fbq('init', '542699910907783'); fbq('track', 'PageView');

Top 10 chức năng vượt trội của Máy Vật Lý Trị Liệu Đa Chức Năng

Máy vật lý trị liệu đa chức năng dựa trên lý thuyết kinh lạc của y học cổ truyền Trung Quốc, lý thuyết sinh học, phương pháp sức khỏe bàn chân, liệu pháp từ trường và tăng thân nhiệt của tây y, phương pháp cân bằng tiềm năng, liệu pháp xung điện, liệu pháp sóng điện từ siêu dài, v.v., kết hợp với các thiết bị Y tế hiện đại được phát triển và sản xuất bằng ứng dụng công nghệ điện tử trong y học và được đăng ký bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Quảng Đông.

Máy vật lý trị liệu đa chức năng tích hợp nhiều phướng pháp trong trị liệu giúp:

  • Kinh lạc thông suốt
  • Khí huyết tuần hoàn
  • Âm dương cân bằng
  • Năng lượng đầy đủ

10 chức năng hàng đầu của Máy vật lý trị liệu đa chức năng

Massage chuyển động xoáy lên

Massage chuyển động xoáy lên có 3 chế độ rung:

  • Rung chậm: 1370 vòng/ phút
  • Rung nhanh: 2800 vòng/ phút
  • Rung tuần hoàn: Kết hợp 2 chế độ rung nhanh và rung chậm

Vận dụng massage chuyển động xoáy lên có thể đưa khí huyết từ vùng bàn chân hoặc vùng mông đi khắp cơ thể, thẳng tới đỉnh đầu, thúc đẩy tuần hoàn máu trong các cơ quan, tăng cường thể chất, cường tráng cơ thể, đồng thời thư giãn cơ bắp, giảm mệt mỏi căng thẳng, phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Kích thích các huyệt vị, kích hoạt hệ miễn dịch và sản sinh ra các kháng thể.

Thanh lọc mạch máu, đào thải hàn khí, rác thải ra khỏi mạch máu, thông suốt những vật chất trao đổi trong cơ thể.

Massage chân

Y học cho rằng: nguyên nhân chính dẫn đến lão hoá là do máu lưu thông không tuần hoàn. Chân cách tim xa nhất, tuần hoàn máu kém nhất, vật chất trao đổi dễ tụ lại ở đó. Thường xuyên massage bàn chân, có thể kích thích các huyệt đạo tại khu phản xạ dưới lòng bàn chân, điều lý ngũ tạng lục phủ, tăng tốc độ máu về chi dưới, thúc đẩy tuần hoàn máu toàn thân, tăng tốc độ bài trừ độ tố cơ thể, làm sạch máu, làm sạch môi trường bên trong tế bào, thông qua massage, có thể làm cho đùi, bắp chân, gối, và các khớp được kích thích, từ đó đạt được việc thả lỏng cơ thể, linh hoạt các khớp, giảm mệt mỏi, đả thông kinh lạc, trao đổi chất tốt.

Massage vùng chậu

Vùng chậu chủ yếu có đường tiết niệu, cơ quan sinh sản cùng một số đường ruột. Vùng chậu của nữ gồm cơ quan sinh sản và vùng xung quanh tử cung. Vùng chậu của nam giới gồm có phần ống dẫn tinh của cơ quan sinh sản, tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Sử dụng massage vùng chậu có thể tăng cường máu trở về vùng mông, cải thiện tuần hoàn vùng chậu, hỗ trợ điều trị chứng tắc đường tiểu, sức khoẻ của hệ thống sinh sản, tụ máu vùng chậu, bệnh tuyến tiền liệt, viêm vùng chậu nữ giới.

Massage vùng chậu tác động trực tiếp lên búi trĩ, tăng cường tuần hoàn máu về tĩnh mạch làm cho thành mạch búi trĩ được khỏe hơn, từ đó búi trị sẽ dần dần co lên một cách tự nhiên, phòng ngừa bệnh tái phát trở lại.

Hỗ trợ bệnh trĩ, vùng chậu đối với nam giới đặt mông lên bàn rung, tựa lưng vào ghế, quay mặt ra ngoài, duỗi chân thẳng.

Liệu pháp tĩnh từ

Vận dụng từ trường của các mảnh nam châm vĩnh cửu tác dụng lên huyệt vị của cơ thể con người. Liệu pháp tĩnh từ có tác dụng điều chỉnh từ trường sinh học của cơ thể người, cải thiện tuần hoàn cục bộ, có tác dụng điều tiết thần kinh, tăng cường chức năng trao đổi chất bên trong, chức năng của dạ dày, đường ruột, giảm đau, chống viêm, tăng cường sức đề kháng.

Liệu pháp nhiệt

Theo nguyên lý vật lý của vạn vật và y học hiện đại: mạch máu gặp nhiệt sẽ mở rộng, gặp lạnh sẽ co lại, máu gặp nhiệt sẽ lưu thông tuần hoàn, gặp lạnh sẽ đông lại, rất nhiều chứng đau, nhức đều là do kinh lạc không thông, mạch máu không thông gây nên. Đau là do không thông, mà thông thì không đau. Liệu pháp nhiệt có thể làm mạch máu mở rộng, cải thiện tuần hoàn toàn thân, giảm nồng độ kết dính của máu, đề cao hoạt tính ezim của tế bào, tăng tốc độ đào thải độc tố, tăng cường trao đổi chất của cơ thể, có tác dụng điều hoà thần kinh, thả lỏng các cơ, thả lỏng các khớp, giảm đau chống viêm.

