[Báo Nhân Đạo & Đời Sống]: Máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu Hydro với công nghệ thông minh

(NĐ&ĐS) – Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lifecore Việt Nam (Tập đoàn Lifecore) đã tổ chức sự kiện “Lifecore tỏa sáng – Chiến sĩ thời bình” với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người, giúp người dân có cơ hội tiếp cận, sử dụng, trải nghiệm với những dòng sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khai mạc sự kiện, ông Đàm Thế Ngọc, Tổng giám đốc Tập đoàn Life Core Việt Nam, cho biết: “Thành tích đầu tiên của Tập đoàn là chuỗi Đại lý và Điểm phục vụ đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Đến nay, Tập đoàn đã có hàng trăm Đại lý và Điểm phục vụ tại 18 tỉnh/thành phố, chiếm 1/3 tổng số tỉnh/thành phố trên cả nước.

Tại các Đại lý và Điểm phục vụ, chúng ta đã ngày ngày chia sẻ thông tin nhằm giúp người dân hiểu được giá trị của nguồn nước kiềm giàu Hydro của tập đoàn Life Core. Sau đó tận tình hướng dẫn, chỉ bảo để giúp người dân sử dụng, trải nghiệm nước tốt qua đó thu được nhiều kết quả tốt trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, tạo được niềm tin đích thực từ đó tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng dân cư. Được nhân dân đồng tình hưởng ứng, được Lãnh đạo các địa phương đánh giá cao và ủng hộ”.

Đại lý tại phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương

Theo ông Ngọc, thông qua dự án “Cuộc sống xanh trong từng giọt nước” với chiến lược tạo ra hàng ngàn Điểm phục vụ tại các khu dân cư, tổ dân phố, làng bản, xóm thôn, Tập đoàn Lifecore không những đã và đang trực tiếp phục vụ được nhân dân mà còn tạo ra rất nhiều việc làm và thu nhập cho người lao động. Điều này thực sự có ý nghĩa do ảnh hưởng  của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến người lao động mất việc làm.

Ông Ngọc cho biết thêm: Sản phẩm Lifecore tuy ra thị trường chưa dài nhưng hình ảnh và thương hiệu của Lifecore Việt Nam đã và đang lớn mạnh, từng bước có chỗ đứng vững vàng trong lòng người dân. Sản phẩm là xu hướng tất yếu và đã được đông đảo nhân dân chấp nhận.

Nói về mục tiêu năm 2020, Tổng Giám đốc Đàm Thế Ngọc tin tưởng cùng với sự đồng hành, hỗ trợ, hậu cần từ Ban Lãnh đạo đến CBCNV Tập đoàn, từ nay đến cuối năm, Tập đoàn Lifecore sẽ hoàn thành mục tiêu xây được hàng nghìn chuỗi Đại lý và Điểm phục vụ ở tất cả 63 tỉnh/thành phố trong cả nước để người dân có cơ hội tiếp cận, sử dụng, trải nghiệm với những dòng sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm cải thiện, nâng cao và có niềm tin vững chắc vào Tập đoàn Lifecore Việt Nam.

Tại sự kiện, Tập đoàn Lifecore Việt Nam cũng ra mắt ban cố vấn y khoa bao gồm các ông Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Chủ tịch TW Hội CSSKCĐ Việt Nam; Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga, Ủy viên thường vụ TW Hội GD CSSKCĐ Việt Nam; PGS.TS, bác sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc, Phó Chủ tịch Hội khớp học Hà Nội, Phó trưởng Khoa xương khớp Bệnh viện Bạch Mai; Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thái Biềng, giảng viên Học viện Quân y và Tiến sĩ Đỗ Văn Thắng – chuyên gia sản phẩm.

IMG_20200723_093130
Ra mắt Ban cố vấn về sản phẩm và y khoa của Tập đoàn Lifecore Việt Nam

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người trên mọi vùng tổ quốc, Tập đoàn Lifecore Việt Nam đã giới thiệu các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Life Core đến các Đại lý, Điểm phục vụ có mặt tại sự kiện. Đây là những sản phẩm đi đầu trong công nghệ tạo ra nước ion chứa nhiều phân tử Hydro giúp ích cho sức khỏe con người và ngăn ngừa bệnh tật.

Bên cạnh những triết lý về kinh doanh, Tập đoàn Lifecore cũng mong muốn mang lại cho các gia đình Việt Nam sự gắn kết, yêu thương thông qua việc ra mắt Câu lạc bộ “999 cặp vợ chồng cùng đồng hành Lifecore thành công và hạnh phúc”.

IMG_20200723_093133
Các cặp đôi ra mắt Câu lạc bộ “999 cặp đôi hạnh phúc”

Trong sự kiện lần này, Tập đoàn Lifecore cũng vinh danh các cặp vợ chồng cùng đồng hành, Điểm phục vụ xuất sắc, Đại lý xuất sắc, Ekip Đại lý xuất sắc và tôn vinh biệt đội kinh doanh xuất sắc.

Đồng thời trao các giải thưởng cho những cá nhân kinh doanh xuất sắc, như giải bài hát thời chống Covid “chống dịch như chống giặc”; thuyết trình; giải viết Content, Facebook, các Đại Lý, Điểm phục vụ xuất sắc, Đội nhóm bán hàng xuất sắc….

IMG_20200723_093137
Các đại lý và Điểm phục vụ và đội nhóm xuất sắc.

Tập đoàn Lifecore cũng cam kết trong thời gian sớm nhất cũng sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm công nghệ cao liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe chủ động và hiện đang được nước Mỹ và các nước Châu Âu tin dùng. Theo Tiến sỹ Đỗ Văn Thắng – Cố vấn cấp cao về sản phẩm của tập đoàn Lifecore Việt Nam thì sản phẩm tương lai này sẽ được kết hợp với sản phẩm máy điện giải Ion kiềm giàu Hydro Lifecore-6000, đây là một bước đột phá về kinh doanh cho các thành viên, Đại lý và Điểm phục vụ của tập đoàn Lifecore Việt Nam.

IMG_20200723_093140
Tiến ỹ Đỗ Văn Thắng chia sẻ về lợi ích của dòng sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công