Sự kiện & showroom

lifecore-viet-nam-nha-tai-tro-nuoc-uong-dong-hanh-cung-clb-dai-su-suc-khoe-wecho

LifeCore Việt Nam – Nhà Tài Trợ Nước Uống Đồng Hành Cùng CLB Đại Sứ Sức Khoẻ WECHO

LifeCore Việt Nam, nhà tài trợ nước uống miễn phí – Đồng hành cùng CÂU LẠC BỘ ĐẠI SỨ SỨC KHOẺ WECHO & GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SỨC KHOẺ FITPRO trong buổi TỔ CHỨC HỌP BÁO - LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH RA MẮT 

Đọc thêm...
mua-may-dien-giai-ruoc-xe-sh-cung-lifecore-viet-nam

Mua máy điện giải – Rước xe SH cùng LifeCore Việt Nam

Nhằm tri ân Quý Khách Hàng, Đại Lý, Điểm đã đồng hành cùng thương hiệu Lifecore trong thời gian qua và cũng là để thúc đẩy nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh.Đồng thời với mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành bền lâu của Quý khách hàng trong thời gian tới, Lifecore triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Quý Khách Hàng.

Đọc thêm...
thu-cam-on-khach-moi-tham-gia-su-kien-lifecore-toa-sang-19072020-va-vinh-danh-cac-dai-ly-diem-biet-doi-ca-nhan

Thư cảm ơn Khách mời tham gia sự kiện “Lifecore tỏa sáng” 19/07/2020 và vinh danh các Đại lý, Điểm, Biệt đội, cá nhân.

Lời đầu tiên Tập đoàn Lifecore Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham dự sự kiện “Lifecore  tỏa sáng” cùng chúng tôi ngày 19/07/2020  tại Khách sạn Grand Plaza(117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội).  

Đọc thêm...
su-kien-lifecore-toa-sang-cuoc-song-xanh-trong-tung-giot-nuoc

[SỰ KIỆN]: Lifecore tỏa sáng - Cuộc Sống Xanh Trong Từng Giọt Nước

Tiến về phía trước - không chỉ những anh hùng nơi tiền tuyến như các y bác sĩ, quân đội… mà chính chúng ta, những thành viên của Life core cũng có thể làm điều đó: trao đi yêu thương, lan tỏa giá trị để đồng bào Việt Nam có được “Cuộc sống xanh trong từng giọt nước”. Tự hào là một thương hiệu Việt, Life core thương hiệu máy điện giải Việt Nam lan tỏa niềm tự hào dân tộc qua những sản phẩm mang thông điệp của mình, các thành viên của Đại gia đình Life core luôn đồng hành cùng nhau trong từng chặng đường, chiến thắng sẽ không bao giờ còn xa nữa.

Đọc thêm...
khai-truong-chi-nhanh-life-core-phu-son-tai-tp-ho-chi-minh

Khai trương chi nhánh Life Core – Phú Sơn tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 03/07, tại Khách sạn Equatorial (242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh), sự kiện khai trương ra mắt dòng sản phẩm mới “Máy điện giải ion kiềm Life Core 6000” là mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty Phú Sơn lên một tầm cao mới.

Đọc thêm...
su-kien-lifecore-toa-sang-chien-si-thoi-binh-197

[SỰ KIỆN]: Lifecore tỏa sáng| Chiến sĩ thời bình – 19/7

Ngày 19/7/2020. Ban lãnh đạo công ty Lifecore đã đưa ra thông tin chính thức về sự kiện “Lifecore tỏa sáng” tại khách sạn Grand Plaza(117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội). Khách sạn Grand Plaza được mệnh danh “Khách sạn 5 sao dát vàng” được biết đến là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất của Thủ đô.

Đọc thêm...
Hiển thị #
Trang 1 of 1 (12 items)
Hotline: 096.218.0088
Tel/Zalo/Viber
096.218.0088