Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Lifecore Việt Nam chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y học hiện đại – y học cổ truyền, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Đa Liệu Pháp Lifecore VN đều tốt nghiệp loại khá và giỏi chuyên ngành tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhiều bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lớn trong cả nước.

Lifecore VN luôn tiên phong trong việc cập nhập các công nghệ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hàng năm, các bác sĩ, chuyên viên tại Lifecore VN thường xuyên được đi tu nghiệp, học hỏi thêm kiến thức, trau dồi, nâng cao tay nghề tại các bệnh viện y khoa lớn trên thế giới.

Trong hơn một thập kỉ, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tại đây đã mang đến cho hơn 1 triệu khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trài nghiệm tại Lifecore VN.

1. Bác sĩ & chuyên gia
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm, trải qua nhiều khóa đào tạo và huấn luyện, đội ngũ Bác sĩ của Lifecore VN sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn chinh phục những chặng đường hướng đến vẻ đẹp toàn diện.

2. Đội ngũ quản lý
Theo dõi từng hoạt động của Lifecore VN bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết, đội ngũ quản lý tin tưởng Happy Skin Medical Spa sẽ là một địa chỉ điều trị và chăm sóc da đáng tin cậy của bạn.

3. Chuyên viên điều trị
Tập hợp những chuyên viên điều trị đã được trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, Lifecore VN sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị và những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện những liệu trình chăm sóc – trị liệu, thư giãn cao cấp.

4. Tư vấn viên
Đến với Lifecore VN, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ tư vấn viên năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, cũng như đem lại cho bạn những lời tư vấn tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.