!-- Google Tag Manager (noscript) -- noscriptiframe src=httpswww.googletagmanager.comns.htmlid=GTM-KBVFWG4 height=0 width=0 style=displaynone;visibilityhiddeniframenoscript !-- End Google Tag Manager (noscript) --

Thư Cảm Ơn – Sự Kiện “Sắc Màu Thành Công, Sao Tỏa Sáng”

Lời đầu tiên, Tập đoàn Lifecore VN xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đến tham dự sự kiện “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng” của tập đoàn.

Ngày 06/06/2022, Tập đoàn Lifecore VN đã tổ chức sự kiện “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng” để ghi nhận và vinh danh cá nhân xuất sắc tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội và được sự quan tâm của quý quan khách tham dự.

Đến dự với buổi lễ, có Ông Bùi Mạnh Cường- Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Lifecore VN, Ông Bùi Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Lifecore VN, Bà Phạm Thu Hòa – Phó giám đốc Tập đoàn Lifecore VN cùng các thành viên trong ban cố vấn cấp cao của Tập đoàn Lifecore VN.

Sự kiện đã diễn ra cực kỳ thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm khách mời là những thành viên xuất sắc, gắn bó với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách tới những phút giây bùng nổ và ấn tượng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện để tri ân khách hàng, chúng tôi có gửi những phần quà đặc biệt với chương trình phát động thi đua vé “Tưởng Thưởng Du Lịch Thái Lan” và tấm vé may mắn tham dự khóa học “Học Thuật Tử Vi” được trực tiếp T.S Đỗ Văn Thắng. Thế nên rất mong nhận được những đóng góp của các khách quý để tập đoàn hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, sự thành công của sự kiện là nhờ sự tham dự của các vị khách quý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách quý đã tin tưởng và tham dự buổi sự kiện “Sắc Màu Thành Công – Sao Tỏa Sáng”.

Tập đoàn Lifecore VN rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách nếu có sự thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng trong những sự kiện sau.

Trân trọng!

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công