fbq('init', '542699910907783'); fbq('track', 'PageView');

Thiết bị vật lý trị liệu đa chức năng – Đai Từ Tiêu Viêm Giảm Đau Hàn Quốc

Thiết bị vật lý trị liệu sóng điện từ siêu dài Đai từ tiêu viêm giảm đau là một thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao được phát triển và sản xuất dựa trên các nguyên lý của lý thuyết điện từy học nhiệt độ cao và liệu pháp từ trường, kết hợp với ứng dụng của điện tử hiện đại công nghệ trong y học.

Việc thiết kế và sản xuất thiết bị trị liệu điện từ siêu dài tuân theo các nguyên tắc khoa học, an toàn và hiệu quả. Toàn bộ thiết bị được điều khiển và thiết kế mẫu mã kết hợp các nguyên tắc tiện dụng. Nó có phạm vi rộng từ trường, truyền mạnh và sử dụng an toàn, thuận tiện, có thể thực hiện cùng lúc với cuộc sống gia đình hoặc công việc hàng ngày.

3 tính năng nổi bật của Đai từ tiêu viêm giảm đau từ Tập đoàn LifeCore Việt Nam
3 tính năng nổi bật của Đai từ tiêu viêm giảm đau từ Tập đoàn LifeCore Việt Nam

1. Tính năng vật lý của Dây đai từ TIÊU VIÊM GIẢM ĐAU

1.1. Tính rung động

Giúp cơ thể hoạt khí huyết, thông kinh lạc. Con người là vật thể dẫn điện. Khi tế bào chúng ta xảy ra sự hỗn loạn điện bên trong, thì những tế bào của chúng ta sẽ dính lại với nhau. Giống như 2 miếng nam châm dính lại với nhau, lúc này sẽ dẫn đến hiện tượng độ dính của máu cao, tuần hoàn máu chậm.

Về lâu dài sẽ làm cho mạch máu tắc nghẽn. Kinh lạc không thông thậm chí tạo thành cục máu đông gây nhồi máu. Lúc này chúng ta có thể dùng dây đai từ chiếu vào. Tính rung động sẽ làm cho những tế bào hồng cầu của máu tách ra, giúp cơ thể phòng ngừa đột quỵ, tai biến rất hiệu quả. Bởi vì những tế bào hồng cầu trong cơ thể chúng ta đều có chứa nguyên tố sắt, mà từ tính thì có tác dụng với nguyên tố sắt, cũng có thể nói sóng điện từ có thể làm cho tế bào hồng cầu trong cơ thể con người rung động nhẹ. Từ đó đạt được hoạt khí huyết, thông kinh lạc, thanh lọc huyết quản.

1.2. Tính thấu xạ

Giúp cơ thể chống viêm giảm đau. Ánh mặt trời, không khí, nước là điều kiện cần có của sinh mệnh. Tất cả không có ánh mặt trời thì sẽ không có sinh mệnh. Chúng ta phát hiện trong cùng một mảnh đất phần được hứng ánh nắng mặt trời sẽ xum xuê hơn nhiều. Bởi vì thực vật sinh trưởng đều phải dựa vào những bước sóng ánh sáng, và trong ánh mặt trời có bao gồm nhiều bước sóng, trong đó gồm có những bước sóng không có lợi cho cơ thể như là tia γ, tia X, tia tử ngoại. Sau đó con người lại phát hiện rằng trong mặt trời cũng có những bước sóng có lợi cho cơ thể, sóng càng dài càng có lợi. Như là tia hồng ngoại có bước sóng dài 0.7 – 1 cm. Viễn hồng ngoại là 2 cm. Và sóng phỏng sanh có bước đạt đến 6.000.000 met có thể gọi là sóng điện từ siêu dài.

Sóng điện từ siêu dài khi ứng dụng vào cơ thể người. Cơ thể sẽ sản sinh ra lượng lớn Enkephalin não và chất Enkephalin nội, hai chất này có tác dụng giảm đau hơn gấp 5 – 10 lần morphine (morphine có trong thuốc giảm đau, có tác dụng giảm đau cũng gây nghiện). Và bản thân sóng điện từ siêu dài có thể thúc đẩy những vật chất viêm đào thải ra khỏi cơ thể, có tác dụng chống viêm. Cho nên sóng điện từ siêu dài có tác dụng chống viêm và giảm đau.

