Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Lifecore VN là điểm đến mua sắm và trị liệu.

Phương thức thanh toán đơn hàng

Trả trước Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB
Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet Banking
Trả sau Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)
Thanh toán bằng mã QR khi nhận hàng (QR code, VNPTpay…)
Thanh toán bằng thẻ khi nhận hàng (POS)

LIfecore vn áp dụng 2 hình thức thanh toán tới quý khách hàng để lựa chọn

Thanh toán bằng tiền mặt(COD)

Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận/ Nhân viên bán hàng và CSKH của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

Quý khách hàng thanh toán đúng số tiền hóa đơn đã ghi, nếu có bất kì thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Thanh toán trực tuyến qua Ngân hàng

Thanh toán bằng thẻ nội địa như ATM, Visa card…Để đảm bảo an toàn, quý khách lưu ý giữ điện thoại, các thông tin thanh toán, không tiết lộ cho người thứ ba.

Nếu có bất cứ sai xót nào dẫn đến thất thoát và khiếu nại của chủ thẻ, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đối chứng với ngân hàng để có hướng xử lý thích hợp.

Quý khách lưu ý khi thanh toán bằng thẻ nội địa, quý khách phải đăng kí số điện thoại với ngân hàng phát hành thẻ để nhận được tin nhắn xác thực mã số chỉ sử dụng một lần duy nhất(OTP). Đặc biệt, quá trình chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng của chúng tôi/ bất cứ đâu, quý khách nên chụp lại màn hình thông tin chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai xót trong quá trình chuyển khoản hoặc khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc với ngân hàng để xử lý ổn thỏa nếu trường hợp đó xảy ra. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi và xác nhận với quý khách hàng. Trong một sô tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch/ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra, đối chứng khi cần thiết.

Chỉ với vài bước đơn giản, giờ đây khách hàng có thể đặt mua sản phẩm ngay tại chỗ mà không cần phải di chuyển. Chúc quý khách thành công và hài lòng với sản phẩm mà mình đã chọn.

Mọi thắc mắc về Quy định phương thức thanh toán tại Lifecore VN xin liên hệ Hotline: 0962 180 088.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại Lifecore VN!