Tọa đàm giao lưu cùng chuyên gia cao cấp – Anh Thomas Nguyễn Việt Kiều Đức

Một vị khách vô cùng đặc biệt – Một người đối tác – Một người học trò và cũng là một người em vô cùng thân thiết đã đồng hành trong suốt hơn 20 năm qua cùng Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lifecore Việt Nam ông Bùi Mạnh Cường đó chính là anh Thomas Nguyễn người Việt Kiều Đức.

giao-luu-cung-chuyen-gia-Thomas-Nguyen
Anh Thomas Nguyễn sau nhiều năm làm việc tại Đức trở về Việt Nam ghé thăm và tặng quà Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lifecore VN ông Bùi Mạnh Cường

Sau bao lần làm việc, sắp xếp thời gian cũng như lịch trình cùng mối thân tình hai bên, cuối cùng Anh Thomas Nguyễn đã chính thực nhận lời mời trực tiếp ghé thăm Lifecore VN trước chuyến bay sang Đức dự định vào đầu tháng 5 này để có thể giao lưu cùng Quý anh chị ĐL/NPP của Công ty Lifecore VN.

Trong một vài lần gặp mặt, trao đổi cùng BLĐ Công ty, anh Thomas Nguyễn với bề dày kinh nghiệm công tác, làm việc nhiều năm cho các tập đoàn lớn tại nước Đức đã có thể nhìn ra được điểm sáng trong lĩnh vực mà Lifecore VN đang theo đuổi, phụng sự sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

Anh Thomas Nguyễn đã có nhiều cuộc trò chuyện, trao đổi chiến lược, kế hoạch định vị cùng BLĐ Tập đoàn Lifecore VN

Anh rất mong muốn được tham gia kết nối cùng đại gia đình Lifecore VN trong một chương trình đặc biệt được lên kế hoạch vào 9h00 Thứ Năm, ngày 28/04/2022 để có dịp mang những trải nghiệm quý báu của mình từ nước bạn chia sẻ và ứng dụng thành công tại Lifecore như một lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch HĐQT Bùi Mạnh Cường.

Anh Thomas Nguyễn là ai? Và điều gì khiến anh lại được nhiều doanh nghiệp lớn và tập đoàn quan tâm đón tiếp đến vậy? 

Anh Thomas Nguyễn đã từng là Chủ tịch Công ty Giáo dục có lợi nhuận lên tới 500tr/tháng từ năm 2004 tại Việt Nam. Nhưng là một người ấp ủ nhiều hoài bão lớn lao, anh quyết định gạt bỏ mọi lợi nhuận phía trước mà biết bao người thời đó mong muốn có được, quyết định đặt chân lên đất nước Đức xa xôi. Đến nay, anh đã có được những thành công nhất định, hiện anh đang cố vấn chủ tịch Campuchino khu vực Đông Nam Á Thái Bình Dương đồng thời nằm trong ban cố vấn cấp cao của Tập đoàn Metro tại Đức.

Anh còn là nhà kinh doanh, đầu tư & rủi ro, hoạch định KH lớn cho nhiều tỷ phú tại Đức và đã từng tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam từ khó khăn trở nên phát triển mạnh mẽ, xây dựng thương hiệu công ty, thương hiệu cá nhân đưa công ty lên sàn chứng khoán như: Phạm Thịnh Phát, SunGroup…

Vậy điều gì đã giúp anh hai bàn tay trắng thành công trên đất người?

Đâu là điều anh đã ứng dụng thành công mà anh đã trải nghiệm?

Đâu là bí kíp mà anh muốn chia sẻ trong lần giao lưu với tập đoàn theo lời mời của chủ tịch Bùi mạnh Cường?

Hãy cùng tham dự gặp gỡ vị khách mời đặc biệt này cũng như giao lưu cùng anh Thomas Nguyễn tại chương trình tọa đàm trực tuyến vào 20h30 Chủ Nhật, ngày 24/04/2022, để có được cái nhìn tổng quan về modun CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT diễn ra vào 9h00 Thứ Năm, Ngày 28/04/2022. Hơn nhất đây chính là dịp để giao lưu học hỏi được những điều mới lạ, giao lưu văn hóa, mở rộng cánh cửa của sự hòa nhập.

Lifecore VN tổ chức chương trình tọa đàm cùng chuyên gia
Chương trình tọa đàm trực tuyến, giao lưu cùng chuyên gia cao cấp – Ông Thomas Nguyễn

Thời gian: 20h30 – 21h30, Chủ Nhật, Ngày 24/4/2022

Hình thức: Zoom trực tuyến

ID: 222 238 9999

PASS: 9999

Trân trọng kính mời!

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công