1.3. Tính cảm ứng điện từ 

Giúp thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể. Trước tiên chúng ta làm một thực nghiệm, dùng đèn cảm ứng điện từ, khi mở sóng điện từ chỉ cần mở công tắc là nó phát sáng rồi, bây giờ mở sóng điện từ thì không cần cắm điện đèn cũng sáng. Điều này nói lên sóng điện từ có thể bổ sung điện năng. Khi các tế bào trong cơ thể bị mất đi năng lượng điện, thì tế bào sẽ thiếu đi sức sống, đặc biệt là tế bào hồng cầu sẽ bị giảm đi tính mang theo oxy của nó.

Khi đó chúng ta dùng sóng điện từ siêu dài nạp năng lượng cho cơ thể người thì chúng ta sẽ cung cấp năng lượng cho tế bào thêm sức sống, gia tăng quá trình trao đổi chất của tế bào, cho nên khi chúng ta dùng sóng điện từ siêu dài chiếu vào cơ thể, đèn kiểm tra sẽ phát sáng, bởi vì lúc này chúng ta đang nạp điện vào trong cơ thể. Do vậy, sóng điện từ siêu dài có thể thúc đẩy quá trình đào thải mỡ thừa, đào thải đường, đối với bệnh nhân tiểu đường, gan nhiễm mỡ, và có hiệu quả giảm béo rất tốt.

2. Chức năng của Dây đai từ TIÊU VIÊM GIẢM ĐAU

2.1. Trị liệu bằng sóng điện từ cực dài

Sóng điện từ cực dài là một loại sóng điện từ tần số thấp, từ trường do nó tạo ra thuộc từ trường xoay chiều tần số thấp. Phương pháp sử dụng từ trường tạo ra bởi sóng điện từ siêu dài để điều trị bệnh được gọi là phương pháp trị liệu bằng sóng điện từ siêu dài.

Khi sóng điện từ cực dài của thiết bị vật lý trị liệu này tác động lên cơ thể con người. Đường sức từ của nó có thể xuyên qua các mô sâu của cơ thể để tăng sức sống của hồng cầu và khả năng vận chuyển oxy. Đẩy nhanh sự trở lại của bạch huyết, nạo vét kinh lạc, làm mềm mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu, có thể trong cơ thể con người sản sinh chức năng massage vi chuyển động, mang lại những dao động thoải mái và ấm áp cho cơ thể con người. Ngoài ra, tác dụng thư giãn thần kinh, an thần, giảm đau, và chữa chứng mất ngủ.

Nó có thể tạo ra tác dụng chồng nhiệt trong cơ thể con người. Giúp làm giãn cơ trơn, giãn nở mạch máu, chống co thắt, giảm đau, giảm viêm, giảm sưng, giảm độ nhớt của máu, kích hoạt tế bào, và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương. Hơn nữa, do sóng điện từ cực dài có độ truyền dẫn mạnh. Chúng có thể xuyên qua các cơ, cơ quan nội tạng và xương của cơ thể con người và có tác dụng chữa bệnh khó đạt được với các liệu pháp y tế và vật lý trị liệu tổng quát đối với một số cơ quan và mô sâu bệnh tật.

2.2. Tăng thân nhiệt

Lý luận của y học Trung Quốc cho rằng mạch máu nở ra khi nóng lên và co lại khi lạnh đi. Máu khi thấy nóng thì không sao, còn khi lạnh thì ngưng tụ lại. Nhiều triệu chứng đau và lạnh là do kinh mạch bị tắc nghẽn và mạch máu kém. Trong y học Trung Quốc, “nóng lạnh sinh ấm” là phương pháp cổ truyền sử dụng tác dụng làm ấm để chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh.

