Tọa đàm cùng chuyên gia cao cấp Ngài Thomas Nguyễn

Ngày 28/04/2022 vừa qua, Tập đoàn Lifecore VN tổ chức chương trình Tọa đàm cùng chuyên gia cao cấp Ngài Thomas Nguyễn – Vị khách mời đặc biệt từ Đức trở về Việt Nam với chuyên đề: “Quản trị thương hiệu cá nhân vận hành kinh doanh thành công”.

BLĐ Công ty Lifecore VN tặng hoa Ngài Thomas Nguyễn
Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Lifecore VN ông Nguyễn Ngọc Sơn tặng hoa Ngài Thomas Nguyễn

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm có sự tham dự của hơn 50 Đại lý/NPP/ Đối tác, khách hàng của Tập đoàn. Đây là chương trình tọa đàm được tổ chức với mong muốn xây dựng cầu nối giao lưu, học hỏi và lĩnh hội những bí kíp kinh doanh thành công, phát triển toàn diện trong thời đại hội nhập hóa ngày nay!

Ngài Thomas Nguyễn chia sẻ bí kíp và kinh nghiệm thực chiến ở nước ngoài tại Lifecore VN
Thomas Nguyễn chia sẻ những kinh nghiệm quý báo cùng văn hóa doanh nghiệp, giao thoa hội nhập hai nước

Tọa đàm được tổ chức với mục đích cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về phát triển thương hiệu hướng tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, để tận dụng tốt những cơ hội đang mở ra trong thời kì mới, trong bối cảnh sự cạnh tranh giữa các quốc gia, giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, chúng ta cần nhìn nhận rõ những hạn chế về phát triển thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp… Chúng ta phải nỗ lực, quyết tâm, có khát vọng, đam mê, sáng tạo để nhanh chóng xây dựng và phát triển mạnh mẽ, vận dụng thành công. Nếu vận dụng hiệu quả, thương hiệu cá nhân sẽ tạo ra cơ hội để vươn lên mạnh mẽ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Tọa đàm được tổ chức kịp thời, nội dung mang tính thời sự và thiết thực cho ĐL/NPP của Lifecore VN đang xây dựng thương hiệu cho cá nhân doanh nghiệp, sản phẩm, ngành hàng, từ đó góp phần vào nâng cao giá trị thương hiệu trong quá trình kinh doanh.

Thông qua việc chia sẻ, trao đổi và thảo luận thẳng thắn, Tọa đàm đã đưa ra nhiều kiến nghị, tham mưu khả thi cho BLĐ Công ty trong việc xây dựng Chiến lược phát triển phù hợp xu thế hội nhập. Chương trình cũng giúp cộng đồng doanh nghiệp ĐL/NPP Lifecore VN vươn tới tới những giá trị mới, từ đó chủ động cải thiện, phát triển tăng trưởng trong tương lai.

chương trình tọa đàm cùng chuyên gia cao cấp Ngài Thomas Nuyễn của Lifecore VN
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Thomas Nguyễn với những chia sẻ cực kì có giá trị

Thay mặt đại gia đình Lifecore VN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngài Thomas Nguyễn, cảm ơn Ngài đã trao gửi quỹ thời gian quý báu của mình để cùng giao lưu, chia sẻ và coaching khai mở tiềm năng, mở khóa hiệu suất quyết định thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Cùng Lifecore VN nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công