nhu cầu về một nguồn nước sạch, bổ dưỡng cho nhiều đối tượng.

Ai nên sử dụng Tyent NTY?

Nước ion kiềm ngày càng được nhiều người biết với những tác động tích đến sức khỏe. Công nghệ lọc nước thông thường chỉ giúp làm sạch nguồn nước nhưng lại không làm giàu thêm nguồn khoáng chất. Thậm chí hàm lượng khoáng trong nước còn bị mất đi đáng kể sau quá trình lọc và điện phân.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy điện giải Tyent NTY

Tuy nhiên với nước ion kiềm lại cực kỳ giàu chất điện giải giúp trung hòa môi trường axit trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng uống nước ion mỗi ngày đặc biệt tốt với người bị các chứng bệnh về dạ dày. Chất điện giải có trong nước ion kiềm sẽ làm giảm và chữa lành niềm tổn thương trên niêm mạc dạ dày.

Ngoài ra sử dụng nước ion kiềm cũng là phương pháp hiệu quả để phòng ngừa một số căn bệnh nguy hiểm. Chẳng hạn như ung thư, tim mạch, tiểu đường, gout,.. Kích thước cực nhỏ của phân tử nước ion kiềm sẽ thẩm thấu nhanh vào trong từng tế bào. Từ đó giúp cơ thể được thanh lọc cơ thể một cách toàn diện hơn. Vậy nên bất kỳ gia đình nào cũng nên bổ sung một chiếc máy điện giải Tyent NTY.

Khách hàng nói gì về Tyent NTY?

Ngay từ khi ra mắt, Tyent NTY đã chứng một sức hút cực lớn với mọi đối tượng khách hàng. Ngay cả nhiều chuyên gia trong ngành cũng phải dành những lời có cánh cho chiếc máy đặc biệt này.

Anh Trần Hoàng N, một bác sĩ khoa ngoại tại Hà Nội cho biết “Tôi thường xuyên khuyên người nhà và bệnh nhân nên chuyển sang dùng nước ion kiềm. Bởi nguồn nước chứa nhiều chất điện giải có tác dụng trung hòa nồng độ axit dư thừa tồn tại trong cơ thể. Khi môi trường axit đã trung hòa bệnh tật cũng từ đó mà ít có cơ hội hình thành. Trong số các thiết bị điện giải trên thị trường hiện nay, tôi ứng nhất với mẫu Tyent NTY. Đây là chiếc máy đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Nước ion kiềm từ chiếc máy này tạo ra cực kỳ tốt cho sức khỏe.”

 

Chị Trịnh Quỳnh N, một khách hàng tại Đà Nẵng chia sẻ “Ngay từ lần đầu nhìn thấy Tyent 9000T mình đã bị chinh phục ngay lập tức. Máy có thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ đẹp mắt. Mình thấy phần lớn những mẫu máy tạo nước ion kiềm khác trên thị trường đều có vòi chảy gắn trực tiếp tại máy. Nói thật mình không thích kiểu vòi chảy gắn liền trên thân máy. Bởi nhìn chiếc máy không được sang trọng cho lắm. Nhưng với Tyent, phần vòi chảy đã được tách rời. Vậy nên khi mình có thoải mái đặt máy trên bàn bếp hoặc treo lên tường tùy thích.”

 

Bác Hà Trọng H, một khách hàng tại Thái Bình chia sẻ “Tôi và bà xã mới chuyển sang dùng nước ion được 1 năm nay nhưng sức khỏe đã tốt hơn hẳn. Dễ nhận thấy nhất là tôi cảm thấy cơ thể dẻo dai hơn, không còn bị đau nhức cơ thể triền miên như trước. Mỗi đêm tôi cũng không còn bị trằn trọc mà thay vào là ngủ rất ngon. Bà nhà tôi thì từ khi có chiếc máy điện giải Tyent NTY cũng chăm uống nước hơn. Cách sử dụng chiếc máy Tyent cũng không phải quá khó. Cô con gái chị cần hướng dẫn tôi 1, 2 lần là tôi đã thành gần như mọi thao tác.”

Nên mua máy điện giải Tyent NTY ở đâu?

