Lifecore VN tổ chức sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới “Lifecore Chỉ Một Con Đường”

Kính thưa các vị Khách quý!

Lời đầu tiên Tập đoàn LifeCore Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham dự sự kiện LIFECORE CHỈ MỘT CON ĐƯỜNG”

Sáng 05/12/2020, Công ty cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam tổ chức sự kiện LIFECORE CHỈ MỘT CON ĐƯỜNG” ra mắt sản phẩm mới tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ 37 HÙNG VƯƠNG – VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ, thu hút hơn 300 khách tham dự.

Quang-canh-ra-mat-buoi-hop-bao-Lifecore-VN
Quang cảnh buổi sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới của Tập đoàn Lifecore VN

LifeCore Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự tin tưởng, đồng hành, ủng hộ của tất cả các thành viên cũng như quý vị đại biểu dành cho sự kiện LIFECORE CHỈ MỘT CON ĐƯỜNG” và vinh danh những người xứng đáng. Ngày 05/12/2020 là ngày tuyệt vời và trên cả tuyệt vời của Đại gia đình LifeCore Việt Nam.

Dự buổi lễ, có ông Bùi Mạnh Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam. Ông Đàm Thế Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn LifeCore Việt Nam. Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó tổng giám đốc Công ty CPTĐ LifeCore Việt Nam cùng các thành viên trong ban cố vấn cao cấp của Tập Đoàn LifeCore Việt Nam.

Bác Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Bộ trưởng bộ xây dựng, Cố vấn cao cấp của Tập Đoàn LifeCore Việt Nam
Phó Giáo Sư , nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế Việt Nam – Ông Nguyễn Thiện Trưởng
Phó Giáo Sư , trưởng khoa xương khớp Bệnh Viện Bạch Mai – bác sỹ Nguyễn Vĩnh Ngọc
Đại tá , giảng viên học viện Quân Y – bác sỹ Nguyễn Thái Biềng
Ban Cố Vấn của Tập Đoàn LifeCore Hàn Quốc tại Việt Nam – Tiến sĩ Đỗ Văn Thắng

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Công ty cổ phần Tập đoàn LifeCore Việt Nam (Fill The Gap) mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm thế hệ mới với nhiều Mode khác nhau, trên nền tảng trí thông minh nhân tạo. Theo đó, LifeCore Việt Nam là đại diện chính thức của Tyent tại Việt Nam, chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành thương hiệu Tyent.

Tiến sỹ Đỗ Văn Thắng chia sẻ chiến lược ra mắt sản phẩm mới

LifeCore Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm thế hệ thông minh, theo tiêu chuẩn thiết bị y tế dành cho thị trường Việt Nam là Tyent mode NTY 5000T, Tyent mode NTY 7000T và Tyent mode NTY 9000T. Theo nhà sản xuất, các sản phẩm có khả năng xử lý tốt nguồn nước Việt Nam và có mức giá phải chăng. Đặc biệt, chế độ bảo hành lên đến 8 năm mang lại sự an tâm cao cho khách hàng.

Sản phẩm mới máy tạo nước điện giải Tyent của Tập đoàn LifeCore Việt Nam

Những sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của Hàn Quốc thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng. Máy điện giải nước ion kiềm tên tiếng Anh là Alkaline water ionizer, còn được gọi là máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm. Đây là thiết bị y tế tạo nước uống tại nhà, do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh vào khoảng năm 1940.

Máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất, và nước uống có nhiều tính chất tốt cho sức khỏe như giàu tính kiềm tự nhiên, khả năng chống oxy hóa mạnh vì giàu hydrogen và phân tử nước 0,5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước bình thường 5 lần. Tyent sở hữu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm khách mời là những thành viên xuất sắc trong Tập đoàn của LifeCore Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự thay đổi về diện mạo và tổ chức, LifeCore đã mang tới Quý khách mời những giây phút bùng nổ và ấn tượng. Tạo tiền đề cho chuỗi hoạt động chia sẻ kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh của Lifecore với quý đối tác chi nhánh khắp 3 miền.

Chia sẻ của những người thành công chị Đinh Thị Tâm
Anh Toản chủ Cửa hàng CSSK chủ động chia sẻ về cơ hội thành công cũng như những bước khởi động vững chắc cùng Lifecore VN
10 khách hàng đăng ký làm Cửa hàng và Đại Lý trong quý mới

Nhân sự kiện “Ra mắt sản phẩm mới – LifeCore Việt Nam tròn một tuổi”, LifeCore Việt Nam đã triển khai trương trình Bốc tham trúng thưởng nhằm bày tỏ sự quan tâm đến với những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời cũng là một sự khích lệ động viên tinh thần các cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp tích cực, to lớn trong công cuộc thi đua, xây dựng dựng Tập đoàn LifeCore Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Giải đặc biệt tại chương trình bốc thăm trúng thưởng là một chiếc SH

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt sản phẩm mới của Tập đoàn Lifecore VN

Chủ tịch Bùi Mạnh Cường cùng BLĐ Tập đoàn cũng như Ban cố vấn cắt bánh sinh nhật chúc mừng LifeCore tròn 1 năm tuổi
Tọa đàm với các chuyên gia về sức khỏe về tương lai của ngành nghề chăm sóc sức khỏe chủ động

Tập đoàn Lifecore Việt Nam rất mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách mời nếu có những thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng cho những sự kiện sau.

Chúc quý đối tác nhiều sức khỏe và tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Lifecore trong những sự kiện sắp tới.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công