Thành công của LifeCore VN sẽ đưa bạn trở thành “Người hạnh phúc & thành đạt”

Thành công được bắt nguồn từ những ý tưởng có tính đột phá và khác biệt trong nhiều lĩnh vực, nhiều hoạt động của đời sống xã hội,… Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công, mang lại những giá trị cho cuộc sống, không nhất thiết là phải khởi nghiệp bằng những ý tưởng quá lớn lao, quá cao xa, mà đôi khi khởi nghiệp chỉ từ những công việc thật sự gần gũi, thiết thực và phù hợp với những gì mà xã hội đang thiếu, đang đòi hỏi.

Cơ duyên kinh doanh, HỢP TÁC cùng LifeCore VN

Sau rất nhiều quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng trên thị thường rất nhiều anh chị quyết định lựa chọn LifeCore Việt Nam trở thành điểm dừng chân sáng giá nhất – Mảnh đất “gieo trồng và hạt hái” những khát vọng thành công. Nuôi dưỡng hạt giống tốt sẽ gặt thành quả tốt.

Sự kiện Lifecore tỏa sáng vinh danh cá nhân, đại lý/NPP xuất sắc
Sự kiện “Lifecore Tỏa Sáng” vinh danh cá nhân, ĐL/NPP hoạt động tích cực và đã đạt được những thành tích vượt trội

Lan tỏa giá trị – Kết nối thành công. LifeCore Việt Nam tự hào là thương hiệu sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính ngạch tại Hàn Quốc với công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực CSSK chủ động. Ban lãnh đạo Công ty đều là những con người tài ba, bản lĩnh, có tầm nhìn sâu rộng và định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

LifeCore Việt Nam với sứ mệnh: “Xây dựng một cộng đồng Thương mại – Tiêu dùng nhân văn”. Các thành viên đều giàu lòng nhân ái – hướng thiện – nhiệt tâm – nâng tầm giá trị, cùng mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cho mọi người. LifeCore VN đã kết nối thành công những con người có cùng lý tưởng, mục tiêu phát triển… Và đã có thật nhiều những anh chị thực sự bén duyên với LifeCore VN chỉ từ những khóa đào đặc biệt mà LifeCore VN dành tặng cho cộng đồng, hướng đến những điều tốt đẹp. Qua những khóa đào tạo từ những bậc diễn giả hàng đầu Việt Nam được LifeCore VN đầu tư tổ chức rất nhiều anh chị thực sự bị thuyết phục và nắm bắt cơ hội ngay tức khắc. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, gây dựng cơ đồ làm nên nghiệp lớn.

Phải gieo hạt giống nếu mình muốn thu hoạch

Phải gieo đúng thời

Phải gieo giống tốt

Bên cạnh đó, khi chính thức trở thành Đại lý, Cửa hàng của Tập đoàn LifeCore Việt Nam trong suốt quá trình hoạt động bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về quy trình vận hành cũng như kĩ năng chuyên nghiệp. Được trang bị những kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm kinh doanh, mở rộng hoạt động và nắm bắt tốt xu hướng của thị trường. Có lẽ, chính bởi điều này không ít anh chị đã quyết định trở thành đại lý, cửa hàng phân phối đại diện độc quyền của LifeCore VN tại khắp 3 miền Tổ Quốc.

Trung tâm CSSK chủ động Toloco – Đại diện LifeCore VN tại miền Nam, TP.HCM
Trung tâm CSSK chủ động Toloco – Đại diện LifeCore VN tại miền Nam, TP.HCM
Trung tâm CSSK chủ động GVT – Đại diện LifeCore VN tại miền Tây, TP.Cà Mau
Trung tâm CSSK chủ động GVT – Đại diện LifeCore VN tại miền Tây, TP.Cà Mau
Cửa hàng CSSK chủ động Tài Xuyến – Chương Mỹ, Hà Nội
Trung tâm CSSK chủ động GVT – Đại diện LifeCore VN tại miền Tây, TP.Cà Mau

Ban đầu, anh chị chỉ đơn thuần là những người khách hàng hiếu kì muốn biết thực hư những “câu chuyện” xoay quanh các chủ đề về sản phẩm. Và cũng chính từ đó, anh chị từng bước bị thuyết phục bởi công năng, tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đối với sức khỏe. Từ khách hàng trải nghiệm, người dùng thử cùng gia đình, anh chị đã quyết tâm lên đại lý kinh doanh, cửa hàng và chuỗi cửa hàng… ngày đêm sát cánh cùng LifeCore VN mở rộng thị trường toàn quốc chỉ trong một thời gian ngắn.

Đến nay, sau quá trình hợp tác với LifeCore VN rất nhiều anh chị đã thực sự “lột xác” cả về tư duy, đẳng cấp và sức khỏe. Lấy “Tâm” làm gốc, mỗi ngày cho đi thật nhiều giá trị để khách hàng ngày càng tin yêu các dòng sản phẩm từ Tập đoàn LifeCore VN, cũng như ngày càng trở nên chân trọng những giá trị mà anh chị ngày đêm cho đi.

Cửa hàng Tài Xuyến, anh Tài chia sẻ: “Với dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, Cửa hàng CSSK chủ động Tài Xuyến sau khi đi vào vận hành chỉ trong gần 1 tháng đã có đến 40 khách hàng đăng kí liệu trình trị liệu, trong đó có đến 30 khách hàng lựa chọn đăng kí  liệu trình trọn gói/tháng. Chưa dừng lại ở đó, mỗi ngày Cửa hàng đều tiếp đón trung bình 18- 20 lượt khách cùng những vị khách mới đến trải nghiệm. Đặc biệt, sau quá trình trải nghiệm sản phẩm, khách hàng đều có những phản hồi rất tốt, sức khỏe có sự chuyển biến rõ rệt qua từng ngày”.

Cửa hàng Oanh Thoa, chị Thoa chia sẻ: “Chị rất bất ngờ khi Cửa hàng CSSK chủ động được mọi người hào hứng đón nhận, khách hàng kéo đến cửa hàng trải nghiệm rất đông. Sau quá trình trải nghiệm miễn phí, đa số khách hàng đều quyết định “xuống tiền” đăng kí liệu trình trị liệu, nhiều khách hàng tình trạng sức khỏe được cải thiện…anh chị đã chọn mua sản phẩm để chủ động chăm sóc sức khỏe của mình ngay tại nhà

Để đạt được những điều này, anh chị đại lý, cửa hàng cho biết tất cả là nhờ vào cơ duyên đã được gặp được một thương hiệu tuyệt vời là LifeCore Việt Nam, gặp được những người dẫn dắt, những nhà lãnh đạo tuyệt vời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Bùi Mạnh Cường, Tổng giám đốc Ông Đàm Thế Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Tổng Giám đốc Bà Phạm Thị Hòa,   …cùng rất nhiều vị cố vấn cấp cao của Công ty đã hỗ trợ đắc lực trong công tác vận hành và xây dựng cửa hàng.

Câu chuyện thành công không phải là của riêng ai nhưng LifeCore VN luôn mong muốn truyền cảm hứng tới nhiều tới những ai đang ấm ủ những hoài bão, lý tưởng: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

Đồng hành cùng Lifecore VN đi đến con đường thành công nhanh hơn, hạnh phúc hơn, giá trị hơn

Tập đoàn LifeCore VN không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu “Con người tinh hoa – Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa“.  Mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các “công trình” mang thương hiệu LifeCore Việt Nam vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một LifeCore Việt Nam phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Tại LifeCore VN, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người LifeCore VN.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công