Địa chỉ cung cấp uy tín

Máy điện giải Tyent NTY hiện đã được bày bán khá nhiều tại những cửa hàng, nhà phân phối lớn. Tuy nhiên nếu muốn mua đúng hàng chính của Tyent NTY, bạn hãy tìm đến các đại lý phân phối lớn, chuyên về hàng Hàn Quốc – LifeCore Việt Nam.

LifeCore Việt Nam phân phối độc quyền dòng máy điện giải Tyent NTY

Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam đang là một trong những đơn vị phân phối các mặt hàng của Taeyoung E&T lớn nhất tại Việt Nam. Đến với LifeCoreVN có nghĩa khách đã tìm đến với một thế giới của các thiết bị tạo nước ion kiềm. Những mặt hàng tại hệ thống showroom của chúng tôi luôn có đầy giấy chứng minh nguồn gốc, chất lượng. Bên cạnh đó giá cả của từng sản phẩm cũng luôn công khai chi tiết đến từng khách hàng.

Giá bán của Tyent NTY

Bạn chắc hẳn đang rất tò mò về giá thành của Tyent NTY. Với một mẫu thiết bị điện giải thuộc vào hàng siêu phẩm như Tyent NTY, mức giá chắc chắn cũng không phải là rẻ. Theo đó chiếc máy điện giải này hiện được bán với giá từ 43.200.000 đến 66.200.000 tùy thuộc vào mode máy mà bạn lựa chọn như: Tyent NTY mode 5000T, Tyent NTY mode 7000T, Tyent NTY mode 9000T.

Thực ra nếu so với nhiều dòng thiết bị điện giải cao cấp khác thì mức giá hơn 43 hay 66 triệu đồng cũng không phải quá cao. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có vẻ hơi cao nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu một chiếc máy điện giải vô cùng hiện đại, đẹp mắt.

Cách lắp đặt Tyent NTY có khó không?

Phần vòi chảy của Tyent TNY được thiết kế rời. Vậy nên, khi lắp đặt thiết bị, bạn sẽ phải bố trí thêm khu vực để lắp đặt vòi chảy. Nơi phù hợp nhất để lắp đặt máy là khu vực bồn rửa trong nhà bếp. Nếu không gian nhà bếp hơi chật hẹp, bạn có thể treo máy lên tường.

Sơ đồ lắp đặt máy điện giải Tyent NTY

Thiết bị hoạt động tương thích với nguồn điện 220V, bộ chuyển mạch SMPS(10A). Trong trường hợp không có đầy đủ dụng cụ, bạn hãy để bên cung cấp thiết bị hoàn thiện khâu lắp đặt máy. Ngoài ra, bạn cần nhớ thay lõi lọc định kỳ theo cảnh báo để máy duy trì hiệu suất lọc ổn định nhé.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Dịch vụ kèm theo mỗi chiếc máy điện giải Tyent NTY còn tùy vào từng đơn vị cung cấp. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn mua hàng tại LifeCore Việt Nam, chúng tôi sẽ cam kết thời hạn bảo hành 2 năm đối với thiết bị máy điện giải và đặc biệt bảo hành 8 năm kể từ ngày lắp đặt đối với bản cực. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khâu lắp đặt và vận chuyển máy.

Mỗi chiếc máy điện giải Tyent NTY cũng có giá từ 43 – 66 triệu đồng. Vậy nên không phải khách hàng nào thì cũng có đủ điều kiện để thanh toán đơn hàng trong cùng một lúc. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi hiện nay LifeCore Việt Nam đang áp dụng chính sách trả góp 0% cho khách hàng muốn sở hữu chiếc máy Tyent NTY. Chúng tôi chấp nhận khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng tại 16 ngân hàng trên cả nước.

Máy điện giải Tyent NTY – một siêu phẩm đến từ tập đoàn Taeyoung E&T hàng đầu tại Hàn Quốc. Chiếc máy này này sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn tạo ra nguồn gốc giàu khoáng chất chỉ trong vài thao tác đơn giản. Vậy còn chần chờ gì bạn không liên liên hệ với LifeCore VN để sở hữu siêu phẩm Tyent NTy ngay từ bây giờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *