!-- Google Tag Manager (noscript) -- noscriptiframe src=httpswww.googletagmanager.comns.htmlid=GTM-KBVFWG4 height=0 width=0 style=displaynone;visibilityhiddeniframenoscript !-- End Google Tag Manager (noscript) --

[Báo điện tử Tầm nhìn]: Máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh: “Vua thải độc” cơ thể

Công ty cổ phần tập đoàn Life Core Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, tạo nước uống tại nhà theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Tyent mode NTY 5000T, Tyent mode NTY 7000T và Tyent mode NTY 9000T. Sản phẩm có mức giá phải chăng với chế độ bảo hành lên đến 8 năm.

Với công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, các sản phẩm trên có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam; mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh (vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần), giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Là một trong những cố vấn của tập đoàn LifeCore, PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc – Phó chủ tịch Hội Thấp khớp học Hà Nội cho biết: Trong bối cảnh hiện nay, chăm sóc sức khỏe chủ động có vai trò đặc biệt quan trọng, giúp nâng cao sức khỏe của người dân. Bên cạnh xây dựng thói quen lành mạnh, chúng ta có thể tận dụng sản phẩm hiện đại trên nền tảng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chủ động, như thiết bị máy điện giải nước ion kiềm của LifeCore.

may tao nuoc ion kiem the he thong minh vua thai doc co the
may tao nuoc ion kiem the he thong minh vua thai doc co the

“Hiện nay, các sản phẩm chính mà Lifecore đưa vào thị trường tại hệ thống chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe chủ động khắp các 63 tỉnh thành cả nước gồm: Máy tạo nước điện giải ion kiềm giàu hydro, cung cấp nguồn nước tốt bổ sung các vi khoáng tự nhiên như canxi Mg, K… qua đó tăng cường sức khỏe hệ xương của con người; Thảm đá năng lượng hỗ trợ cải thiện tình trạng nhức mỏi vai gáy, đau đầu, mất ngủ. Với những sản phẩm này, khách hàng có thể phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị của một hay kết hợp vài sản phẩm qua các liệu trình được thiết kế một cách khoa học; giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính không lây, như: đau đầu, mất ngủ, đau mỏi xương khớp, hội chứng vai gáy…” – PGS.TS.BS Nguyễn Vĩnh Ngọc thông tin.

Đánh giá cao ưu điểm của các giải pháp chăm sóc sức khỏe mà LifeCore mang đến, Đại tá, BS Nguyễn Thái Biềng – giảng viên Học viện Quân Y cũng nhận định rằng: Thải độc tố khỏi cơ thể con người mỗi ngày là việc rất quan trọng. Các cụ thường nói, một ngày chúng ta cần có ba bữa vào và một bữa ra, ý muốn nói về vấn đề về hấp thụ dinh dưỡng và thải các độc tố ra bên ngoài. Nhưng vì công việc, cuộc sống con người đang bị áp lực rất cao, nên việc thải độc cho cơ thể chưa được chú trọng. Nhiều người không có đủ thời gian để tập thể dục, vận động. Bên cạnh đó, việc lựa chọn thực phẩm sạch cũng là một vấn đề nhức nhối.

“Từ đó, tập đoàn LifeCore lựa chọn cho mình một sản phẩm ưu việt tiên tiến được mệnh danh là “vua thải độc”, hướng tới việc thải độc cho cơ thể con người bằng cách đưa vào hệ thống chuỗi chăm sóc sức khỏe chủ động. Qua hệ thống này người dân có thể đến đây để sử dụng sản phẩm thải độc cơ thể, giúp nâng cao sức đề kháng và sức khỏe” – Đại tá, BS Nguyễn Thái Biềng nhấn mạnh.

Theo nguồn: Báo điện tử Tầm nhìn

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công