fbq('init', '542699910907783'); fbq('track', 'PageView');

Tập đoàn LifeCore VN tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em Tập đoàn LifeCore Việt Nam nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

BLĐ Tập đoàn Lifecore VN gửi những lời chúc tốt đẹp cùng những phần quà đến Quý Đại lý/NPP nữ của Công ty

Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp đồng thời khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Việt Nam, ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ trong Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BLĐ Công ty và các đồng nghiệp Nam đã tặng các chị em phụ nữ những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để LifeCore  Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

Đặc biệt, trong buổi lễ Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ông Đàm Thế Ngọc– Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc chân thành và ý nghĩa tới toàn thể CBNV nữ đang công tác tại Tập đoàn.

Ông Đàm Thế Ngọc– Tổng giám đốc gửi lời chúc nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3
Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Tổng giám đốc gửi lời chúc nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3

Không khí tươi vui, đầm ấm ngày 8/3 tràn ngập khắp không gian làm việc của Tập đoàn, tất cả các chị em đều nhận được sự quan tâm, quà và những lời chúc từ chính những người đồng nghiệp nam.

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. LifeCore Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống.

Chùm hình ảnh lung linh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công