Tập đoàn LifeCore Việt Nam tổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 12/2021

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của LifeCore Việt Nam. Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của LifeCore Việt Nam”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo LifeCore VN, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển chung. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong LifeCore VN giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Công đoàn của Công ty đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 12/2021. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở LifeCore VN niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

BLĐ Tập đoàn Lifecore VN tặng hoa và quà CBCNV có sinh nhật trong tháng 12

Trong tháng 12  này, Công ty hân hoan chào đón 4 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bữa tiệc sinh nhật cùng toàn thể CBCNV vui vẻ, đầm ấm
Niềm vui và hạnh phúc với tinh thần đoàn kết giữa tập thể CBCNV

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho LifeCore VN tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể LifeCore VN cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. LifeCore VN mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ LifeCore VN là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

BLĐ Tập đoàn góp vui tinh thần văn hóa, văn nghệ
CBCNV chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch HĐQT ông Bùi Mạnh Cường

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

CBCNV chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau nhân dịp sinh nhật
Những chàng trai đầy nhiệt huyết của Lifecore VN

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công