Vì sao cần sử dụng bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải ion kiềm?

Nguồn nước ở Việt Nam có đặc tính khá phức tạp nên việc xử lý nước đầu vào đạt chuẩn nước uống là yếu tố cần thiết khi lắp đặt máy  điện giải ion kiềm. Hãy cùng Lifecore VN tìm hiểu thêm những lý do tại sao cần sử dụng bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải ion kiềm trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao cần lắp bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải ion kiềm?

Đối với nguồn nước tại Việt Nam có đặc tính khá phức tạp nên việc xử lý nước đầu vào đạt chuẩn nước uống là yếu tố cần thiết khi lắp đặt máy điện giải. Các chuyên gia hàng đầu trong ngành lọc nước đưa ra khuyến cáo cần đảm bảo quy trình lắp đặt bộ tiền xử lý nước cho máy điện giải ion kiềm theo sơ đồ sau nhằm chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, bảo vệ máy và nâng cao chất lượng nước tạo ra (chuẩn độ pH, giàu hydro hòa tan, giàu vi khoáng…) để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

1.1. Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào tại Việt Nam

Máy điện giải ion kiềm tạo ra nhiều loại nước tốt (nước ion kiềm, nước ion axit, nước trung tính) giúp tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và hỗ trợ điều trị, được chính phủ Nhật và chuyên gia toàn cầu khuyên dùng. Nhật Bản và Hàn Quốc  là  những quốc gia tiên phong tạo nên thiết bị lọc nước ionkiềm và các quốc gia khác cũng đều theo tiêu chuẩn công nghệ điện giải hoàn nguyê, chính vì thế máy được thiết kế tương thích với nguồn nước tại Nhật, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hầu hết các nguồn nước như nước giếng, nước cứng, nước phèn… kể cả nước máy thủy cục đều không đạt chuẩn này.

Vì vậy, việc lắp đặt bộ tiền xử lý phù hợp với nguồn nước đầu vào nhằm loại chất cặn lơ lửng, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại, kim loại nặng… đạt chuẩn nước uống trực tiếp không cần đun sôi để đưa vào máy điện giải, nâng cao hiệu suất và chất lượng nước tạo ra là điều cần thiết.

1.2. Nâng cao chất lượng nước sau lọc

Nguồn nước sau khi được lọc qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn nước uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Sau khi đi qua máy điện giải iON kiềm, chất lượng nước được nâng cao và đảm bảo hơn:

Giữ được vi khoáng tự nhiên thiết yếu bổ sung cho cơ thể nhằm tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch

Độ pH của nước đạt chuẩn, ổn định hơn giúp tạo các loại nước chức năng đạt hiệu quả cao Hàm lượng Hydrogen trong nước cao, ổn định giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mãn tính hiệu quả.

2. Khi nào thì cần lắp bộ tiền xử lý cho máy điện giải ion kiềm

Hiện nay, muốn sử dụng máy điện giải  ion kiềm tại Việt Nam thì các gia đình đều cần phải lắp thêm bộ tiền xử lý.

Với những gia đình sử dụng nước máy, nguồn nước có thể gặp các vấn đề như dư clo, nhiễm khuẩn, nhiễm độc, nước cứng… Vì vậy, việc lắp thêm bộ tiền xử lý là cần thiết để đảm bảo chất lượng nước.

Với những gia đình sử dụng nước giếng, chất lượng nguồn nước cũng không được đảm bảo. Do đó, bắt buộc phải có bộ tiền xử lý để làm nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, chất độc hại… ở trong nước trước khi đi vào lõi lọc và điện phân.

Trước khi lắp đặt máy lọc nước ion kiềm, các gia đình nên khảo sát và kiểm tra nguồn nước tại gia đã đủ sạch và đạt chuẩn chưa. Nếu chưa, có thể yêu cầu nhà phân phối gắn thêm bộ tiền xử lý cho máy của mình.

3. Bộ tiền xử lý nước Lifecore công nghệ độc quyền toàn cầu

Bộ tiền xử lý của Lifecore VN được đánh giá là có khả năng tương thích và xử lý tốt với nguồn nước tại Việt Nam. Được sản xuất bởi tập đoàn Lifecore tại Hàn Quốc, bộ tiền được cải tiến với nhiều phiên bản phù hợp với từng nguồn nước khác nhau.

Bộ tiền xử lý ứng dụng công nghệ lọc Complex được đánh giá là dẫn đầu kỷ nguyên nước uống giàu dưỡng chất, đây là điều không phải nhà sản xuất máy lọc nước nào trên thế giới cũng làm được, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ bổ sung khoáng nhưng chưa được kiểm chứng, công nhận an toàn.

Bộ tiền xử lý Lifecore giữ lại hàm lượng vi khoáng rất tốt cho cơ thể và cần thiết cho quá trình điện phân của máy điện giải. Ngoài những vi khoáng thiết yếu như Na, K, Ca,… Lifecore còn có khả năng cân bằng tối ưu 2 vi khoáng Mg và Zn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt cho hệ tim mạch, cơ xương khớp và gìn giữ nét xuân.

Ngoài ra, bộ tiền lọc còn có thể: Cân bằng pH nguồn nước đầu vào, chống bám cặn tấm điện cực giúp máy  điện giải ion kiềm hoạt động năng suất, hiệu quả và bền bỉ hơn.

Lifecore VN phân phối rất nhiều bộ tiền xử lý nước lIifecore Hàn Quốc chính hãng khác nhau, mang đến giải pháp xử lý nước đầu vào tối ưu nhất cho khách hàng.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công