[Tạp chí người làm báo điện tử]: LifeCore – Một chặng đường phát triển

Sáng 05/12/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam tổ chức sự kiện “LIFECORE chỉ một con đường” ra mắt sản phẩm mới tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương – Văn phòng Chính phủ đã thu hút hơn 300 khách tham dự.

LifeCore - Một chặng đường phát triển
LifeCore – Một chặng đường phát triển

LifeCore họp báo ra mắt sản phẩm mới

Lifecore là tập đoàn tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ, sản phẩm liên quan đến nước, sức khỏe và y tế. Với tôn chỉ “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại” tại LifeCore đã đang tiếp tục phát triển và mở rộng trên tất cả các sáng kiến.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, Lifecore chính thức công bố về việc ra mắt sản phẩm mới với Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe dẫn đầu xu thế. Ngày 29/11/2020 Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam ra quyết định tổ chức sự kiện: “Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới” với chuyên đề LifeCore chỉ một con đường.

Quang cảnh buổi họp báo

Dự buổi lễ, có ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam. Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam. Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó tổng giám đốc Công ty CPTĐ LifeCore Việt Nam cùng các thành viên trong ban cố vấn cao cấp của Tập Đoàn LifeCore Việt Nam.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Công ty cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam (Fill The Gap) mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới với nhiều Mode khác nhau, trên nền tảng trí thông minh nhân tạo. Theo đó, LifeCore Việt Nam là đại diện chính thức của Tyent tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Tyent.

Tiến sỹ Đỗ Văn Thắng chia sẻ chiến lược ra mắt sản phẩm mới

LifeCore Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Tyent mode NTY 5000T, Tyent mode NTY 7000T và Tyent mode NTY 9000T. Theo nhà sản xuất, các sản phẩm có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và có mức giá phải chăng. Đặc biệt, chế độ bảo hành lên đến 8 năm mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Những sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của Hàn Quốc thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Máy điện giải nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer, còn được gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào khoảng năm 1940.

Sản phẩm mới máy tạo nước điện giải Tyent của Tập đoàn LifeCore Việt Nam

Máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, và nước uống có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần. Tyent sở hữu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Các khách mời tham gia dự buổi lễ

Tại buổi ra mắt, có rất nhiều các chuyên gia, các nhà khoa học cũng như người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao các sản phẩm của Lifecore bởi trong mỗi sản phẩm do Lifecore kinh doanh và phân phối đều gắn liền lợi ích sức khỏe cho cộng đồng. Lấy sức khỏe của người Việt là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Lifecore.

Dự án “Chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe chủ động” được thành lập, đầu tư và triển khai bởi LifeCore Việt Nam. Họ sẽ tung ra thị trường các dòng Máy điện giải cao cấp, sản phẩm Vua xông hơi Detox King, Thảm đá năng lượng, Đai từ tiêu viêm giảm đau kết hợp giữa Lý liệu – Trị liệu – Thực liệu. Trên nền tảng của Y học cổ truyền và ứng dụng của công nghệ cao, giúp cho việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trở nên dễ dàng.

Chương trình bốc tham trúng thưởng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ

Nhân sự kiện “Ra mắt sản phẩm mới – LifeCore Việt Nam tròn một tuổi”, LifeCore Việt Nam đã triển khai chương trình Bốc tham trúng thưởng nhằm bày tỏ sự quan tâm đến với những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cũng là một sự khích lệ động viên tinh thần các cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp tích cực, to lớn trong công cuộc thi đua, xây dựng Tập đoàn LifeCore Việt Nam ngày càng vững mạnh./.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công