Thiết bị vật lý trị liệu này sử dụng các hiệu ứng vật lý nhiệt điện. Khi thoa lên cơ thể con người, nó làm giãn nở và làm mềm mạch máu. Cải thiện vi tuần hoàn, giảm độ nhớt của máu, tăng tốc độ lưu thông máu. Tăng hoạt động của các enzym tế bào mô, tăng tốc bài tiết các chất chuyển hóa trong cơ thể. Giúp làm dịu thần kinh, trấn tĩnh và ổn định. Làm ấm, thông kinh lạc và xua tan giá lạnh. Thúc đẩy lưu thông máu, điều hòa khí và máu, cải thiện sự trao đổi chất.

2.3. Từ trường trị liệu

Phương pháp áp dụng một từ trường không đổi tạo ra bởi một tấm từ tính để tác động lên các huyệt đạo hoặc các bộ phận bị bệnh trên cơ thể con người để điều trị được gọi là liệu pháp từ tính. Chức năng từ tính của thiết bị vật lý trị liệu có chức năng điều chỉnh từ trường sinh học của cơ thể con người. Điều chỉnh thần kinh, hệ thống nội tiết và chức năng tiêu hóa của cơ thể con người. Giúp cải thiện vi tuần hoàn cục bộ, thúc đẩy trao đổi chất, giảm đau, giảm viêm và nâng cao khả năng miễn dịch.

3. Lợi ích khi dùng Dây đai từ TIÊU VIÊM GIẢM ĐAU

10 lợi ích tuyệt vời bạn có được khi sử dụng Đai từ tiêu viêm giảm đau
10 lợi ích tuyệt vời bạn có được khi sử dụng Đai từ tiêu viêm giảm đau

Dây đai từ được cấu thành từ 5 miếng từ. Khi dây đai từ đặt ở phía trước phần eo, thì hai miếng từ bên trái sẽ tác dụng vào phần lá lách và tuyến tuỳ giúp chúng ta phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Tấm từ chính giữa bảo vệ dạ dày của bạn, thúc đẩy tiêu hoá. Hai miếng từ bên phải bảo vệ phần gan và phần mật của bạn, để bạn tránh xa khỏi sỏi mật và gan nhiễm mỡ. Khi dây đai từ để phía sau eo bạn, 2 miếng từ bên trái, có tác dụng đến thận trái của mình, 2 miếng bên phải bổ thận bên phải của mình, giúp cho ấm thận và bổ thận, phòng tránh sỏi thận, miếng từ chính giữa bảo vệ phần gân sinh mệnh của chúng ta, mệnh môn huyệt, đồng thời bảo vệ phần lưng của chúng ta. Từ đó có thể hỗ trợ:

 • Hoạt khí huyết, thông kinh lạc .
 • Chống viêm giảm đau.
 • Thúc đẩy trao đổi chất.
 • Điều hòa huyết áp.
 • Điều hòa hoạt động thần kinh.
 • Kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 • Hỗ trợ bệnh tiểu đường
 • Hạn chế lắng đọng cholesterol
 • Hạn chế hình thành sỏi thận, sỏi mật.
 • Kích thích phát triển canxi xương, hạn chế loãng xương

4. Nguyên lý sử dụng của Dây đai từ TIÊU VIÊM GIẢM ĐAU

Nguyên lý sử dụng Đai từ tiêu viêm giảm đau đạt được hiệu quả tối ưu nhất
Nguyên lý sử dụng Đai từ tiêu viêm giảm đau đạt được hiệu quả tối ưu nhất
 • Đau ở đâu chiếu ở đó: chống viêm, giảm đau.
 • Tắc nghẽn ở đâu chiếu ở đó: chống nhồi máu, cấp cứu cơn nhồi máu
  não và nhồi máu cơ tim.
 • Thiếu máu ở đâu chiếu ở đó: giúp cung máu, hoạt máu.
 • Thiếu dưỡng khí ở đâu chiếu ở đó: bổ sung dưỡng khí, phòng chống
  ung thư.

5. Các trường hợp không nên sử dụng Dây đai từ

 • Người mắc các bệnh về máu.
 • Người đeo máy tạo nhịp tim, cấy ghép kim loại trong cơ thể.
 • Người suy kiệt nặng, bệnh lao.
 • Người đang chảy máu.
 • Người bị u ác tính giai đoạn di căn.
 • Người bị tụt huyết áp, suy tim.
 • Người mắc bệnh động kinh.
 • Phụ nữ đang mang thai.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công