Tuần hoàn tĩnh điện (cân bằng âm dương)

Tuần hoàn tĩnh điện là việc sử dụng dòng điện tác động vào một phần nhất định của cơ thể. Tiến hành điều chỉnh dòng điện sinh học của cơ thể con người tạo ra tác dụng chữa bệnh. Khi dòng điện sinh học đi qua cơ thể con người, sẽ làm một số yếu tố như: nước, chất điện giải, nồng độ axit được phân bố lại, làm cho những tác nhân không cân bằng hồi phục lại vị trí sinh học ban đầu, cho nên gọi là liệu pháp cân bằng điện. Thông qua tuần hoàn tĩnh điện, có thể giải trừ các chứng viêm, cân bằng âm dương, làm sạch mạch máu, làm sạch môi trường bên trong tế bào, tăng cường tốc độ đào thải độc tố, điều tiết thần kinh, giảm đau hiệu quả.

Châm cứu điện tử

Châm cứu điện tử là sử dụng sự kích thích của dòng điện chuyển thành sự kích thích của châm cứu, dung hợp hai phương pháp trên trở thành một phương pháp lý liệu trị liệu bệnh. Châm cứu điện tử có thể kích thích dây thần kinh, điều tiết phản ứng hưng phấn và ức chế của hệ thống thần kinh, tăng cường khả năng truyền tải thông tin, cải thiện tăng cường hoạt động của các cơ quan. Có tác dụng điều tiết thần kinh, giảm đau hoạt khí. Châm cứu điện tử so với phương pháp châm cứu truyền thống không gây tổn thương da thịt, không làm tổn thương phần bên trong cơ thể, tính an toàn cao, đơn giản dễ thực hiện, và có hiệu quả cao.

Cạo gió điện tử

Theo Y học Phương Đông: “Gió” là chỉ trong cơ thể chúng ta nhiễm phải phong hàn, bị ẩm thấp, nóng trong người, từ đó tụ thành tà khí, tà khí trong cơ thể con người tạo thành nhiều chứng bệnh, mục đích của cạo gió là thải tất cả những gió độc ra ngoài cơ thể.

Cạo gió điện tử là kết hợp giữa phương pháp truyền thống và yếu tố điện tử, không những có được tác dụng của cạo gió truyền thống, mà còn do tác dụng của điện trường khi tác động vào kinh lạc, qua đó phát tán tính hiệu đi khắp cơ thể, tăng thêm tốc độ lưu thông tuần hoàn máu, từ đó có tác dụng thông kinh lạc, hoạt khí huyết, thải độc giảm đau, điều tiết căng thẳng mệt mỏi, ứng dụng cạo gió điện tử có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ, đẹp da và đẹp tóc.

Xung mạch điện

Ứng dụng dòng điện trung tần có tần xuất từ 1000 – 100.000 Hz để trị bệnh gọi là liệu pháp xung mạch điện. Máy lý liệu trị liệu sử dụng tần xuất trung tần để xung mạch, có thể xuyên thấu cơ bắp, kích thích hưng phấn thần kinh, kích hoạt tế bào cơ bắp, tế bào thần kinh, giúp cho tế bào cơ bắp co bóp, giúp khỏe gân cốt, khỏe các nhóm cơ, đồng thời cải thiện tuần hoàn máu cục bộ, giảm đau, chống viêm, có tác dụng lý liệu phục hồi rất tốt.

Liệu pháp sóng điện từ siêu dài

Sóng điện từ siêu dài là một loại sóng điện từ có tần số thấp, lợi dụng bước sóng phát ra để trị liệu bệnh tật thì gọi là liệu pháp sóng điện từ siêu dài, sóng điện từ siêu dài của máy có tác dụng thấu xạ sâu qua bộ phận của cơ thể , có tác dụng thông kinh lạc, chống viêm giảm đau, đối với bệnh vai gáy, viêm xung quanh vai, đau nhức lưng eo, các bệnh mãn tính liên quan đến khớp gối có tác dụng lý liệu trị liệu cực kì hiệu quả.

Tính rung động của sóng điện từ có tác dụng là massage nội bộ mang lại cho tế bào của cơ thể sự rung động và làm ấm, có tác dụng cải thiện tuần hoàn bên trong, giảm nồng độ đậm đặc của máu, nâng cao emzim hoạt tính của tế bào, và tính nhiệt của nóng điện từ có tác dụng khuếch trương mạch máu, giảm độ đậm đặc máu, cải thiện tuần hoàn máu, nâng cao khả năng trao đổi chất của tế bào.

>>>Xem thêm: LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHÔNG NGỜ CỦA VIỆC MASSAGE CHÂN

Với 10 chức năng trên, máy vật lý trị liệu đa chức năng giúp chúng ta phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính chủ động. Máy hiện đang được phân phối độc quyền bởi  Tập đoàn Lifecore VN, hãy liên hệ với chúng tôi để thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công